Bạch Dương khá bận rộn trong suốt tuần này. Bạn còn có nhiều việc cần phải di chuyển xa, nên nhớ chuẩn bị kĩ đồ đạc trước khi đi.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương khá bận rộn trong suốt tuần này. Bạn còn có nhiều việc cần phải di chuyển xa, nên nhớ chuẩn bị kĩ đồ đạc trước khi đi. Giấy tờ tùy thân là bắt buộc luôn phải đầy đủ, còn những thứ khác quên thì có thể bù sau được nhé.

Phương diện tài chính của Bạch Dương tuần này không có nhiều biến động trong trường hợp không có nhiều phát sinh. Hãy cố gắng hạn chế các khoản phát sinh đến mức tối thiểu nhé. Chỉ còn vài tuần nữa là rộn ràng không khí tết rồi, bạn còn phải dành tiền mang về biếu bố mẹ sắm tết nữa.

loading...

Chuyện tình cảm là điều mà Bạch Dương cần phải lưu tâm trong tuần này. Hai bạn thỉnh thoảng mới cãi nhau nhưng mỗi lần cãi nhau đều là những vấn đề quan trọng. Nếu gia đình bạn có không ưng ý người bạn thương, hãy là người trung gian hòa giải, thuyết phục, chứ đừng làm cho khoảng cách ngày càng dãn ra nhé.

Cung hoàng đạo tuần từ 22/01 đến 28/01/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Trong tuần này, Kim Ngưu không có quá nhiều việc phải làm, nhưng mỗi việc lại đòi hỏi mức độ hoàn thành tuyệt đối, vì thế mà bạn không thể lơ là, làm ẩu được. Kim Ngưu cần đặc biệt chú ý đến những việc có liên quan đến tính toán nhé, chỉ cần sai một lỗi là có thể ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng đấy.

Sức khỏe của Kim Ngưu trong tuần này được dự báo là ổn định. Mặc dù phải tập trung vào công việc để hoàn thành tốt nhất, nhưng bạn không quên chăm sóc bản thân, chịu khó dậy tập thể dục buổi sáng, ăn uống cũng điều độ.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu tương đối khả quan. Trong tuần thỉnh thoảng đám bạn còn rủ rê bạn đi chơi buổi tối, bạn không nên lần nào rủ cũng đi nhé. Thời điểm này tiết kiệm là quốc sách đấy.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Bắt đầu một tuần mới trong thời điểm đến gần Tết nguyên đán, Song Tử càng áp lực hơn với công việc. Bạn cảm thấy không còn một chỗ trống nào để nghỉ ngơi. Bộ phim yêu thích, tập truyện đang viết dở, bạn đều không có thời gian để bản thân hưởng thụ.

Áp lực công việc khiến cho tính tình Song Tử khó tính hơn. Bạn rất dễ cằn nhằn nếu như có ai đó làm gì không vừa ý mình. Nếu sợ làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ bạn bè, tốt nhất là Song Tử nên rào trước mọi cuộc trò chuyện, không tham gia nhiều nhé.

Chuyện tình cảm của Song Tử và người ấy tuần này có thể nói là yên bình. Hiểu những…tính xấu của nhau nên dần dần Song Tử cũng không còn hờn giận nhiều mỗi khi đối phương bỏ bê nữa. Mặc dù vậy, bản ngã trầm lắng trong tâm hồn Song Tử vẫn dễ cảm thấy tủi thân.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tuần này Cự Giải có nhiều việc phải làm, bạn được khuyên không nên tham gia nhiều vào những cuộc trò chuyện tầm phào vô bổ của đồng nghiệp. Những buổi tối nếu không có việc gì quan trọng phải ra ngoài thì nên tranh thủ làm việc sớm để nghỉ sớm nhé.

Tình hình tài chính là điều mà Cự Giải cần quan tâm trong tuần này. Nếu không có một dự án mới nào thì bạn nên chủ động tìm kiếm nhé. Không cần phải dự án quá lớn đâu, dự án ngắn hạn, lấy thù lao sớm sẽ thích hợp hơn với người đang cần tiền như Cự Giải.

Sức khỏe của Cự Giải trong tuần này không có gì quá nghiêm trọng. Bạn thỉnh thoảng bị đau đầu, nhưng đó là vì ngồi máy tính nhiều. Thỉnh thoảng ra ngoài, hít thở không khí một chút sẽ thấy dễ chịu hơn nhiều đấy.

Cung hoàng đạo tuần từ 22/01 đến 28/01/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...