Cự Giải đang độc thân hay đã có người yêu đều rất lạc quan trong chuyện tình cảm. Bạn rất biết cách tận hưởng từng khoảnh khắc qua đi trong cuộc sống.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Chuyện tình yêu của Bạch Dương ấm áp, ngọt ngào nhưng đi kèm theo đó là cả áp lực. Tình cảm đôi lứa thuận hòa chỉ có một số mâu thuẫn nhỏ nhưng nhờ sự khôn ngoan của bạn nên vấn đề được giải quyết nhanh chóng.

Công việc thăng lúc trầm khó kiểm soát, ban đầu bạn đủ kiên nhẫn nhưng vẫn có những vấn đề tồn tại trong quá khứ khiến bị mất niềm tin và thậm chí là thất vọng. Cảm giác không hài lòng lấn át khiến bạn có những thái độ không tốt. Vì thế, chỉ cần để ý kiểm soát cảm xúc một chút bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn.

loading...

Tình hình tài chính trong tuần này rất tốt, nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp thì doanh thu đổ vào liên tục, thường xuyên có khách hỏi hàng, mua hàng, tấp nập nhộn nhịp. Bên cạnh đó, chòm sao này càng đầu tư nhiều thời gian công sức thì lợi nhuận thu được càng cao.

Sức khỏe của Bạch Dương có dấu hiệu suy giảm, một phần là vì bù đầu với công việc nên không quan tâm tới việc nghỉ ngơi. Thậm chí đôi lúc bạn còn có cảm giác như vắt kiệt sức lực vì những áp lực xảy ra. Cuối tuần là thời gian để bạn nghỉ ngơi, thư giãn nên hãy tận dụng nó nhé.

Cung hoàng đạo tuần từ 18/5 đến 24/5/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu có chút xáo trộn trong chuyện tình cảm. Đôi lúc, bạn bốc đồng thể hiện cảm xúc dẫn đến những suy nghĩ cực đoan. Đối phương nhìn vào những chi tiết vụn vặt trong thái độ của bạn trong thời gian qua để suy đoán và đây là nguyên nhân xảy ra cãi vã lớn giữa hai người.

Động lực làm việc của bạn giảm sút đáng kể. ban đầu công việc có thể vào guồng nhưng một lúc sau mọi thứ lại không đi theo kế hoạch và bạn phải đối mặt với chút trở ngại. Trong tuần này một số mâu thuẫn cá nhân có ảnh hưởng tới công việc, tuy nhiên bạn cũng nhận được lời khuyên từ những người kinh nghiệm nên không phải quá lo lắng.

loading...

Về phương diện tài chính có chút suy giảm nhẹ, bạn không thể kiếm thêm tiền từ những ý tưởng mới. Cung hoàng đạo này nên nhớ rằng, nếu muốn có nhiều tiền thì bạn phải nỗ lực nhiều hơn nữa, đừng mong làm ít mà được nhiều.

Tình hình sức khỏe trong tuần này của Kim Ngưu cũng được cải thiện đáng kể. Bạn rất hài lòng với thể trạng hiện tại và cảm giác rất thoải mái trong mọi hoạt động thường ngày. Mọi người xung quanh đều khen bạn trông khỏe mạnh và đẹp hơn trước.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử không có nhiều thời gian để ý tới cảm xúc hay chuyện riêng tư nào cả bất kể là bạn đang độc thân hay đã có đôi có cặp. Công việc và những vấn đề trong cuộc sống thường ngày mới là việc bạn cần tập trung, vì thế bạn không quan tâm nhiều tới chuyện tình cảm cho lắm.

Công việc chồng chất khiến bạn vô cùng bận rộn, dường như bạn làm việc không ngừng nghỉ. Vừa hoàn tất việc này đã có việc mới xuất hiện. Bạn thực sự cảm thấy rất khó để có không gian riêng vì áp lực quá nhiều và khiến bạn hao tổn nhiều năng lượng. Hãy tập trung hoàn thành mọi nhiệm vụ trước khi nghỉ ngơi nhé.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này không được như mong đợi vì lý do là bạn chi tiêu quá nhiều trong quá khứ nên hiện tại xuất hiện nhiều nỗi lo về vấn đề tiền bạc. Một số người có thể đối mặt với nợ nần lớn. Hãy cố gắng tìm cách xử lý và nhờ mọi người hỗ trợ nếu cần.

Mặc dù tình hình sức khỏe đã được cải thiện hơn nhưng tuần này do ít được nghỉ ngơi nên nên cơ thể có phần uể oải, lại thêm thời tiết thay đổi thất thường nên bạn cảm thấy rất mệt mỏi, hay buồn ngủ, xuống tinh thần. Chính vì thế, bạn hãy chăm sóc và bồi dưỡng cho bản thân nhiều hơn nhé.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải đang độc thân hay đã có người yêu đều rất lạc quan trong chuyện tình cảm. Bạn rất biết cách tận hưởng từng khoảnh khắc qua đi trong cuộc sống. Bạn chú ý tới việc cải thiện bản thân từ tâm hồn tới vẻ ngoài bởi vì chỉ có cách đó bạn mới thu hút được những yếu tố tích cực và những người phù hợp.

Công việc tuần này khá suôn sẻ, dường như bạn làm việc không biết mệt mỏi vì cân đối được công việc và nghỉ ngơi. Rất nhiều người sẽ gặt hái được những kết quả nhờ những nỗ lực trong quá khứ, nhưng phải cẩn thận vì vẫn còn có những tình huống bất ngờ xảy ra và bạn không nên chủ quan, luôn sẵn sàng đối phó với tình hình một cách kịp thời.

Tình hình tài chính của bạn có dấu hiệu giảm sút vì tuần này bạn ít tập trung vào tình hình thực tế mà lại thích phô trương nên chi tiền cho những thứ không cần thiết. Do đó, chòm sao này chỉ cần kiềm chế bản thân một chút thì bạn mới đỡ tiêu tiền một cách hoang phí.

Phương diện sức khỏe của Cự Giải không phải lo lắng nhiều vì không có vấn đề lớn khiến bạn phải lo lắng cả, nhưng gần đây có biểu hiện của sự mệt mỏi, nên nhớ rằng khi cơ thể đòi hỏi một giấc ngủ sâu thì bạn nên gác công việc sang một bên để đi ngủ sớm đi nhé.

Cung hoàng đạo tuần từ 18/5 đến 24/5/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...