Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tổng quan: 4/5              Tình cảm: 3/5              Sự nghiệp, học hành: 4/5

Tài chính: 4/5                Sức khỏe: 4/5               Màu may mắn: Màu hồng nhạt

Thần hộ mệnh: Song Tử

loading...

Đề phòng: Xử Nữ

Tổng quan: Tuần này trong sự nghiệp sẽ có nhiều cơ hội hợp tác, đồng thời bạn cũng có thể tìm được người hỗ trợ cùng bạn trong thời gian này, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, sự thể hiện được khẳng định, còn có được nhiều sự giúp đỡ. Thời gian này làm việc không còn khoa trương nữa. Có mục tiêu đáng để chờ đợi. Tài vận gần đây không ngừng đi lên, có thể có thu hoạch trong công việc và đầu tư, nhưng cần chú ý, có một số thứ sẽ có thể xảy ra những biến động, cần có sự chuẩn bị về tâm lý từ trước. Tuần này bạn bắt đầu quan tâm chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, cần có thói quen sống lành mạnh.

Tình cảm: Cần chú ý nói chuyện, một số ít bạn có thể sẽ những bất mãn về chuyện tình cảm; những bạn FA sẽ có những rắc rối trong tình cảm.

Sự nghiệp, học hành: Sự nghiệp phát triển khá tốt, mặc dù giữa tuần sẽ có một số việc khiến bạn cảm thấy vất vả, nhưng rất nhanh chóng có thể giải quyết được.

Tài chính: Tuần này sẽ có nhiều hạn chế trong việc cầu tài, nhưng cũng may tài vận tốt, có không ít những thu hoạch bất ngờ.

loading...

Sức khỏe: Tuần này cần chú ý sức khỏe cơ thể, đặc biệt là những bạn nữ cần quan tâm chú ý đến vấn đề sinh lý, phụ khoa và tiêu hóa.

Cung hoàng đạo tuần từ 19/06 đến 25/06/2017

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Tổng quan: 3/5               Tình cảm: 3/5               Sự nghiệp, học hành: 3/5

Tài chính: 3/5                Sức khỏe: 3/5                 Màu may mắn: Màu tím

Thần hộ mệnh: Bạch Dương

Đề phòng: Cự Giải

Tổng quan: Tuần này Ma Kết bận rộn với công việc, làm thêm giờ, đào tạo, công tác, thực sự là lao tâm lao lực, giữa tuần có thể sẽ có những thay đổi trong công việc, khiến tâm lý của bạn nảy sinh sự kháng cự công việc. Thời gian này sẽ có lợi cho việc bạn phát triển mối quan hệ cá nhân mới. Cuối tuần, trong mối quan hệ cá nhân có thể xuất hiện những tình huống bất ngờ, nói chuyện không hợp nhau, biến động trong công việc tương đối lớn, muốn có đột phá trong công việc thì cần phải thay đổi.

Tình cảm: Bắt đầu ngày càng coi trọng nửa kia của bạn, nhưng một số ít bạn sẽ vì đối phương bận rộn mà nổi nóng; những bạn FA tình cảm dễ có những biến động, sẽ có những quyết định tình cảm mới.

Sự nghiệp, học hành: Tuần này vô cùng vất vả, luôn bận rộn với vị trí công việc của bản thân, có thể sẽ có những suy nghĩ mơ hồ.

Tài chính: Tình trạng tài chính không ổn định, cũng may là có quý nhân tương trợ giúp bạn có thu hoạch về tiền bạc, tài vận đi lên.

Sức khỏe: Trạng thái sức khỏe bình thường, thiếu sức lực, dễ cảm thấy mệt mỏi, thức đêm công việc dễ khiến bạn cạn kiệt về thể lực.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Tổng quan: 3/5               Tình cảm: 4/5                  Sự nghiệp, học hành: 4/5

Tài chính: 3/5                Sức khỏe: 4/5                    Màu may mắn: Màu đen

Thần hộ mệnh: Thiên Bình

Đề phòng: Cự Giải

Tổng quan: Công việc bận rộn, dễ có những tiếp xúc qua lại liên quan đến hợp tác, sáng tác..với mọi người, một số bạn sẽ có dự định tự mình lập nghiệp. Tuần này tài vận lúc tốt lúc không tốt, vào vào ra ra, dễ có những khoản chi tiêu lớn lớn nhỏ nhỏ, hoặc là có được sự trợ giúp về tài chính của người nhà. Trong gia đình có thể sẽ có những tin tức tốt lành, hoặc là có kế hoạch du lịch. Tuần này sức khỏe sẽ là trọng tâm bạn cần phải chú ý, những sai lầm, những thói quen xấu trong cuộc sống cần phải loại bỏ ngay, hãy đưa ra kế hoạch luyện tập sức khỏe cho bản thân, cần làm việc và nghỉ ngơi hợp lý.

Tình cảm: Tình cảm ổn định, nhưng cũng có một số bạn người yêu sẽ có điều dấu diếm; những bạn FA bên cạnh có thể sẽ xuất hiện người hữu duyên, ngoài ra có thể làm quen được với bạn khác giới mới trong các buổi xã giao.

Sự nghiệp, học hành: Tuần này những nỗ lực cá nhân sẽ có được hồi báo, bỏ ra bao nhiêu sẽ nhận được bấy nhiêu.

Tài chính: Tuần này tài vận không khả quan, tiêu tiền tùy tiện, cần có kế hoạch chi tiêu cho bản thân.

Sức khỏe: Sức khỏe vẫn khá ổn, tràn trề sức  sống, cho dù cơ thể xuất hiện những bệnh nhỏ cũng vẫn nhanh chóng hồi phục.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Tổng quan: 3/5              Tình cảm: 3/5               Sự nghiệp, học hành: 4/5

Tài chính: 3/5                Sức khỏe: 3/5                Màu may mắn: Màu đỏ

Thần hộ mệnh: Song Tử

Đề phòng: Xử Nữ

Tổng quan: Tuần này bạn trở nên đa tình hơn, khi giao lưu với mọi người thích thổi phồng sự tươi đẹp, rất ít thể hiện cái không tốt ra, nhưng đến nửa cuối tuần cảm xúc bắt đầu không thể khống chế được, tính khí xấu có thể nói đến là đến, rất dễ nổi cơn lôi đình, hoặc là khi vui vẻ thì chơi hết mình, không thể yên tĩnh lại được, cho nên cần kiềm chế tốt cảm xúc. Tất nhiên cũng có một số bạn trong thời gian này sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, vui đùa quá mức, làm việc mệt mỏi, đều khiến cho sức khỏe giảm sút.

Tình cảm: Tuần này có cảm giác xa cách với người yêu, tính khí của bạn có thể sẽ mang lại những hiểu lầm; những bạn FA có thể sẽ có những rắc rối hoặc là có cơ hội gặp mặt.

Sự nghiệp, học hành: Trong công việc dễ có quý nhân tương trợ, sẽ có được cơ hội khá tốt, đặc biệt là những bạn làm về lĩnh vực mạng, khoa học kỹ thuật, nghệ thuật.

Tài chính: Tài vận không phải tốt, ham muốn tiêu tiền mãnh liệt, nhưng cũng dễ có được sự trợ giúp của mọi người, đầu tư thu hoạch khả quan.

Sức khỏe: Tuần này cuộc sống cần có quy luật hơn, tăng cường nghỉ ngơi, một số ít bạn có thể sẽ có tình trạng cảm cúm.

Quay lại 

Facebook Comments
loading...

loading...