Trong công việc Sư Tử luôn tỏ ra là một người có tố chất lãnh đạo. Họ luôn mong muốn đứng ở vị trí cao hơn nên họ không ngừng nỗ lực để vươn tới vị trí đó.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Theo tử vi tuần mới, Bạch Dương đã thích nghi được với môi trường làm việc mới. Tuy nhiên, công việc này không thực sự mang lại cho bạn sự thích thú và đam mê. Bạn cần một chút thay đổi về lịch làm việc hàng ngày để thích nghi với những điều mới lạ. Bạn phải tự biết tìm kiếm niềm vui trong công việc để bớt suy nghĩ những điều lung tung.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương không có nhiều thay đổi. Với bạn chuyện tình cảm nam nữ không là ưu tiên hàng đầu. Trong tuần này bạn vẫn hững hờ với những người quan tâm và để ý. Điều này có thể vô tình làm tổn thương người khác. Bạn hãy cố gắng dành chút thời gian cho những người yêu thương bạn nhé.

loading...

Tuần này có vẻ như Bạch Dương đã chi nhiều tiền cho một vấn đề nào đó. Tuy nhiên, bạn vẫn hài lòng với khoản tiền mà mình bỏ ra. Tài chính không phải là mối lo lắng của bạn trong tuần này.

Cung hoàng đạo tuần từ 19/03 đến 25/03/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu là những người rất đơn giản và dễ hiểu. Họ dễ dàng chiếm được thiện cảm của mọi người. Vì vậy quan hệ của họ với những người khác khá tốt. Công việc trong tuần này của bạn khá suôn sẻ. Bạn vẫn làm việc tỉ mỉ và chăm chỉ như mọi ngày. Không có gì quá đặc biệt xảy đến với bạn.

Kim Ngưu là type người thật thà, trong tình yêu Kim Ngưu luôn dành cho đối phương những tình cảm chân thành. Bạn không mộng mơ quá nhiều về tình yêu, bạn rất thực tế khi quyết định yêu một ai đó.

Kim Ngưu rất quan trọng vấn đề tài chính. Đó chính là ưu tiên hàng đầu của bạn khi quyết định vấn đề nào đó. Bạn luôn không cảm thấy hài lòng với vấn đề tài chính hiện tại của mình. Bạn cần nhiều hơn số tiền mà bạn có.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử có một công việc ổn định, với bạn công việc này không chỉ là nguồn sống mà còn là cách để bạn quên đi một số chuyện không vui trong cuộc sống. Bạn là người nhiều mâu thuẫn và khá bướng bỉnh. Trong công việc hàng ngày bạn nên lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác nữa nhé.

Chuyện tình cảm của Song Tử tuần này gặp nhiều khó khăn. Đôi khi bạn suy nghĩ tiêu cực về mối quan hệ của hai người. Việc người thứ 3 xuất hiện trong mối quan hệ của hai bạn có thể là nguyên nhân của những khó khăn này.

Song Tử khá bận rộn với công việc hàng ngày và những suy nghĩ về chuyện tình cảm nên bạn không có thời gian để mua sắm và vui chơi cùng bạn bè. Bạn sẽ không mất nhiều tiền cho những hoạt động trên mà còn tiết kiệm được một khoản nho nhỏ.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tử vi tuần này công việc của Cự Giải khá bận rộn. Khối lượng công việc đôi khi khiến cự giải căng thẳng hơn. Nhưng bạn luôn là người chăm chỉ và cố gắng lên, chút việc nhỏ này không làm khó được bạn đâu. Tuy nhiên, bạn cần sự hỗ trợ từ phía đồng nghiệp và cấp trên, đừng ngần ngại khi nhờ cậy bất kì ai nhé. Họ sẽ sẵn lòng giúp bạn ngay thôi.

Trên phương diện tình cảm, Cự Giải gặp một số vấn đề chuyện tình cảm. Có một số việc bạn không muốn chia sẻ với người yêu chính điều này là nguyên nhân khiến mối quan hệ của hai người xấu đi. Theo tử vi 12 cung hoàng đạo bạn nên lắng nghe cảm xúc của bản thân và đối phương để hai bên có thể cải thiện mối quan hệ theo chiều hướng tốt đẹp nhé.

Xem tử vi của Cự Giải tuần này cho thấy bạn là người làm việc có kế hoạch, họ thường lên kế hoạch chi tiêu của mình một cách hợp lý nhất. Vì vậy, vấn đề tài chính không làm bạn lo lắng. Mặc dù vậy, tuần này bạn cũng phải chi ra một vài khoản phát sinh khác nữa đấy.

Cung hoàng đạo tuần từ 19/03 đến 25/03/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...