Song Ngư còn độc thân có sức hút đặc biệt với người khác giới trong tuần này. Bạn nên biết tận dụng lợi thế của mình, chớp lấy cơ hội để tìm được một nửa phù hợp.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Tình yêu của Bạch Dương khá êm đẹp. Mặc dù bạn và người ấy trước đó nảy sinh nhiều tranh cãi nhưng sau khi hai người cố gắng bình tĩnh lại để cùng nhau trò chuyện thẳng thắn thì đã hóa giải được hiểu lầm.

Về phương diện công việc, mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp khá hài hòa, tạo điều kiện tốt để chòm sao này phát triển. Nhờ sự giúp đỡ, hỗ trợ của mọi người xung quanh mà mọi kế hoạch đều tiến triển thuận lợi, trôi chả. Bạn hoàn thành nhiệm vụ, đạt được kết quả như ý.

loading...

Đối với những người có ý định chuyển việc nhờ sự giới thiệu của bạn bè, người quen mà tìm được công việc phù hợp. Tình hình tài chính trong tuần tương đối ổn định, có thu có chi, thu nhập duy trì ở mức đủ dùng, không có khoản thêm và cũng không phải chi tiêu khoản nào quá tốn kém.

Tuy nhiên sức khỏe không được tốt vì bạn khá bận rộn, làm việc liên miên không có thời gian nghỉ ngơi, cũng chẳng dành ra được lúc nào để chăm sóc bản thân mình. Trong những lúc thời gian rảnh rỗi, hãy cố gắng thư giãn bằng cách nghe nhạc hoặc tập thể dục để có giấc ngủ sâu hơn.

Cung hoàng đạo tuần từ 19/10 đến 25/10/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu cần chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình nhiều hơn để có thể thu hút nhiều đối tượng khác phái và sớm cải thiện tình trạng độc thân của mình. Sự thay đổi này sẽ giúp bạn sớm tìm được một nửa ưng ý, không phải chịu cảnh lẻ loi như trước đây nữa.

Công việc trong tuần vẫn tiến triển đều đặn. Bạn không hề cảm thấy nhàm chán bởi bạn thích ổn định, thích cuộc sống bình yên, không gặp nhiều trở ngại. Nếu chòm sao này đang đi tìm việc, tuy không hoàn hảo nhưng vẫn sẽ tìm được môi trường làm việc tốt có, mở ra cơ hội mới mẻ dành cho mình.

loading...

Về phương diện tài chính không được tốt cho lắm, tiền bạc đầu tư vào nhưng không sinh lời, cũng không thu hồi lại được. May mắn là bạn nhận được sự giúp đỡ tận tình của bạn bè, gia đình nên vượt qua được giai đoạn đầy thử thách, khó khăn. Nhờ vậy tình hình cũng không đến nỗi quá tệ.

Tình hình sức khỏe có chút cải thiện, thời gian trước vì mải mê làm việc không có thời gian quan tâm, chăm sóc nhiều tới bản thân. Tuy nhiên lúc này, mọi việc đã dần ổn, bạn cần tạm dừng lại một số việc không quá quan trọng để nghỉ ngơi, thư giãn để giảm bớt áp lực, tránh bị kiệt sức.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Chuyện tình cảm của Song Tử vô cùng hài hòa, êm đẹp. Các cặp đôi dù yêu nhau nhưng vẫn duy trì được sự mặn nồng, ngọt ngào như lúc ban đầu. Đôi lúc người ấy còn mang tới cho bạn một vài món quà hay sự kiện lãng mạn bất ngờ. Điều này càng khiến mối quan hệ trở nên gắn kết và khăng khít hơn.

Công việc cũng diễn ra thuận lợi, bạn tìm thấy sự hứng thú nên làm việc rất hăng say, kết quả rất khả quan nên vô cùng tự tin. Bạn hãy cứ tiếp tục phát triển theo hướng đi phù hợp với bản thân thì thành công gặt hái được sẽ còn nhiều hơn nữa. Con đường công danh sẽ ngày càng rộng mở hơn.

Tài chính nhìn chung là ổn định, chòm sao này đều là người biết chi tiêu hợp lý, không hoang phí, vung tay quá trán vào những thứ không cần thiết mà đã tích lũy được một số tiền kha khá nên có thể cân nhắc dùng chúng để đầu tư hoặc mua nhà, mua xe, chi dùng khoản quan trọng.

Sức khỏe vẫn duy trì sự ổn định, với chế độ sinh hoạt, ăn uống khoa học, lại chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao nên thân thể không có vấn đề gì quá lớn. Song bạn vẫn cần phải chú ý nên đi ngủ sớm hơn, đừng thức quá khuya sẽ ảnh hưởng không tốt đến cơ thể và dễ bị căng thẳng.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tình cảm của Cự Giải có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Bạn tin tưởng vào thứ tình cảm thuần khiết, trong sáng và kiên định, quyết tâm theo đuổi đối phương một cách thành thật và chân phương nhất. Người đã có đôi có cặp tận hưởng giây phút ngọt ngào, hạnh phúc đang có.

Công việc trong tuần không có gì đáng phải lo ngại, bạn khá tự tin với những kế hoạch của mình. Có thể xuất hiện những trở ngại nhưng vốn là người có năng lực, cộng thêm sự tự tin nên bạn lần lượt xử lý được mọi việc. Mọi nhiệm vụ được giao đều hoàn thành rất tốt nên cấp trên dành nhiều lời khen ngợi.

Phương diện tài chính khá, tuy rằng không tới mức dư thừa nhưng đủ để bạn chi dùng. Cung hoàng đạo này luôn kiếm tiền bằng chính sức lực và sự cố gắng của mình chứ không phải dựa dẫm vào người khác. Như vậy không chỉ có được một khoản tiền khá mà còn cảm nhận được sự bền vững.

Tình hình sức khỏe có chút sa sút. Dường như bạn đang không chú ý đến cơ thể của mình lắm Chỉ lơ là một chút thôi mà đã cảm thấy mệt mỏi, ăn không ngon miệng. Nếu không nghỉ ngơi để hồi phục thì sẽ càng nghiêm trọng. Dù bận rộn đến đâu đi chăng nữa thì cũng quên chăm lo bản thân nhé.

Cung hoàng đạo tuần từ 19/10 đến 25/10/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...