Sư Tử (23/07 – 22/08)

Tổng quan: 3/5          Tình cảm: 3/5          Sự nghiệp, học hành: 3/5

Tài chính: 3/5            Sức khỏe: 4/5            Màu may mắn: Màu xanh lá

Thần hộ mệnh: Song Tử

loading...

Đề phòng: Bảo Bình

Tổng quan: Tuần này với những bạn Sư Tử làm kinh doanh, mua bán mà nói tài vận không ngừng đi lên, sẽ có nhiều nguồn khách hàng, nhưng điều này càng cần bạn phải cẩn thận xử lý tiền bạc, sẽ có những áp lực thực tế, muốn kiếm được càng nhiều thì cần phải nỗ lực và dành nhiều thời gian hơn. Những bạn tự lập nghiệp có thể sẽ có áp lực về tài chính. Tuần này, trong công việc đừng vội vàng đưa ra những quyết định quan trọng, cần xử lý mối quan hệ với những đồng nghiệp. Nửa cuối tuần bạn sẽ nghĩ ngợi nhiều, làm việc cần phải nhẫn nại hơn.

Tình cảm: Những bạn đã kết hôn, tuần này cần quan tâm đến tình trạng cơ thể và sinh lý của con cái, một số bạn sẽ có những bất đồng ý kiến với người yêu; những bạn FA cần tích cực đến những nơi náo nhiệt, sẽ giúp bạn làm quen với nhiều bạn khác giới.

Sự nghiệp, học hành: Trạng thái làm việc dễ bị cảm xúc chi phối, thiếu sự tự tin. Một số bạn cần cân bằng giữa những sự lựa chọn khác nhau.

Tài chính: Áp lực tài chính tương đối lớn, có thể sẽ có những khoản chi tiêu lớn khiến bạn lo lắng. Một số bạn sẽ chi tiêu vào việc du lịch, thư giãn.

loading...

Sức khỏe: Tuần này, cần tăng cường sức khỏe cơ thể, tích cực vận động, bệnh cũ sẽ dần hồi phục.

Cung hoàng đạo tuần từ 19/06 đến 25/06/2017

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Tổng quan: 3/5              Tình cảm: 3/5               Sự nghiệp, học hành: 3/5

Tài chính: 2/5                 Sức khỏe: 3/5              Màu may mắn: Màu xám

Thần hộ mệnh: Thiên Bình

Đề phòng: Kim Ngưu

Tổng quan: Nhìn bên ngoài rất ổn nhưng trong thực tế vì cuộc sống mà phải lao tâm lao lực, còn có những phiền phức về việc gia đình, áp lực không ngừng tăng lên, nỗi khổ trong lòng chỉ có mình bạn biết. Vì vậy, tuần này bạn cần phải cân bằng tốt giữa gia đình và sự nghiệp. Trong sự nghiệp có không ít những cơ hội tốt, áp lực chủ yếu do bạn tự nghĩ ra, hoàn toàn không dám thư giãn bản thân, hơn nữa bạn cũng muốn có được nhiều hơn, cho nên cần phải luôn có sự chuẩn bị. Tài vận tốt, nhưng có nhiều khoản cần phải chi tiêu, một số ít bạn sẽ có kế hoạch mua nhà, tiền bạc chi tiêu cần phải có kế hoạch một chút.

Tình cảm: Trong tình cảm cần bao dung và thông cảm một chút, đến gần cuối tuần, những bạn đang yêu sẽ có những trận cãi vã với nhau; những bạn FA tuần này ít có cơ hội thoát khỏi cuộc sống độc thân, có thể sẽ bị người nhà ép hôn.

Sự nghiệp, học hành: Tuần này, trong công việc tham vọng tương đối lớn, bạn sẽ có cơ hội nhưng trong đó cũng có những thị phi, tranh dành lợi ích, cần phải loại bỏ những người không có lợi cho bạn.

Tài chính: Tình hình tài chính tương đối bị động, nhưng thu hoạch không hề ít, ngoài ra, tuần này có nhiều cơ hội ăn uống, vui chơi, chi tiêu tương đối nhiều cho việc giải trí.

Sức khỏe: Sẽ có những vấn đề có tính cấp tính, ăn uống không tốt có thể sẽ khiến cho dạ dày không được khỏe.

Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Tổng quan: 4/5              Tình cảm: 4/5                   Sự nghiệp, học hành: 4/5

Tài chính: 3/5                 Sức khỏe: 3/5                    Màu may mắn: Màu nâu

Thần hộ mệnh: Kim Ngưu

Đề phòng: Sư Tử

Tổng quan: Mặc dù tuần này Thiên Bình vô cùng bận rộn, nhưng bạn lại có thể hoàn toàn phân rõ nặng nhẹ, tất nhiên sức lực chủ yếu vẫn dành vào sự nghiệp. Gần đây sẽ có những nhiệm vụ quan trọng, cần phải hợp tác, chỉ cần nói chuyện tốt với nhau, đối phương có thể mang lại cho bạn những tin tức tốt. Nửa cuối tuần vận may công việc ngày càng tốt hơn, có cơ hội công việc mới, còn có cơ hội tăng lương, thăng chức, một số ít bạn sẽ có nhiệm vụ công tác. Thời gian cuối tuần, phần lớn thời gian sẽ dành cho gia đình, muốn được nghỉ ngơi một chút, hãy dành thời gian vào những việc bạn cảm thấy hứng thú.

Tình cảm: Cuối tuần là thời cơ tốt ở bên cạnh nhau, có thể nói với người yêu những lời từ trong đáy lòng; những bạn FA sẽ có nhiều sự lựa chọn, có thể bắt đầu từ việc nói chuyện.

Sự nghiệp, học hành: Trong công việc có chút bồng bột, nóng vội, nghĩ gì làm đấy, có thể chống lại áp lực, vượt qua khó khăn.

Tài chính: Áp lực tài chính giảm đi, có những cơ hội kiếm tiền tốt, hãy nắm bắt để đưa tài vận đi lên.

Sức khỏe: Sức khỏe đi xuống, cần chú ý nghỉ ngơi, còn một số bạn sẽ có vấn đề về hô hấp.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Tổng quan: 3/5             Tình cảm: 4/5            Sự nghiệp, học hành: 3/5

Tài chính: 4/5               Sức khỏe: 3/5            Màu may mắn: Màu xanh lam

Thần hộ mệnh: Song Ngư

Đề phòng: Ma Kết

Tổng quan: Tuần này, Thần Nông luôn vội vàng và kiêu ngạo. Trạng thái trong công việc thể hiện bình thường, cấp trên sẽ giao cho bạn nhiều nhiệm vụ hơn, còn bạn cũng cần phải giải quyết những vấn đề trong cuộc sống và công việc. Tài vận đi lên, có thể sẽ có những thu hoạch trong hợp tác, đầu tư, mua bán, nhưng cần cẩn thận những tranh chấp về tiền bạc với mọi người. Một số ít sẽ có dự định ra ngoài, đi du lịch. Trong tuần sau bắt đầu công việc sẽ tốt lên, gặp nhiều may mắn hơn.

Tình cảm: Tình cảm lãng mạn, biết bỏ ra, một số bạn sẽ  quyết định kết hôn; những bạn FA dễ thoát khỏi cuộc sống độc thân, dễ gặp được người bạn thích.

Sự nghiệp, học hành: Tuần này công việc sẽ không thuận lợi, cần nhiều thời gian để bình tĩnh lại, xem xét lại bản thân, nghĩ xem tiếp theo nên làm như thế nào.

Tài chính: Tài vận khá ổn, thích hợp với những kế hoạch đầu tư dài hạn, nhưng tuần này sẽ chi tiêu theo cảm xúc, cần kiềm chế tốt.

Sức khỏe: Cảm xúc không tốt dễ dẫn tới cơ thể không được thoải mái, có thể sẽ mất cân bằng nội tiết tố, một số ít bạn ăn uống không có quy luật.

Cung hoàng đạo tuần từ 19/06 đến 25/06/2017 (Trang 3)

Facebook Comments
loading...

loading...