Tình cảm của Thiên Bình đang đi vào ngõ cụt, bạn và người ấy không tìm thấy tiếng nói chung nên quyết định im lặng…

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Tử vi tuần này của Bạch Dương tình duyên thuận lợi, nhưng công việc lại gặp trở ngại. Chuyện tình cảm vô cùng tốt, bạn có cơ hội tiếp cận với người mà mình thầm yêu mến bấy lâu nay. Bản mệnh trở thành người an ủi, chia sẻ, tạo được sự tin tưởng và tin cậy với đối phương, nếu nắm được cơ hội này thì mối quan hệ của hai bạn sẽ tạo được bước đột phá.

Công việc đôi khi gặp vài vấn đề nhưng không phải quá lớn, Bạch Dương có thành tích tốt nên được cấp trên khen ngợi. Nếu bạn đang trong quá trình xin việc hoặc có ý định chuyển việc thì vận thế hơi kém, cần chuẩn bị kỹ càng, chu đáo để tránh những tình huống bất ngờ khiến bạn có ấn tượng xấu với nhà tuyển dụng.

loading...

Tài lộc của Dương cưu đang khởi sắc, vận may rất tốt nên nếu muốn đầu tư, chơi cổ phiếu thì có thể tiến hành ngay, chần chừ do dự là đánh mất cơ hội. Sức khỏe của bạn ổn, dù làm việc bận rộn hay chạy ngược xuôi vẫn không thấy mệt nhọc. Nhờ thể lực tốt như vậy nên Bạch Dương có thêm động lực để tiến lên trong sự nghiệp.

Cung hoàng đạo tuần từ 20/11 đến 26/11/2017

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Vận trình của Kim Ngưu không phải quá xuất sắc, nhưng cũng không có điểm chê trách nào. Công việc đang rất tốt, bạn làm việc chăm chỉ, nỗ lực cố gắng nên được lãnh đạo trọng dụng, cấp trên ưu ái. Nếu còn đang đi học thì giai đoạn này cũng tiến bộ không ít nhờ đổi mới phương pháp học.

Chuyện tình cảm ổn định, Kim Ngưu hãy quan tâm chăm sóc tới đối phương nhiều hơn. Bởi trong tình yêu bạn có khá nhiều yêu cầu, muốn được người ta quan tâm lo lắng, yêu thương mình mà mình lại không để ý gì tới chiều ngược lại. Về điểm này thì bạn đang cư xử không đúng rồi, cứ như vậy là dễ khiến tình cảm bị rạn nứt lắm đấy.

Tài lộc trong tuần dồi dào nhờ làm việc tiến bộ nên thu nhập nâng cao. Kim Ngưu có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn, nguồn thu tăng đáng kể, nếu biết cách quản lý tài sản, đầu tư hợp lý thì sẽ ngày càng phát đạt. Sức khỏe của bạn nhờ đó cũng không có gì đáng ngại, để cơ thể dẻo dai và không bệnh tật thì cần chú ý vận động nhiều hơn.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tuần mới của Song Tử không được thuận lợi, nhất là trong công việc và chuyện tình cảm, thất bại nhiều hơn thành. Công việc chẳng mấy êm xuôi, trong khi đó thái độ làm việc cũng lơ là, không chuyên tâm nên dễ bị cấp trên phê bình. Ý tưởng của bạn quá viển vông, không phù hợp với thực tiễn nên lãnh đạo cảm thấy bạn quá qua loa, thiếu trách nhiệm.

Chuyện tình cảm cũng thật là mất hứng, vừa yêu đã chán, phút trước còn tha thiết mặn nồng lúc sau đã nguội lạnh như chưa từng có gì. Bạn cảm giác như đối phương không đủ thú vị, không đủ mới mẻ nhưng thực ra nguyên nhân là do chính bạn chưa đủ nghiêm túc và tìm hiểu sâu sắc về người ấy.

Tài vận cũng chẳng mấy khả quan, do quá tin tưởng người khác mà phạm sai lầm, đầu tư mù quáng. Mặc dù không bị mất quá nhiều tiền nhưng cũng đủ để bạn có bài học nhớ đời. Sức khỏe của Song Tử có dấu hiệu tốt lên, nếu đang mắc bệnh sẽ khôi phục nhanh chóng, nhưng đừng ngồi một chỗ mà than thở mệt mỏi, hãy chăm chỉ rèn luyện mỗi ngày để tăng cường thể lực nhé.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải nhận nhiều tin vui trong chuyện tình cảm, lúc nào cũng có chỗ dựa tinh thần, trong ngoài ngọt ngào ấm áp. Mối quan hệ của hai bạn từng bước thân thiết và đầm ấm, chẳng cần đao to búa lớn gì mà chỉ cùng nhau trải qua những ngày tháng bình thường thôi cũng cảm thấy vui vẻ rồi.

Công việc có một số vấn đề vướng mắc chưa tìm ra hướng giải quyết. Mặc dù Cự Giải đã xin lời khuyên và sự trợ giúp từ bên ngoài nhưng vẫn không khả quan là mấy. Trước tiên bạn cần bình tĩnh, thả lỏng và tạm buông công việc xuống, bình tâm lại, mọi việc đều có hướng đi nên dù nóng vội cũng không để làm gì cả.

Tuần này vận may của Cự Giải khá tốt đấy, nếu có chơi trò đỏ đen, may rủi thì cơ hội thắng rất cao. Nhân cơ hội này bạn có thể đầu tư cổ phiếu, chơi cá độ, xổ số… nhưng không nên ham hố đầu tư quá nhiều bởi thực lực không đủ thì dễ tiền mất tật mang. Sức khỏe của bạn không tốt lắm do công việc bận rộn, làm việc quá sức khiến tinh thần uể oải.

Cung hoàng đạo tuần từ 20/11 đến 26/11/2017 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...