Tình yêu của Xử Nữ không được như mong muốn khi những sự nghi ngờ ngày càng nhiều hơn trong suy nghĩ của bạn.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Chuyện tình cảm của Bạch Dương khá ổn thỏa. Tuy nhiên vì một chút áp lực từ nhiều vấn đề trong cuộc sống khiến bạn và người ấy có mâu thuẫn nhỏ, nhưng mọi chuyện sẽ nhanh chóng được giải quyết và không ảnh hưởng quá nhiều.

Bạch Dương độc thân sẽ có một tuần khá bận rộng với công việc và nhiều mối quan tâm khác nên không quá chú ý đến chuyện tình cảm của mình. Bạn hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình và chưa nghĩ tới sẽ thay đổi và yêu đương một ai đó.

loading...

Công việc tuần này của bạn gặp một số vấn đề phát sinh, khó kiểm soát và một vài sự cố đến từ quá khứ khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi, điều này ảnh hưởng không ít đến sự tập trung và hiệu quả trong công việc.

Tình hình tài chính rất tốt đẹp. Nếu bạn làm chủ doanh nghiệp hay kinh doanh thì doanh thu tăng đáng kể thậm chí là tăng đột biến, khách hàng người đến người đi tấp nập. Tuần này được coi là khá trọn vẹn với bạn trong vấn đề tiền bạc.

Cung hoàng đạo tuần từ 20/5 đến 26/5/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tuần này Kim Ngưu thể hiện nhiều cảm xúc tiêu cực, bốc đồng mà người ấy lại luôn nhìn vào thái độ của bạn để suy đoán và nó trở thành nguyên nhân gây ra tranh cãi kịch liệt giữa hai người. Nếu bạn cứ giữ mãi thái độ này sẽ chỉ khiến mối quan hệ của người thêm mệt mỏi hơn mà thôi.

Công việc của bạn tuần này cũng không khá hơn là mấy, sự mất tập trung khiến mọi thứ đi lệch quỹ đạo của nó khiến bạn gặp phải nhiều khó khăn, trở ngại phát sinh không thể lường trước được. Bạn cần phải tỉnh táo và xốc lại tinh thần của mình ngay nếu không muốn bị cấp trên khiển trách nhé.

loading...

Tình hình tài chính cũng giảm sút chút ít, bạn khó kiếm được tiền từ những ý tưởng mới. Bạn cần phải cố gắng, chăm chỉ, nỗ lực nhiều hơn nữa để cải thiện tình trạng này, đừng hi vọng rằng làm ít mà được hưởng nhiều. Kết quả mà bạn nhận được chính là từ công sức mà bạn bỏ ra.

Sức khỏe của bạn đã được cải thiện nhiều hơn nhưng vì tuần này bạn không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi nên cơ thể vẫn cảm thấy uể oải và mệt mỏi. Cộng với việc thời tiết thay đổi thất thường khiến cơ thể bạn như không còn chút sức lực nào, tinh thần cũng trùng xuống.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tuần này Song Tử không có nhiều thời gian để ý tới những cảm xúc cá nhân. Bạn dồn hết sự quan tâm và thời gian của mình vào công việc và những vấn đề trong cuộc sống hàng ngày nên tạm thời gạt chuyện tình cảm sang một bên.

Công việc chồng chất khiến bạn vô cùng bận rộn vào tuần này, bạn phải làm việc không ngừng nghỉ, đến cả quên ăn quên ngủ. Việc cũ chưa xong việc mới đã tới dường như chiếm hết toàn bộ thời gian cũng như lấy đi năng lượng của bạn.

Vấn đề liên quan đến tài chính không được như mong đợi của bạn. Có lẽ bạn đã chi tiêu quá nhiều nên tuần này xuất hiện rất nhiều nỗi lo lắng về tiền bạc. Bạn cần phải lên kế hoạch chi tiêu hợp lí, mua sắm những thứ thật sự cần thiết thôi để cải thiện tình trạng này nhé.

Tình hình sức của của bạn có tín hiệu tốt. Với thể trạng tràn đầy năng lượng như hiện tại bạn hoàn toàn có thể hài lòng và yên tâm. Bạn tham gia mọi hoạt động thường ngày đều cảm thấy rất thoải mái và còn được mọi người khen khỏe đẹp hơn trước nữa chứ.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tuần này cho thấy chòm sao Cự Giải sẽ có một tuần rất tốt, công việc diễn ra suôn sẻ, bạn làm việc không biết mệt mỏi nhờ việc cân đối được thời gian làm và nghỉ ngơi. Bạn sẽ nhận được một số thành quả đáng mừng tuy nhiên vẫn nên thận trọng với những tình huống bất ngờ xảy ra.

Dù bạn đã có người yêu hay còn độc thân thì bạn đều rất lạc quan trong chuyện tình cảm. Bạn hài lòng và tận hưởng từng khoảnh khắc trong cuộc sống hiện tại, cải thiện bản thân từ trong tới ngoài. Những suy nghĩ tích cực, niềm tin sau một thời gian dài vô cảm với tình yêu.

Tình hình tài chính của bạn không được ổn định. Bạn không nhìn thẳng vào thực tế mà lại thích phô trương, thể hiện thái quá. Điều bạn cẩn phải là lúc này là kiềm chế bản thân một chút, hạn chế chi tiêu phung phí thì mới có thể tránh được tình huống xấu nhất.

Sức khỏe của bạn tuần này được coi là khá tốt. Bạn đang cảm thấy rất thoải mái và sung sức, tuy nhiên đừng vì thế mà chủ quan nhé. Hãy tiếp tục duy trì và cải thiện sức khỏe như luyện tập thể dục 15 phút mỗi buổi sáng.

Cung hoàng đạo tuần từ 20/5 đến 26/5/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...