Bảo Bình được bạn bè đưa đường chỉ lối, làm mối giới thiệu cho khá nhiều đối tượng tốt đấy nên nếu được rủ đi tụ tập, hội họp thì đừng từ chối nhé.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Chuyện tình cảm của Bạch Dương dần dần tốt lên. Mặc dù trước đây giữa bạn và người ấy có nhiều mâu thuẫn, bất đồng nhưng được sự khuyên bảo và tư vấn của người thân, bạn bè nên cả hai đã bình tĩnh lại, cùng nhau trò chuyện trao đổi thẳng thắn và hóa giải hiểu lầm.

Chòm sao này cũng gặp nhiều may mắn trong công việc, quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp khá hài hòa ổn thỏa, tạo điều kiện tốt cho bạn phát triển.  Nhờ sự giúp đỡ của lãnh đạo và sự hợp tác của đồng nghiệp mà mọi kế hoạch đều tiến triển suôn sẻ, thuận lợi, bạn hoàn thành nhiệm vụ, đạt được kết quả xuất sắc.

loading...

Người đang có nhu cầu xin việc, đổi việc cũng không tới mức tệ, bạn thông qua sự giới thiệu của bạn học, bạn bè, người quen hoặc ông trời ưu ái mà nhận được công việc có đãi ngộ tốt. Về phương diện tài chính của cung hoàng đạo này duy trì ở mức bình thường, có thu vào có chi ra, thu nhập duy trì ở mức đủ dùng, không có khoản thêm và cũng không phải chi tiêu khoản nào đặc biệt.

Tình hình Sức khỏe của Bạch Dương không được như trước bởi thời gian này bạn khá bận rộn, làm việc liên miên không có thời gian nghỉ ngơi, cũng chẳng dành ra được lúc nào để chăm sóc bản thân mình. Trong quỹ thời gian eo hẹp, cố gắng thư giãn 15 phút trước khi đi ngủ, nghe nhạc và tập thể dục để có giấc ngủ sâu hơn nhé.

Cung hoàng đạo tuần từ 21/10 đến 27/10/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu cũng đã xốc lại tinh thần, chỉnh trang lại vẻ bề ngoài của mình, chủ động mở lòng, gặp được người khác phái khiến mình động tâm sau một thời gian lười nhác. Sự thay đổi này là tín hiệu vô cùng đáng mừng và tích, dự báo tương lai không xa bạn sẽ có đôi có cặp đấy.

Công việc vẫn đều đặn bình thường, mỗi ngày trôi qua theo tuần tự, thực hiện những việc làm giống nhau, lặp đi lặp lại. Nhưng bạn không hề cảm thấy vô vị bởi bạn thích ổn định, thích cuộc sống bình đạm an yên, không có nhiều sóng gió như vậy. Nếu cung hoàng đạo này mới khởi nghiệp, tuy không hoàn mỹ nhưng vẫn sẽ tìm được công ty có mức đãi ngộ tốt, mở ra cơ hội mới mẻ dành cho mình.

loading...

Do một số rắc rối xảy ra cho nên tình hình tài chính của Kim Ngưu không được tốt cho lắm, tiền bạc đầu tư vào nhưng không sinh lời, cũng không rút ra được. May mắn là bạn nhận được sự giúp đỡ tận tình của bạn bè, người thân nên vượt qua được giai đoạn đầy chông gai, khó khăn. Nhờ vậy tài chính trong tương lai cũng khả quan hơn.

Về phương diện sức khỏe của Kim Ngưu trong tuần này không quá tệ, thời gian trước do bận rộn vì, vất vả vì cuộc sống nên không có thời gian quan tâm, chăm sóc nhiều tới bản thân mình. Tuy nhiên thời điểm này, mọi việc đã dần đi vào quỹ đạo, bạn cần tạm dừng lại một số việc không quá quan trọng để nghỉ ngơi, thư giãn cơ thể, giảm bớt áp lực, tránh bị kiệt sức.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tuần mới của Song Tử, chuyện tình cảm vẫn đang tiến triển theo chiều hướng tích cực, những cặp đôi yêu nhau lâu thì vẫn duy trì được sự thắm thiết, ngọt ngào. Thỉnh thoảng người ấy còn mang tới cho bạn một vài điều lãng mạn bất ngờ, càng làm tăng thêm sự gắn kết giữa hai người đối với nhau.

Không những thế, công việc cũng rất thuận lợi, bạn tìm thấy được lĩnh vực mình cảm thấy hứng thú nên bắt tay vào làm rất hăng say, kết quả hoàn thành rất khả quan, tâm thế tràn ngập tự tin. Chòm sao này hãy cứ tiếp tục phát triển theo hướng đi phù hợp với bản thân thì thành công gặt hái được sẽ còn nhiều hơn nữa. Con đường công danh sẽ ngày càng rộng mở hơn.

Về phương diện tài chính của cung hoàng đạo này nhìn chung là ổn định, cho tới hiện tại bạn đều là người biết chi tiêu hợp lý, không hoang phí, vung tay quá trán vào những thứ không cần thiết mà đã tích lũy được một số tiền khá khá nên có thể cân nhắc dùng chúng để đầu tư hoặc mua nhà, mua xe, chi dùng khoản quan trọng.

Sức khỏe vẫn duy trì ở trạng thái ổn định, thường ngày bạn có quy luật sinh hoạt điều độ, ăn uống chừng mực lại chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao nên thân thể không có vấn đề gì quá lớn. Một điều Song Tử cần phải lưu tâm là nên đi ngủ sớm hơn, đừng thức quá khuya sẽ ảnh hưởng không tốt đến cơ thể, thậm chí sẽ khiến bạn dễ bị căng thẳng.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Phương diện tình cảm của Cự Giải có hi vọng tươi sáng bởi bạn làm chủ suy nghĩ của chính mình, chủ kiến rõ ràng. Bạn tin tưởng vào thứ tình cảm thuần khiết, trong sáng và kiên định, quyết tâm theo đuổi đối phương một cách thành thật và chân phương nhất. Người đã có đôi có cặp tận hưởng giây phút ngọt ngào, hạnh phúc đang có.

Công việc của cung hoàng đạo này v không có gì đáng phải lo ngại, bạn khá tự tin với những kế hoạch của bản thân. Có thể xuất hiện những trở ngại nhưng vốn là người có năng lực, cộng thêm sự tự tin nên bạn lần lượt xử lý được mọi việc. Mọi nhiệm vụ được giao đều hoàn thành rất tốt khiến cấp trên cũng phải khen ngợi.

Tình hình tài chính của Cự Giải trong tuần không tồi, tuy rằng không tới mức dư thừa nhưng đủ để bạn chi dùng. Nhiều người đầu tư dài hạn, tuy không có lợi nhuận ngay lập tức nhưng tình hình khá khả quan.  Bạn muốn thông qua cố gắng nỗ lực của mình để tự kiếm tiền chứ không phải dựa dẫm vào người khác. Như vậy không chỉ có được một khoản tiền khá mà còn cảm nhận được cảm giác thành công.

Sức khỏe nên là mối quan tâm của bạn bởi lo lắng nhiều cho công việc mà bỏ qua chính mình thì thật là thiếu sót. Chỉ lơ là một chút thôi mà đã phát sinh những vấn đề nho nhỏ như mệt mỏi, khó ngủ, ăn không ngon miệng, nếu còn không nghỉ ngơi kịp thời tình hình sẽ càng thêm nghiêm trọng. Dù bận rộn đến đâu đi chăng nữa thì cũng đừng bao giờ xem thường việc chăm lo cho cơ thể của mình nhé.

Cung hoàng đạo tuần từ 21/10 đến 27/10/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...