Song Ngư trong chuyện tình cảm tỏ ra là người khá chủ động, nỗ luôn cố gắng làm mọi thứ để nửa kia của mình cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương có một tuần trôi qua tương đối nhẹ nhàng, êm đềm. Tuy nhiên với nó vẫn chưa thực sự khiến cho bạn cảm thấy thỏa mãn bởi bạn đang chờ đợi có một điều gì đó đột phá hơn.

Về phương diện tài chính có nhiều biến hóa và đôi khi có những khoản tiền phát sinh nhưng sự linh hoạt giúp cho chòm sao này chẳng phải lo về chuyện tiền bạc. Nhìn chung với tình hình này cũng được xem là ổn thỏa hơn so với nhiều cung hoàng đạo khác rồi đấy.

loading...

Hãy mạnh dạn thực hiện những ý tưởng kinh doanh của mình vào đầu tuần. Cơ hội tốt có thể đến với bạn vào khoảng thời gian này, thế nhưng còn tùy vào vận may của bạn. Cung hoàng đạo này sẽ gặt hái những thành quả kha khá vào cuối tuần sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình.

Bạch Dương có thể khiến người kia tình nguyện làm theo tất cả những gì bạn muốn một cách khéo léo và tinh tế. Hãy tận dụng ưu điểm này của bạn trong những cuộc thảo luận, tranh cãi mà bạn muốn nửa kia ủng hộ, đứng về phía mình, thậm chí nhượng bộ để bạn giành phần thắng.

Cung hoàng đạo tuần từ 20/4 đến 26/4/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Công việc của Kim Ngưu vẫn diễn ra bình thường, mỗi ngày đều làm những công việc giống nhau, lặp đi lặp lại theo đúng trình tự nhưng bạn không thấy nhàm chán vì bạn vốn thích cuộc sống bình yên, không có nhiều sóng gió.

Tình hình tài chính có phần kém hơn tuần trước đó vì một số nguyên nhân, việc hợp tác đầu tư của chòm sao này không sinh lời, vốn cũng chưa lấy lại được. Nhưng may mắn là bạn nhận được sự trợ giúp nhiệt tình của bạn bè, đồng nghiệp nên có thể vượt qua được giai đoạn khó khăn.

loading...

Cung hoàng đạo này hãy thận trọng nếu như phải đưa ra quyết định vào đầu tuần. Hãy nghĩ đến những sai lầm mà trước đây bạn từng mắc phải, bạn cần phải cân nhắc tất cả những yếu tố rủi ro trong kế hoạch của mình. Song, bạn có thể nhận được lời khuyên từ những người có kinh nghiệm giúp ích cho tình huống bạn sẽ gặp phải.

Sau một khoảng thời gian lười nhác cuối cùng bạn cũng đã xốc lại tinh thần, làm mới vẻ bề ngoài của mình, chủ động gặp gỡ người khác phái để tìm kiếm một nửa cho mình. Đây chính là sự thay đổi mang tín hiệu tích cực, trong tương lai không xa Kim Ngưu sẽ gặp được người thương yêu mình thật lòng đấy.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tuần mới của Song Tử khá may mắn, không những thuận lợi trong công việc mà mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên cũng rất hài hòa. Có vẻ như bạn đã tìm được một công việc đúng sở thích, môi trường thuận lợi khiến mình có cảm hứng làm việc và cống hiến hết mình.

Bạn có thể sẽ truyền cảm hứng đến những cộng sự của mình và thúc đẩy đà tiến lên của cả nhóm. Vào giữa tuần, công việc kinh doanh của bạn có thể gặp một chút trở ngại nhưng dù có loay hoay một chút, cuối cùng bạn có thể xử lý tốt. Cuối tuần là khoảng thời gian tuyệt vời cho sự sáng tạo.

Các vấn đề liên quan đến tài chính không được như mong đợi, có lẽ tuần này bạn đã chi quá nhiều tiền cho việc ăn uống, vượt quá khả năng của mình. Nếu cung hoàng đạo này không kiềm chế bớt lại thì chẳng mấy chốc số liền tích lũy được cũng tan biến thành mây khói đấy.

Chuyện tình cảm trong tuần cũng ảm đạm cũng chỉ vì tính nóng nảy, bốc đồng của Song Tử gây ra mà thôi. Bạn thường xuyên tranh cãi với một nửa của mình khiến tình cảm ngày càng xa cách, nếu không ngồi lại nói chuyện thẳng thắn với nhau để hóa giải hiểu làm thì sẽ có nguy cơ rạn nứt.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải không phải lo lắng chuyện chi tiêu vì vận may đang tới gần. Bạn sẽ có một khoản tiền bất ngờ.  Vào cuối tuần, bạn nên bắt đầu lên kế hoạch tài chính và tiết kiệm hợp lý, bởi bạn sẽ cần nguồn lực để thực hiện những dự định lâu dài trong thời gian tới.

Công việc cũng có những thay đổi tích cực, thời gian trước đó bạn cũng gặp phải một số khó khăn nhưng sau khi cố gắng điều chỉnh thì tình hình đã được cải thiện. Ngoài sự trợ giúp từ đồng nghiệp thì bạn còn phải thay đổi cách nhìn nhận vấn đề theo hướng tích cực lên chứ không thể dựa dẫm vào người khác mãi.

Nếu như bạn cảm thấy thật khó khăn để bắt đầu những kế hoạch của mình vào đầu tuần thì bạn nên tự dành cho mình những phút giây nghỉ ngơi bên gia đình và bạn bè. Đừng cố bắt mình phải căng sức ra liên tục, giữ cho tâm trạng thoải mái và suy nghĩ tích cực, lạc quan hơn.

Chuyện tình cảm của chòm sao này khá thuận lợi, giữa các cặp đôi không còn nhiều mâu thuẫn, xung đột như trước nữa. Bạn và người ấy đã tìm được hướng giải quyết và dần hiểu nhau hơn, cũng nhờ thế mà tinh thần bạn khá lên nhiều khi có thêm niềm vui mà nửa kia mang lại.

Cung hoàng đạo tuần từ 20/4 đến 26/4/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...