Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã gặp một vài vấn đề liên quan đến công việc, tác động không nhỏ đến chuyện tình cảm. Bạn hơn thua với người ấy chẳng hay ho gì, ngay kể cả bạn thắng đi chăng nữa thì cũng không khiến bạn cảm thấy vui hơn, vì thế hãy hòa giải trong êm đẹp nhé.

Khi xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp, hãy bình tĩnh và đừng tỏ thái độ muốn đối đầu. Bạn mới là người hiểu rõ kế hoạch và việc mình làm nên dù có phân bua, giải thích với người khác cũng chẳng ích gì. Cứ để kết quả chứng minh cho tất cả, chỉ cần tập trung vào những gì bạn nghĩ là nên làm mà thôi.

Về phương diện tài chính có phần dấu hiệu tăng tiến bất ngờ, cung hoàng đạo này đối mặt với khá nhiều may mắn về lĩnh vực, bạn có trong tay số tiền lớn để thoải mái mua sắm, chiều theo sở thích của mình. Nếu muốn mua gì hãy quyết định nhanh chóng vì có thể bạn sẽ đổi ý vào ngày mai.

Cách đơn giản nhất để cuộc sống bớt căng thẳng hơn đó chính là nghỉ ngơi. Bên cạnh đó, Nhân Mã cũng có thể dành thời gian để tham gia một số hoạt động có ích như tập thể thao hàng ngày, tạm đặt điện thoại hay các thiết bị điện tử khác xuống là điều cần thiết lúc này.

loading...

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Chuyện tình yêu của Ma Kết có nhiều điều mới lạ, nhất là khi bạn phát hiện ra một số điểm thú vị về một nửa của mình. Sự tự tin cũng khiến bạn trở nên quyến rũ và thu hút hơn. Chòm sao này xuất hiện ở bất cứ nơi nào cũng nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Về phương diện công việc khá khả quan, mọi việc diễn ra đúng như những gì bạn dự tính. Một phần là do bạn thuyết phục được mọi người chấp nhận ý tưởng của mình vì nó rất khả thi và hợp lý. Dù gặp phải chút khó khăn nhưng bạn cũng xử lý một cách nhanh chóng. Chòm sao này khá giỏi trong việc thích nghi với hoàn cảnh mới.

Hãy làm việc thật chăm chỉ với những quan điểm thực tế và sẵn sàng chấp nhận những rủi ro đã được tính toán kỹ lưỡng, bạn sẽ sớm được đền đáp. Về phương diện tài chính, có lẽ Ma Kết phải tiêu khá nhiều tiền cho các món đồ tưởng như lặt vặt, hãy kiểm soát tốt tài chính kẻo lúc nào cũng thấy túi rỗng.

Cung hoàng đạo này nên để ý kiểm soát tốt hơn tình hình sức khỏe trong tuần này. Nếu có cảm giác đầy bụng, dạ dày thường xuyên khó chịu thì nên lựa chọn thức ăn nhẹ nhàng hơn, nếu cơ thể mệt mỏi hãy đi ngủ sớm, đừng làm việc quá sức mà khiến tình trạng trở nên tồi tệ hơn nhé.

Cung hoàng đạo tuần từ 20/3 đến 26/4/2020

loading...

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Bảo Bình có một tuần suôn sẻ với nhiều dự định thành công. Chỉ là bạn hơi khép mình khi không chịu tích cực mở rộng mối quan hệ. Có ai đó có lời mời hẹn hò thì mạnh dạn mà nhận lời nhé, có nhiều mối quan hệ càng tốt cho con đường sự nghiệp bạn mà.

Chòm sao này luôn đón nhận mọi chuyện với tinh thần lạc quan, vui vẻ, bạn sẽ không để gia đình lo lắng cho bạn dù là chuyện lớn cỡ nào. Chuyện tình yêu có chút biến động làm bạn hơi phân vân và nghi ngờ người ấy. Nếu thực sự chưa tin tưởng thì nên cho nhau cơ hội ngồi lại nói chuyện nghiêm túc nhé.

Bảo Bình sẽ gặp khá nhiều thuận lợi nếu như bạn muốn tổ chức những sự kiện vào đầu tuần. Những cuộc họp, hay thậm chí là những buổi liên hoan, tất cả đều mang lại những kết quả tuyệt vời. Tuy nhiên bạn phải rất cẩn thận để tránh những sai sót không đáng có thể xảy đến vào giữa tuần.

Mọi cố gắng của bạn có thể đổ bể nếu như bạn thể hiện không tốt trước mặt cấp trên đúng vào lúc họ cần bạn nhất. Tình hình tài chính trong tuần này cơ bản là tốt. Bảo Bình luôn luôn rất đam mê kiếm tiền, và sẵn sàng hi sinh thời gian riêng tư, vì thế, lý do dễ hiểu khi tuần này thu nhập của bạn tăng đáng kể.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư trong chuyện tình cảm tỏ ra là người khá chủ động, nỗ luôn cố gắng làm mọi thứ để nửa kia của mình cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Nếu đã thích ai đó thì chòm sao này cũng không ngại mình là con gái mà không tỏ tình trước, chính điều đó sẽ giúp bạn chiếm lĩnh được trái tim người đàn ông bạn yêu thương.

Về phương diện công việc tuần này vô cùng suôn sẻ, dường như các kế hoạch đều được chòm sao này hoàn thành. Bạn bắt đầu khởi động kế hoạch mới, thực hiện mục tiêu mới dưới sự điều hướng của cấp trên. Hãy phát huy tối đa năng lực của mình để nắm lấy cơ hội thăng tiến nhé.

Đừng bỏ qua những giúp đỡ của đồng nghiệp nếu như bạn muốn nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình. Cung hoàng đạo này có thể sẽ muốn tìm ra khoảng thời gian yên tĩnh cho riêng mình ở đâu đó vào cuối tuần để khám phá ra bước tiếp theo trên con đường sự nghiệp sắp tới.

Tình hình tài chính vẫn rất tốt. Song Ngư làm việc chăm chỉ, thu nhập trong tương lai có thể nhìn thấy khá ổn, cho nên đừng quá lo lắng. Hãy thử tìm hiểu thêm các lĩnh vực đầu tư khác. Nhìn chung, đây là một tuần khá may mắn của bạn. Khi những khó khăn đã biến mất, tâm trạng thoải mái, dễ chịu hơn rất nhiều.

** Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Quay lại

Facebook Comments
loading...

loading...