Thời gian này Cự Giải có thể sẽ bắt đầu dần dần hiểu ra một số việc,  hơn nữa sẽ nói lời tạm biệt với một số việc đã qua, sẽ phát hiện ra cơ hội mới trong công việc hoặc là kênh kiếm tiền mới.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Tổng quan: 4/5         Tình cảm: 3/5         Sự nghiệp, học hành: 4/5

Tài chính: 3/5           Sức khỏe: 4/5           Màu may mắn: Màu hồng phấn

Thần hộ mệnh: Thần Nông

Đề phòng: Sư Tử

loading...

Tổng quan: Tuần này Bạch Dương có nhiều suy nghĩ, ý tưởng, muốn cố gắng thể hiện bản thân mình. Một số bạn sẽ có những bất đồng ý kiến với mọi người, trong đó có cả lãnh đạo, đồng nghiệp. Gần đây tài vận tốt, nhưng tiêu tiền không hề có kế hoạch, con số rất hỗn loạn, đặc biệt là sang tuần sau, trong đó sẽ có nhiều khoản chi tiêu bất ngờ. Thời gian này bạn cần quan tâm đến sức khỏe những người lớn tuổi trong nhà, một số ít bạn sẽ chuyển nhà, sửa nhà, xuất hành.

Tình cảm: Những bạn đang yêu, trong tình cảm dễ xuất hiện những biến động, có cảm giác ngày càng xa cách với người yêu, hoặc là có tranh cãi; những bạn FA sẽ có cơ hội gặp mặt.

Sự nghiệp, học hành: Có nhiều may mắn trong công việc, làm việc ngày càng chăm chỉ hơn trước, mặc dù tuần này tương đối bận rộn, nhưng mọi việc đều là rất tốt.

Tài chính: Tài vận không được tốt, thu chi thiếu cân bằng. Tuần này cần tăng cường chú ý đến tiền bạc.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe khá ổn, nhưng những bệnh tích lũy lâu ngày sẽ có thể tái phát lại.

loading...

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tổng quan: 3/5         Tình cảm: 3/5         Sự nghiệp, học hành: 3/5

Tài chính: 3/5           Sức khỏe: 3/5           Màu may mắn: Màu xanh lam

Thần hộ mệnh: Xử Nữ

Đề phòng: Ma Kết

Tổng quan: Tuần này, Kim Ngưu cảm tính hơn trước rất nhiều. Gần đây trong công việc tương đối bận rộn, làm thêm giờ, công tác, chạy đi chạy lại.. hơn nữa có khá nhiều việc rắc rối, làm việc vẫn cần phải sáng tạo, khiến cho tính khí của bạn thêm nóng nảy. Nửa cuối tuần bắt đầu có những tin tức tốt lành, có thể là bạn đưa ra những quyết định chính xác, nhiệm vụ thành công. Gần đây cần tăng cường mối quan hệ cá nhân, một số bạn cần chú ý sức khỏe, có thể vận động nhiều hơn.

Tình cảm: Tình cảm không mấy ổn định, khuyên bạn nên chung thủy một chút; những bạn FA có ít cơ hội có được tình yêu.

Sự nghiệp, học hành: Tuần này xử lý công việc khá tốt, nhưng một số bạn rất mơ hồ về mục tiêu sự nghiệp, không biết nên lựa chọn như thế nào.

Tài chính: Tài vận không ổn định, áp lực tài chính lớn, ngoài ra còn có một số những khoản chi tiêu không thể khống chế được, cần phải nỗ lực mới có thu hoạch.

Sức khỏe: Sức khỏe theo chiều hướng giảm sút, khuyên bạn nên đưa ra cho bản thân kế hoạch luyện tập.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tổng quan: 4/5         Tình cảm: 3/5          Sự nghiệp, học hành: 3/5

Tài chính: 4/5           Sức khỏe: 3/5           Màu may mắn: Màu vàng

Thần hộ mệnh: Ma Kết

Đề phòng: Bạch Dương

Tổng quan: Tuần này, công việc và cuộc sống đều rất bận rộn. Dễ xảy ra những bất đồng ý kiến với mọi người trong công việc, gia đình và tình cảm, hơn nữa còn bị dội gáo nước lạnh. Khi đối mặt với tình huống như vậy thì cần phải giữ thái độ đúng đắn, dùng trí tuệ của bạn, tài ăn nói của bạn để thuyết phục đối phương. Thời gian này, những bạn xuất hành, cần có sự sắp xếp từ trước, tránh những tình huống bất ngờ làm nhỡ việc. Tài vận giảm sút, có không ít những khoản cần phải chi tiêu như  hoạt động giải trí, tình cảm, đầu tư, con cái.. Nhưng đến tuần sau bắt đầu sẽ có tốt lên, hãy nỗ lực kiếm tiền nhé.

Tình cảm: Những bạn đang yêu cần nói chuyện nhiều với nhau, quan tâm đến người yêu, một số ít bạn sẽ có người thứ 3 chen vào; những bạn FA trước mặt bạn khác giới không nên thể hiện sự nóng vội của mình. Một số bạn sẽ có tình cảm không rõ ràng, mối quan hệ nhiều bên.

Sự nghiệp, học hành: Sự nghiệp có chút không thuận lợi, vẫn phải chịu nhiều sự hạn chế, áp lực lớn, cần có một sự hậu thuẫn vững chắc phía sau.

Tài chính: Tuần này chi tiêu có thể sẽ tăng lên, còn phát hiện ra rất nhiều thứ cần phải chi tiêu, sẽ khó khăn vì tài chính. Nhưng về sau những vấn đề này sẽ dần dần được giải quyết.

Sức khỏe:  Công việc bận rộn, sẽ thường xuyên thức đêm, sức khỏe kém, ngoài ra cần chú ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ.

Cung hoàng đạo tuần từ 19/06 đến 25/06/2017

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tổng quan: 4/5         Tình cảm: 4/5         Sự nghiệp, học hành: 4/5

Tài chính: 3/5           Sức khỏe: 3/5           Màu may mắn: Màu vàng

Thần hộ mệnh: Song Tử

Đề phòng: Bảo Bình

Tổng quan: Thời gian này Cự Giải có thể sẽ bắt đầu dần dần hiểu ra một số việc,  hơn nữa sẽ nói lời tạm biệt với một số việc đã qua, sẽ phát hiện ra cơ hội mới trong công việc hoặc là kênh kiếm tiền mới. Tuần này bạn sẽ dành nhiều thời gian và sức lực cho gia đình, sự nghiệp và xã giao, nhưng bạn vẫn có thể có được trạng thái tốt nhất để ứng phó, để công việc trở nên có hứng thú hơn. Gần đây có thể sẽ đưa ra những quyết định về tình cảm, hợp tác, quan hệ cá nhân, cần chú ý nói chuyện. Một số bạn sẽ có cảm xúc  xấu với những người nhà, nhưng người nhà lại vô cùng bao dung với bạn. Tài vận bình thường, nhưng dần dần sẽ tốt lên. Cuối tuần có thể tham gia tụ tập bạn bè, gia đình.

Tình cảm: Những bạn đã có nửa kia của mình, nói chuyện không vui vẻ với nhau, cả hai đều có những quan điểm đối lập; những bạn FA vào thời gian cuối tuần sẽ có đào hoa đến.

Sự nghiệp, học hành: Tuần này, trạng thái công việc khá lí tưởng, tích cực, có thể có được không ít thu hoạch.

Tài chính: Áp lực tài chính giảm đi, sẽ có quý nhân tương trợ, nhưng có hiệu chi tiêu trong tuần này khá nhiều, còn có nguy cơ bị hao tài.

Sức khỏe: Vấn đề ăn uống là vấn đề cần chú ý trong tuần này, không nên ăn uống linh tinh, cần kiềm chế một chút, đảm bảo ăn uống lành mạnh.

Cung hoàng đạo tuần từ 19/06 đến 25/06/2017 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...