Hôm nay Thiên Bình khó tránh khỏi những vấn đề rắc rối liên quan đến gia đình hoặc là công việc, những việc trong nhà là chuyện nhỏ, thực sự bây giờ là cơ hội tốt để sửa chữa, giải quyết.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Tổng quan: 3/5         Tình cảm: 4/5         Sự nghiệp, học hành: 3/5

Tài chính: 3/5           Sức khỏe: 3/5           Màu may mắn: Màu xanh lá

Thần hộ mệnh: Nhân Mã

Đề phòng: Cự Giải

loading...

Tổng quan: Tuần này Bạch Dương thực sự muốn thư giãn một chút, nhưng lại bận rộn vô cùng với những hoạt động xã giao và công việc. Tuần này làm việc gì cũng cần suy nghĩ kỹ càng, lí trí một chút, nghĩ kỹ càng rồi mới hành động, ngoài ra còn cần phải nhẫn nại hơn mới có thể làm tốt mọi việc. Cũng may có quý nhân tương trợ, thích hợp để hợp tác, đầu tư, tài vận ngày càng tốt hơn. Thời gian này cần chú ý sức khỏe cơ thể, một số bạn có thể sẽ có bệnh cần phải đi viện ngay, hãy chăm sóc tốt bản thân mình nhé!

Tình cảm: Những bạn FA có cơ hội tình yêu khá tốt, cuối tuần vận may sẽ càng tốt hơn; những bạn đã có nửa kia của mình, tình cảm ổn định, cần có những điều bất ngờ để điều tiết tình cảm.

Sự nghiệp, học hành: Tuần này, trong công việc lãnh đạo sẽ tương đối khó phục sự, còn có một số kẻ tiểu nhân, do vậy nhiều việc đều cần phải tự bạn giải quyết.

Tài chính: Tiền bạc cần tiêu thì phải tiêu, ngoài ra  cuộc sống gia đình cũng có nhiều khoản cần phải chi tiêu.

Sức khỏe: Gần đây bạn ít chú ý đến cơ thể bản thân, thường xuyên thức khuya, uống rượu, nên để cơ thể nghỉ ngơi một chút nào!

loading...

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tổng quan: 4/5         Tình cảm: 4/5         Sự nghiệp, học hành: 4/5

Tài chính: 4/5           Sức khỏe: 4/5           Màu may mắn: Màu vàng

Thần hộ mệnh: Thần Nông

Đề phòng: Bảo Bình

Tổng quan: Tuần này vận may của Kim Ngưu bắt đầu có chuyển biến tốt, đặc biệt là trong công việc sẽ có những tin tức tốt lành xuất hiện, danh tiếng và hình tượng cá nhân được nâng lên, không chỉ nhân duyên tốt mà còn có quý nhân tương trợ. Đến nửa cuối tuần sau, tài vận sẽ được cải thiện, cũng rất thích hợp hợp tác làm ăn. Một số bạn sẽ phải đi công tác, hoặc dự định đi du lịch, vậy thì bây giờ có thể tiến hành kế hoạch, hoặc là những ai có dự định chuyển nhà cũng có thể chuẩn bị đồ đạc. Dù làm việc gì, tuần này cũng khuyên bạn nên làm tốt việc chuẩn bị.

Tình cảm: Những bạn FA có đối tượng yêu thầm, một số bạn sẽ gặp lại EX; những bạn đã có nửa kia của mình, sẽ nhận được sự ủng hộ của người nhà.

Sự nghiệp, học hành: Trong công việc có nhiều may mắn, nhưng có nhiều khi bạn cố chấp quá, không muốn lắng nghe ý kiến của mọi người.

Tài chính: Gần đây mọi chi tiêu đều tăng lên, khuyên bạn nên bắt đầu tìm kiếm kênh kiếm tiền mới, nỗ lực kiếm tiền nào!

Sức khỏe: Tuần này cần phải thay đổi thói quen xấu trong cuộc sống, cơ thể cường tráng hơn nữa ăn uống ngon miệng hơn.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tổng quan: 3/5         Tình cảm: 4/5          Sự nghiệp, học hành: 3/5

Tài chính: 4/5            Sức khỏe: 3/5           Màu may mắn: Màu đen

Thần hộ mệnh: Sư Tử

Đề phòng: Nhân Mã

Tổng quan: Thời gian này tâm trạng của Song Tử không được tốt, cảm giác mọi thứ không công bằng đều rơi vào bạn. Thực ra chỉ cần bạn kiên trì một chút, thì có thể vượt qua khó khăn. Công việc tiếp tục trong quá trình bận rộn, giữa tuần hiệu quả giảm sút, nói chuyện không thuận lợi, dễ xuất hiện vấn đề, nhưng cũng có không ít những tin tốt lành. Tương lai, vẫn tràn đầy hi vọng. Thời gian cuối tuần có thể thư giãn một chút, nói chuyện yêu đương, tham gia các hoạt động..

Tình cảm: Những bạn FA cuối tuần đào hoa tương đối nhiều, một số ít bạn sẽ có tình một đêm;

Sự nghiệp, học hành: Có nhiều việc không thuận lợi như bạn mong muốn, thậm chí còn có những việc vượt khỏi phạm vi khống chế của bạn, khuyên bạn làm việc nên linh hoạt hơn.

Tài chính: Tình trạng kinh tế khá ổn, những người làm kinh doanh sẽ có khoản thu nhập khá, ngoài ra, chi tiêu cho tình yêu, người nhà không ngừng tăng lên.

Sức khỏe:  Tuần này, ngoài việc quan tâm sức khỏe bản thân, còn phải quan tâm đến tình hình sức khỏe của những người lớn tuổi trong nhà, cần đề phòng trước.

Cung hoàng đạo tuần từ 19/12 đến 25/12/2016

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tổng quan: 3/5         Tình cảm: 3/5         Sự nghiệp, học hành: 3/5

Tài chính: 4/5           Sức khỏe: 4/5           Màu may mắn: Màu xanh lam

Thần hộ mệnh: Thiên Bình

Đề phòng: Thần Nông

Tổng quan: Tuần này Cự Giải có thể sắp xếp cho bản thân mình một chuyến du lịch nhỏ, nhưng cần chú ý trước khi xuất hành sẽ có những điều không thuận lợi. Trong công việc, nói chuyện với team hoặc với một số người cần hết sức lưu ý, đặc biệt trong việc hợp tác với khách hàng sẽ có đối thủ xuất hiện, người này có thể là người bạn luôn tin tưởng. Ngoài ra cần nhắc nhở bạn, dù xử lý quan hệ gì đều cần phải lưu ý, không nên dễ dàng tin tưởng ai. Tài vận dần dần có chuyển biến tốt, thu nhập chính, thu nhập phụ đều tốt.

Tình cảm: Thích hợp sửa chữa những quan hệ tình cảm bị rạn nứt, một số ít bạn đang đối diện với việc chia tay; những bạn FA sẽ có đối tượng yêu thầm, nửa cuối tuần tình hình sẽ tốt hơn nhiều.

Sự nghiệp, học hành: Tâm trạng lo lắng, chỉ cần xuất hiện sự việc bất ngờ đều khiến bạn trở tay không kịp, năng lực xử lý cần được nâng cao.

Tài chính: Tài vận ổn định, sẽ có thu nhập khả quan, lợi nhuận từ đầu tư ngắn hạn cũng tăng lên.

Sức khỏe: Sức khỏe ổn định, một số ít sẽ tăng cân, ngoài ra cần chú ý vấn đề cân bằng nội tiết tố.

Cung hoàng đạo tuần từ 19/12 đến 25/12/2016 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...