Trong tình yêu, Nhân Mã đã có sự hiểu biết sâu sắc, kinh nghiệm dày dặn nên tránh được không ít tổn thương và bắt đầu xây dựng được đoạn tình cảm lâu dài.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương gặp nhiều may mắn trong công việc, mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên cũng khá hài hòa, khiến công việc càng thuận lợi hơn. Nhờ sự giúp đỡ của mọi người nên bạn có thể hoàn thành được mọi nhiệm vụ và đạt kết quả xuất sắc.

Tình hình tài chính vẫn giữ ở mức trung bình, thu chi cân đối ở mức đủ dùng. Nhìn chung không có khoản nào bất ngờ phát sinh hoặc phải chi tiêu thêm, song nếu muốn cải thiện thu nhập thì bạn cần năng động và nắm bắt cơ hội tốt hơn, không nên an phận với công việc ổn định và mức thu nhập tạm đủ.

loading...

Bạch Dương đang có những ngày tháng êm đẹp trong tình yêu, tình cảm ngày càng tốt lên. Mặc dù trước đó giữa bạn và người ấy vẫn còn nhiều mâu thuẫn nhưng sau khi cùng ngồi lại nói chuyện và nhận được lời khuyên bảo, tư vấn của người thân, bạn bè thì cả hai đã cùng trao đổi và hóa giải hiểu lầm.

Tình hình sức khỏe của Bạch Dương không được như thời gian trước do bạn phải làm việc liên miên không có thời gian nghỉ ngơi, cũng chẳng có lúc nào chăm sóc được bản thân mình, trong khi đó quỹ thời gian thì eo hẹp, hãy cố gắng dành ra khoảng 15 phút trước khi đi ngủ để nghe nhạc, tập thể dục nhé.

Cung hoàng đạo tuần từ 22/10 đến 28/10/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Vận trình của Kim Ngưu chuyển biến tích cực hơn. Công việc vẫn diễn ra đều đặn bình thường, mỗi ngày đều làm những công việc giống nhau, lặp đi lặp lại theo đúng trình tự nhưng bạn không thấy nhàm chán vì bạn vốn thích cuộc sống bình yên, không có nhiều sóng gió.

Tình hình tài chính kém hơn tuần trước đó vì một số nguyên nhân, việc hợp tác đầu tư không sinh lờn, vốn cũng chưa lấy lại được. Nhưng may mắn là bạn nhận được sự trợ giúp nhiệt tình của bạn bè, đồng nghiệp nên có thể vượt qua được những lúc khó khăn mà tài chính cũng khả quan hơn.

loading...

Sau một khoảng thời gian lười nhác cuối cùng Kim Ngưu cũng đã xốc lại tinh thần, làm mới vẻ bề ngoài của mình, chủ động gặp gỡ người khác phái để tìm kiếm một nửa cho mình. Đây chính là sự thay đổi mang tín hiệu tích cực, trong tương lai không xa bạn sẽ có đôi có cặp đấy.

Sức khỏe của chòm sao này không đến nỗi nào, trước đó do bận rộn vì công việc và cuộc sống nên bạn không có nhiều thời gian quan tâm tới chính mình, may mắn là hiện giờ mọi thứ đã dần đi vào quỹ đạo, bạn chỉ cần tạm dừng lại một vài việc để nghỉ ngơi, thả lỏng đầu óc để tránh bị kiệt sức.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tuần này của Song Tử nhìn chung khá hanh thông, thuận lợi. Chuyện tình cảm tiến triển theo chiều hướng tích cực, người yêu lâu vẫn duy trì được sự ngọt ngào tha thiết như thủa ban đầu. Thỉnh thoảng đối phương cũng mang tới cho bạn một vài điều lãng mạn bất ngờ càng tăng thêm sự gắn kết.

Cũng nhờ tâm trạng tốt nên công việc theo đà thuận lợi, Song Tử cảm thấy hứng thú với công việc đang làm nên rất hăng say, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, lúc nào cũng mang dáng vẻ tràn ngập tự tin. Nếu tiếp tục phát triển theo hướng này thì chắc chắn sẽ gặt hái được không ít thành công.

Tài vận trong tuần cũng rất khả quan, bản thân chòm sao này là người biết chi tiêu hợp lý, không vung tay quá trán nên đã tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Nếu thấy tiềm lực đủ mạnh thì hãy cân nhắc tới chuyện mua nhà, mua xe hoặc chi dùng vào những khoản quan trọng khác.

Về cơ bản sức khỏe của Song Tử ổn định, phần lớn là do bạn có chế độ sinh hoạt điều độ, ăn uống khoa học cộng thêm tập luyện thể dục thể thao đều đặn nên không gặp phải vấn đề gì quá lớn. Nhưng không nên thức quá khuya nhé mà cần đi ngủ sớm hơn.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Công việc của Cự Giải vẫn tiến triển đều đặn, bạn không để những chuyện ngoài lề ảnh hưởng đến công việc chung. Sự nhiệt tình, chu đáo, trước sau như một của bạn đã mang đến hiệu quả cao trong công việc, mọi nhiệm vụ đều được hoàn thành khiến cấp trên cũng phải khen ngợi.

Theo đó tài vận không tồi, tuy chưa tới mức dư thừa nhưng cũng đủ để chòm sao này trang trải cuộc sống. Bạn chưa bao giờ có ý định chiếm tài sản của người khác mà luôn muốn dùng chính sự cố gắng, nỗ lực của bản thân để kiếm tiền, không chỉ để ra được một khoản tiền khác mà còn có cảm giác thành công.

Về phương diện tình cảm có hy vọng tươi sáng vì bạn đã làm chủ được suy nghĩ của chính mình, có chủ kiến rõ ràng. Cự Giải luôn có niềm tin vào những thứ tình cảm trong sáng, thuần khiết, kiên định nên dồn hết quyết tâm để theo đuổi đối phương một cách thành thật, chân phương nhất.

Bạn nên quan tâm tới sức khỏe của mình, đừng vì mải lo lắng cho công việc mà bỏ qua bản thân. Chỉ cần lơ là một chút thôi là cũng có thể gặp phải những vấn đề như mệt mỏi, khó chịu, nếu Cự Giải không để bản thân nghỉ ngơi thì tình hình sẽ còn nghiêm trọng hơn nữa đấy.

Cung hoàng đạo tuần từ 22/10 đến 28/10/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...