Tuần này, công việc của Sư Tử diễn ra tốt đẹp, nhận được nhiều sự hỗ trợ. Bạn cũng làm việc chăm chỉ, tiến bộ hơn nên đạt được thành tích cao.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương không gặp bất cứ khó khăn trong công việc cũng như chuyện tình cảm, thậm chí còn có yếu tố tích cực khiến bạn càng có niềm tin hơn vào cuộc sống. Với suy nghĩ lạc quan này, bạn sẽ thấy mọi thứ tự nhiên trở nên dễ dàng.

Công việc tiến triển thuận lợi, chòm sao này đạt được thành tích khả quan nên được cấp trên khen thưởng. Từ đó thu nhập cũng có dấu hiệu tăng tiến rõ rệt, người theo nghiệp kinh doanh nếu muốn mở rộng quy mô hay tham gia vào dự án mới thì nên tiến hành ngay, chớ nên do dự mà để lỡ mất cơ hội.

loading...

Về phương diện tình cảm êm đẹp, bạn có cơ hội bày tỏ với người thầm thương trộm nhớ lâu nay. Không chỉ trở thành bạn bè thân thiết mà còn là tri kỉ luôn an ủi, chia sẻ mang lại cảm giác tin tưởng cho đối phương, từ đó nắm bắt cơ hội có thêm bước tiến mới cho mối quan hệ của hai người.

Tình hình sức khỏe trong vẫn ổn, mặc dù phải chạy ngược chạy xuôi đây đó nhưng bạn cũng không thấy mệt mỏi hay vất vả gì. Quan trọng là nguồn năng lượng trong cơ thể rất dồi dào nên mới có thể làm việc năng nổ như vậy. Song bạn cũng đừng quá lơ là, chủ quan, vẫn cần có thời gian nghỉ ngơi hợp lý.

Cung hoàng đạo tuần từ 21/9 đến 27/9/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Công việc của Kim Ngưu diễn ra tốt đẹp, bạn luôn cố gắng, nỗ lực làm việc với tinh thần trách nhiệm và sự nhiệt huyết, đam mê nên được lãnh đạo trọng dụng, tạo cơ hội phát triển và giao cho những nhiệm vụ phù hợp với năng lực của mình.

Nhờ thế mà nguồn thu nhập của bạn rất đáng ngưỡng mộ, càng đạt được nhiều thành tựu thì tài chính cũng được cải thiện. Bên cạnh đó, bạn có cơ hội kiếm thêm tiền từ nghề tay trái, nếu biết quản lý và đầu tư thì tiền bạc sẽ sinh sôi nảy nở nhiều hơn, thậm chí có thể tích lũy được một khoản kha khá.

loading...

Chuyện tình cảm vẫn yên bình, bạn nên quan tâm tới nửa kia nhiều hơn. Cung hoàng đạo này là người kiêu ngạo, khó chiều nên đôi khi chỉ mong được người khác lo lắng, yêu thương mình mà lại không để ý tới đối phương. Chính điều này lại khiến mối quan hệ giữa hai người nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi đấy.

Về phương diện sức khỏe không có vấn đề gì đáng lo ngại, cơ thể bạn hoàn toàn khỏe mạnh, nhưng nên chú ý tăng cường vận động nhiều hơn. Nếu không thể tham gia một bộ môn thể thao nào đó thì bạn nên dành thời gian đi bộ hằng ngày sẽ giúp thể chất dẻo dai, tinh thần thư giãn, phấn chấn.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử có một tuần không được thuận lợi cho lắm, cả phương diện công việc và tình cảm. Chủ yếu là vì thái độ không đủ chân thành và tập trung của bạn mà ra. Bạn cả thèm chóng chán, có khi vừa mới mặn nồng mà lúc sau đã lại nguội lạnh như chưa từng có gì. Có lẽ bạn chưa đủ nghiêm túc trong mối quan hệ này.

Công việc cũng gặp nhiều trở ngại vì thái độ khá thờ ơ, thiếu tập trung và hết mình vào nhiệm vụ được giao. Bạn có nhiều ý tưởng nhưng hoàn toàn không phù hợp với thực tiễn khiến cấp trên cảm thấy bạn làm việc quá qua loa và thiếu tinh thần trách nhiệm. Bạn nên phải xem xét lại bản thân mình để thay đổi.

Về phương diện tài chính không có nhiều biến động, có lẽ bạn đã tin tưởng người khác quá mà đầu tư mù quáng. Mặc dù không bị tổn hại quá nhiều nhưng cũng đủ để bạn rút ra được bài học đắt giá. Trong tương lai nếu muốn đầu tư thì cần phải tìm hiểu, suy tính tìm hiểu kỹ càng rồi mới đưa ra quyết định.

Sức khỏe của chòm sao này tương đối ổn, những người đang ốm bệnh sẽ phục hồi nhanh chóng, tinh thần cũng thoải mái hơn. Nếu cảm thấy mệt mỏi, bạn chớ nên ngồi một chỗ mà than thở, tốt hơn hết hãy bắt đầu rèn luyện thể chất, vận động mỗi ngày để tăng cường sức đề kháng nhé và cải thiện tinh thần.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải gặp vấn đề rắc rối liên quan đến công việc nhưng chưa tìm được hướng giải quyết. Bạn nên xin lời khuyên hoặc sự trợ giúp từ mọi người xung quanh. Hơn nữa trong mọi tình huống cần giữ bình tĩnh, tỉnh táo chứ đừng nóng vội mà khiến mọi chuyện phức tạp hơn nhé.

Cung hoàng đạo này khá may mắn khi kiếm được tiền ở những trò chơi đỏ đen, may rủi, tranh thủ cơ hội này bạn nên đầu tư vào cổ phiếu, chơi xổ số hoặc cá độ nhỏ nhỏ. Tuy nhiên đừng quá ham mê mà dốc tiền bạc lâu dài vì ngân sách của bạn không đủ mạnh, nếu thất bại thì sẽ rơi vào cảnh tiền mất tật mang.

Về phương diện tình cảm rất thuận lợi, mối quan hệ đang ở giai đoạn ngọt ngào, hạnh phúc. Người ấy là chỗ dựa tinh thần vô cùng vững chắc. Tình yêu giữa hai người đã có thêm bước tiến mới, chẳng mong cầu to tát gì mà chỉ cần cùng nhau trải qua tháng ngày bình thường cũng rất vui vẻ rồi.

Tình hình sức khỏe không tốt lắm, bạn quá bận rộn, mải mê với công việc mà xao lãng việc chăm sóc cơ thể. Thời gian này bạn nên giảm thiểu công việc lại để ể cơ thể phục hồi, tinh thần được thư giãn, tránh tình trạng trở nên tồi tệ hơn. Bởi gượng ép bản thân cũng sẽ không mang lại hiệu quả cao đâu.

Cung hoàng đạo tuần từ 21/9 đến 27/9/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...