Sư Tử là người có thể đạt được thành công vượt ngoài mong đợi. Sức hút của bạn đối với mọi người sẽ là bước đẩy tốt để giúp các bạn có thể đạt được kết quả như mong đợi. 

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương cảm thấy mạnh mẽ, tự tin và dũng cảm. Tuần này rất tuyệt vời cho các hoạt động hoạt động thể thao. Hoạt động kinh doanh tuần này tiến triển tốt. Tuần này cũng rất thích hợp để bạn giải quyết những dự án bị trì hoãn.

Đừng ngại ngần mà tiến lên với sự tự tin vốn có, và bắt đầu với các kế hoạch đầu tư mới. Tình hình tài chính của bạn đã được cải thiện, bạn có thêm tiền và đó có thể là vì được gia đình cho. Tuy nhiên, bạn cẩn thận khi có người bạn hỏi vay tiền và tránh chi tiền mua sắm hoang phí.

loading...

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này có chút tín hiệu chuyển biến tích cực khi bạn cảm thấy bản thân dễ rung cảm hơn. Tuy nhiên, dù có cơ hội hẹn hò nhưng bạn không thực sự mặn mà và tin tưởng những mối quan hệ từ mạng xã hội cho lắm.

Tuần này, bạn nên lưu ý rằng những vấn đề liên quan đến sức khỏe như đau nhức xương khớp. Bên cạnh đó, hãy tự tạo áp lực thời gian cho bản thân để duy trì sự nhiệt tình và sự kiên trì tránh cảm giác bồn chồn, nóng vội, cải thiện khả năng của mình để bình tĩnh đối phó với các vấn đề khẩn cấp.

Cung hoàng đạo tuần từ 22/6 đến 28/6/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu phải mất nhiều thời gian hơn cho chuyện tình cảm để xác định lại mối quan hệ của mình. Bạn cần nỗ lực hơn để duy trì mối quan hệ ổn định vì những cảm giác bất an khiến bạn cảm thấy khó chịu và có nguy cơ chia tay rất cao.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này đang độc thân ngày càng trở nên cuốn hút hơn và đây là cơ hội tốt cho chuyện tình cảm nhưng đôi lúc bạn vẫn cố gắng trốn tránh cảm xúc của mình. Trong khi đó các cặp đôi muốn đổi mới một số thói quen của tình yêu, đem đến nhiều cung bậc cảm xúc thú vị hơn.

loading...

Công việc khiến bạn cảm thấy bối rối vì những vấn đề còn tồn đọng trước đây. Dường như không biết nên bắt đầu từ đâu vì quá nhiều việc và áp lực cũng rất lớn nhất là khi phải đối mặt với những góp ý của cấp trên. Lúc này nên xây dựng lại kế hoạch từ đầu trước khi bắt tay vào làm.

Tuần này tình hình tài chính khá ổn định, không có khoản thu nào quá lớn cũng không có khoản chi đột biến. Đây là thời điểm bạn cần giữ cho mình tinh thần ổn định, tập trung, tránh sa đà vào những câu chuyện thị phi công sở hay là những trò giải trí nhạt nhẽo.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử còn đang độc thân, bạn có vận đào hoa khá tốt, nên chú ý đến một số người khác giới đã từng bị bạn bỏ qua, có thể đó sẽ là người tâm đầu ý hợp với bạn nhất. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy đang ở trong giai đoạn yên bình và tự nhiên của tình yêu nên không có gì phải lo lắng.

Bạn rất tự tin và lạc quan trong công việc, mặc dù bận rộn nhưng bạn tìm ra phương pháp xử lý mọi vấn đề. Có thể nói, những nỗ lực trong quá khứ đã không uổng phí. Nếu ai đang muốn mở rộng kinh doanh thì đây là thời điểm thích hợp hoặc có thể tăng tiền để quảng bá sản phẩm.

Nếu ai đó có ý định mời chòm sao này đầu tư hoặc giới thiệu cho các dự án mới, cần rất thận trọng, kẻo rơi vào bẫy của người khác. Mặc dù bạn luôn kiêu ngạo và cho rằng mình thông minh, nhưng có vẻ như những người đáng tin đến với Song Tử đều có mục đích cá nhân.

Tài chính tạm ổn, không có khoản thu nào ngoài lương, nhưng bạn yên tâm rằng thu nhập hoàn toàn đủ để bạn chi trả cho cuộc sống, mua sắm thêm những vật dụng cần thiết. Song bạn cũng sẽ phải chi tiền cho khoản bất khả kháng như thăm người ốm, một số đồ bị hỏng cần thay thế.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải đang độc thân trong tuần này sẽ dần dần thoát khỏi những cảm xúc xưa cũ để chuẩn bị cho một khởi đầu mới với những cơ hội tốt hơn. Người đã có đôi có cặp cần phải giải quyết một số vấn đề phát sinh trong công việc. Hãy cư xử khéo léo, tinh tế hơn để được lòng mọi người.

Công việc tuần này bị ảnh hưởng nhiều bởi cảm xúc. Cung hoàng đạo này nên hoàn thành nhiệm vụ được giao càng sớm càng tốt, tránh để tâm trạng tồi tệ ảnh hưởng đến kế hoạch. Do nhiều tác động từ bên ngoài nên bạn không thực sự tập trung làm việc, hiệu suất vì thế mà cũng suy giảm đáng kể.

Về phương diện tài chính không được suôn sẻ cho lắm, thu nhập của bạn chỉ ở mức trung bình, song tuần này lại thâm hụt khá nhiều tiền vì những lý do rất chính đáng ví dụ như chuyển nhà, sửa sang lại các phòng, mua đồ nội thất. Vì thế, bạn phải chi số tiền khá lớn, có thể phải vay mượn bạn bè.

Chòm sao này cần phải cẩn thận hơn về vấn đề sức khỏe, đặc biệt là khi tập thể dục, cố gắng tránh bị chấn thương, bầm dập hoặc có thể bị tổn thương do tai nạn. Chính vì thế khi tham gia giao thông bạn cần phải chú ý, nhìn trước ngó sau, không nhanh ẩu mà va chạm với người khác.

Cung hoàng đạo tuần từ 22/6 đến 28/6/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...