Sư Tử (23/07 – 22/08)

Sư Tử có một tuần rất tươi sáng, nhất là về phương diện tình cảm. Lúc này bạn không còn ngồi im chờ đợi có người tìm đến với mình nữa mà đã chủ động tự đi tìm lấy hạnh phúc. Vừa mới hành động mà đã có kết quả tức thời, chấm dứt được tình trạng cô đơn dài đằng đẵng của mình.

Tuy nhiên công việc không được suôn sẻ như vậy, trong lòng bạn tràn ngập cảm giác chán nản, đi làm cũng chẳng thấy vui vẻ gì nhưng vì miếng cơm manh áo nên chỉ có thể tiếp tục cố gắng duy trì. Trong khi đó những người đang đi tìm việc thì tình hình khả quan hơn do xác định được mục tiêu của mình.

Hãy sẵn sàng cho những chuyến đi vào đầu tuần tới, cho dù đó có thể là những chuyến công tác hay đơn giản là những chuyến vui thú nơi xa. Vào giữa tuần, cấp trên có thể sẽ để mắt tới những hoạt động của bạn, vì vậy nên hãy chú ý vào công việc của mình và cố gắng hoàn thành nó đúng thời hạn.

Tình hình tài chính nhìn chung ổn định, cũng là do cung hoàng đạo này đã có tài sản tích lũy trừ trước nên không có gì phải lo lắng. Bên cạnh đó bạn cũng biết cách làm việc, kiếm tiền, đầu tư thỏa đáng nên các khoản thu nhập tăng lên đều đặn, không lo túng thiếu.

loading...

Cung hoàng đạo tuần từ 20/4 đến 26/4/2020

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Chuyện tình cảm của Xử Nữ không được tốt cho lắm. Bạn cảm nhận được mối quan hệ của mình dần đi đến hồi kết, người ấy dường như không còn yêu thương bạn nữa nhưng vẫn miễn cưỡng duy trì ngày qua ngày. Trong lòng bạn vẫn còn nuối tiếc đoạn tình cảm này nên không thể mạnh mẽ nói lời chia tay được.

Công việc của tuần này khá đều đều, bạn dường như không còn niềm đam mê cho công việc mình đang làm mà chỉ làm như một thói quen hàng ngày và không có gì khác. Bên cạnh đó, chòm sao này càng vội vàng xử lý các vấn đề thì lại càng khó hoàn thành hơn. Bạn cần phải bình tĩnh để tìm ra mấu chốt vấn đề.

May mắn là cung hoàng đạo này có thể nhận được những giúp đỡ kịp thời vào giữa tuần. Bạn có thể sẽ phải làm thêm giờ vào cuối tuần để có thể dứt điểm những công việc của mình. Thỉnh thoảng cuộc sống đòi hỏi chúng ta phải cố gắng hơn mức bình thường, thế nên đừng kêu ca phàn nàn về điều này.

Tình hình tài chính có dấu hiệu sa sút, bạn không nên mua sắm bừa phứa chỉ để giải tỏa stress bởi bạn sẽ lãng phí rất nhiều tiền vào những thứ không cần thiết. Xử Nữ mua sắm như để giải tỏa tinh thần và sau đó cảm thấy hối hận với hành động thiếu chín chắn này của bản thân.

loading...

Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Thiên Bình ngập tràn may mắn về tình yêu. Người độc thân có thể tìm được một nửa ở những bữa tiệc. Người có đôi tự hào và tin tưởng vào mối quan hệ của mình khi đối phương có nhiều sự thay đổi tích cực, mang lại cho bạn cảm giác an toàn.

Tuy nhiên, để có được điều này người ấy cần rất nhiều thời gian, bạn nên nhìn thẳng vào thực tế và vẫn phải thường xuyên động viên cho nửa kia. Người ấy đang vì cung hoàng đạo này mà thay đổi vậy thì tại sao bạn không thể dành chút thời gian quan tâm và khích lệ tinh thần chứ.

Tuần này cũng là tuần làm việc hiệu quả của chòm sao này, bạn đang đi đúng hướng tiến về phía mục tiêu một cách nhanh chóng. Đồng nghiệp luôn đánh giá cao ý tưởng của Thiên Bình, đừng ngại nhận lời khen ngợi vì đây là cơ hội để bạn có bước tiến quan trọng trong sự nghiệp.

Công việc dù quan trọng nhưng bạn cũng đừng làm việc quá sức, hãy để mình được nghỉ ngơi và thư giãn tinh thần thì làm việc mới thực sự hiệu quả được. Hãy nhớ, có sức khỏe thì bạn mới có thể hoàn thành tốt những nhiệm vụ một cách tốt nhất.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Thần Nông có thể gặp chuyện buồn về tình cảm. Cho dù cung hoàng đạo này đã rất cố gắng để tránh nhưng rồi mọi chuyện cứ tự nhiên xảy ra, chẳng gì có thể ngăn cản nổi. Những tranh cãi, mâu thuẫn nảy sinh ngày càng nhiều thêm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy theo đó mà rạn nứt, phai nhạt.

Chòm sao này vốn không phải người khéo léo hay giỏi ăn nói. Trong chuyện tình cảm, bạn cũng không biết nói những lời ngọt ngào, dễ khiến đối phương buồn chán. Vậy nên một khi có người thứ ba xuất hiện, tình yêu của bạn dễ đứng đối mặt với nguy cơ đổ vỡ.

Thần Nông nên tìm ra cách riêng của mình để giải quyết công việc ngay từ đầu tuần thay vì chờ đợi kết quả từ những người xung quanh. Bạn có thể sẽ phải tham gia những cuộc tranh luận và may thay, mọi người đều tỏ ra hiểu chuyện và chuyên nghiệp. Mọi việc được tiến hành suôn sẻ khi có được tiếng nói chung.

Tuần này, bạn nên biết từ chối những khoản đầu tư rủi ro vì bạn rất dễ phạm sai lầm trong quyết định của mình. Hãy cẩn thận với cả những người hỏi vay tiền, nếu không bạn sẽ dễ bị lừa gạt. Đừng mù quáng tin vào người khác nhé, nếu không bạn vừa mất tiền vừa mất tình cảm đấy.

Cung hoàng đạo tuần từ 20/4 đến 26/4/2020 (Trang 3)      Quay lại

Facebook Comments
loading...

loading...