Ma Kết hãy mở rộng lòng mình hơn, bạn nên dành nhiều thời gian để bước chân ra ngoài đường kết bè kết bạn, tự tin thể hiện bản thân, bạn sẽ được rất nhiều người yêu mến đấy.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương trải qua những ngày làm việc cuối cùng của năm. Năm mới chòm sao cần phải mạnh mẽ và tự tin vào bản thân hơn. Bạn cần thể hiện được những mặt tích cực bởi chính những điều đó sẽ góp phần giúp bạn trở nên may mắn hơn trong năm nay.

Học sinh đã được nghỉ học nên không cần phải chú ý đến quá nhiều bài vở, bạn có thể đặt ra kế hoạch tương lai cho mình, đừng nên ỷ lại vào bạn bè xung quanh. Nếu đã đi làm, tương lai bạn sẽ phải xử lý những công việc khá khó khăn, hãy rèn luyện lòng tin cho mình ngày từ bây giờ và học thêm những kỹ năng mới ngay sau kỳ nghỉ Tết.

loading...

Về tình hình tài chính, bạn dùng khá nhiều tiền để mừng tuổi mọi người, nhưng ngược lại cũng có rất nhiều người chuẩn bị lì xì cho bạn. Chòm sao này đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng về tiền bạc cho dịp Tết nên không có gì đáng lo ngại cả, không sợ lâm vào cảnh cháy túi. Nhưng để kiểm soát tốt ví tiền của mình thì cần tránh xa những trò mang tính may rủi, đầu năm vận may của bạn không được tốt đâu.

Về tình cảm, Bạch Dương khả năng cao sẽ đón giao thừa cùng nửa kia của mình. Những ai còn độc thân sẽ có một tuần tình duyên khá may mắn, những cuộc vui ngày Tết biết đâu bạn lại lọt vào mắt xanh của một ai đó rồi cũng nên. Nếu đã đến độ tuổi thích hợp hoặc hai bạn đã hiểu rõ về nhau, thì nhân dịp này có thể nghĩ đến chuyện để hai gia đình gặp nhau rồi đấy.

Cung hoàng đạo tuần từ 20/1 đến 26/1/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu tuần này khá may mắn, chỉ cần bạn giữ tâm lý vui vẻ, tích cực, thì rất nhiều niềm vui và vận may sẽ mỉm cười với bạn. Đông đúc và sôi nổi mới là phong cách đón Tết của chòm sao này, vì vậy đừng ngạc nhiên khi họ có thể bỏ rơi hội bạn để gia nhập nhóm mới sôi động hơn trong đêm giao thừa.

Về tình cảm, Tết nhất ai mà chẳng chải chuốt, sắm sửa cho mình những bộ quần áo đẹp nhất, chính vì thế mà nếu còn độc thân, bạn rất có thể sẽ để lại ấn tượng tốt với một anh chàng đẹp trai hoặc một cô nàng xinh gái nào đó trong lúc mua sắm. Còn nếu đã có người kia, tình cảm của hai người sâu sắc và chắc chắn đến mức đã có thể nghĩ đến việc gặp gỡ hai gia đình rồi đấy.

loading...

Đường công danh sự nghiệp, nếu còn đang đi học, hẳn bạn đã nhận ra lí do mình không giỏi trong các môn tự nhiên lắm, qua Tết hãy tìm cách để cải thiện tư duy logic của mình nhé. Còn nếu đã có việc làm, bạn sẽ nhận ra có một số vấn đề gây ảnh hưởng đến hiệu suất xử lý công việc của mình, lập kế hoạch khắc phục khó khăn để năm nay vạn sự thuận lợi nhé.

Tình hình tài chính, cung hoàng đạo này dù không có những khoản thưởng quá lớn nào trong công việc nhưng may mắn bạn cũng không cần phải chi tiêu quá nhiều vào việc gì nữa cả. Các khoản tiết kiệm và dự trữ trước đó đã được lên kế hoạch chi tiêu trong dịp Tết cổ truyền này.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Dự báo tuần này, các Song Tử cần phải điều chỉnh trạng thái tâm lý của mình, bạn không nên đưa ra những quyết định quá vội vàng, chuyện gì cũng thế, cẩn thận mới đem lại kết quả tốt được. Cũng cần phải là người chủ động hơn trên tất cả các phương diện, đừng ngại là người đi đầu, bởi có như vậy bạn mới gặt hái được nhiều cơ hội hơn trong năm mới.

Về tình cảm, tuần này sẽ là một tuần đào hoa rực rỡ với những người còn độc thân, thế nhưng khi quyết định đến với ai, bạn nên suy nghĩ cho kĩ, đừng quyết định quá vội vàng nhé. Còn nếu đã có nửa kia, bạn sẽ cảm thấy cực kì hạnh phúc, bởi nửa kia đang chăm sóc, quan tâm đến từng tâm tư, tình cảm của bạn.

Song Tử là chuyên gia về tích lũy ngân khố và làm nó sinh sôi nảy nở, trong năm mới tập trung năng lượng vào trí thông minh và sự nhanh nhạy cho phép họ trở thành những nhà đầu tư. Dù là ngày nghỉ, nhưng họ vẫn không ngừng nghiên cứu các khoản đầu tư cũng theo dõi các khoản chi tiêu sao cho “một vốn bốn lời”.

Về công danh sự nghiệp, nếu còn là học sinh, bạn sẽ xác định cho mình một tinh thần nghiêm túc hơn mỗi khi ngồi vào bàn học. Cứ duy trì như vậy, thành tích học tập trong năm mới chắc chắn sẽ được cải thiện đáng kể cho mà xem. Còn nếu đã đi làm, những ngày làm việc cuối cùng bạn sẽ gặp được quý nhân, họ sẽ đưa ra những lời chỉ dẫn hữu ích cho bạn.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải nên lắng nghe tiếng nói từ trong lòng của mình nhiều hơn. Bạn nên vững tin với những suy nghĩ và quan điểm của bản thân, đừng nên bị ảnh hưởng quá nhiều bởi những lời châm chọc bên ngoài. Nhân những ngày được nghỉ Tết thế này, bạn nên quan tâm mọi người nhiều hơn, đặc biệt là những người đã và đang yêu mến, ủng hộ mình.

Về tình cảm, dù chưa có mối nào nhưng những ai còn độc vẫn cảm thấy cực kì bình thản, bạn chẳng có mong muốn tìm kiếm đối tượng mà muốn tận hưởng cuộc sống độc thân hơn. Đặc biệt là tâm hồn bạn còn đang rạo rực chào đón ngày Tết đến, xuân về. Nếu đã có người yêu, có thể lời nói dối của bạn chẳng hề xuất phát từ ý xấu nào cả, thế nhưng vẫn sẽ gây tổn thương cho nửa kia của mình.

May mắn là công việc trong những ngày cuối năm rất bình yên giúp bạn có được kỳ nghỉ lễ trọn vẹn không nhiều lo lắng. Đối với Cự Giải không có những cơ hội để thể hiện năng lực và khẳng định bản thân trong thời gian gần đây nhưng điều này không có nghĩa là bạn không có kế hoạch riêng dành cho mình trong thời gian tới. Sức khỏe với năng lượng tốt giúp cho bạn có được những lịch trình hoạt động dày đặc, có điều cũng đừng có vui chơi vô độ mà bị ảnh hưởng nhé.

Vận trình tài lộc khởi sắc giúp bạn có những dự trù tốt hơn để thoải mái chi tiêu trong dịp Tết. Túi tiền của bạn đang ở vào trạng thái lý tưởng nhờ những khoản lương thưởng, ngoài ra bạn có thể thu được thêm những khoản phụ nho nhỏ nữa đấy.

Cung hoàng đạo tuần từ 20/1 đến 26/1/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...