Vận trình tình cảm của Xử Nữ đang có dấu hiệu thăng hoa, người độc thân gặp được đối tượng phù hợp trong những lần gặp gỡ bạn bè hoặc tại bữa tiệc nào đó.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Công việc của Bạch Dương hanh thông, thuận lợi như ý. Với tâm thái tự tin và phấn khởi như hiện tại thì bạn sẽ đưa ra được những phương án rất hiệu quả, được mọi người đánh giá cao và nể phục.

Thành tựu thu được trong tuần rất khả quan, càng nỗ lực thì thành tích càng cao, Bạch Dương đừng lo không được đền đáp nhé. Tài lộc có xu hướng giảm do chi tiêu mạnh tay, mặc dù bạn vẫn có những nguồn thu không nhỏ nhưng vì mắc lỗi trong việc sử dụng tài chính nên đã bị thất thoát khá nhiều.

loading...

Chuyện tình cảm thì không mấy suôn sẻ, bạn và người ấy có chút không đồng lòng vì tác động bên ngoài. Nguyên nhân có thể là do trong lúc gia đình bàn luận về việc hôn nhân, cưới xin của bạn đã xảy ra bất đồng quan điểm. Tốt nhất bạn hãy cùng mọi người nói chuyện thẳng thắn để tháo gỡ vấn đề chứ đừng cố chấp.

Về phần sức khỏe thì bạn không lo ốm yếu, ngay cả ốm vặt cũng không có, nhưng cần bổ sung nhiều nước cho cơ thể trong thời tiết hanh khô này.

Cung hoàng đạo tuần từ 18/3 đến 24/3/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tuần này của Kim Ngưu về cơ bản không được thuận lợi cho lắm, bất kể là công việc hay tài lộc, đều có những vấn đề phiền phức. Công việc không đến nỗi quá tệ nhưng cũng không đạt được thành tích nào đáng kể.

Muốn có sự đột phá, bạn cần phải thay đổi cách tiếp cận, suy nghĩ mới và sáng tạo hơn, đừng đi theo lối mòn cũ nữa. Tài vận không mấy tốt khi thu nhập kém mà lại tiêu tốn quá nhiều vào những khoản chi cho các mối quan hệ xã giao.

loading...

Chuyện tình cảm cũng có những dấu hiệu mới mẻ, được bạn bè đồng nghiệp giới thiệu cho đối tượng tốt. Mới gặp nhưng bạn đã cảm mến người ta rồi, đương nhiên là người ấy cũng ấn tượng tốt về bạn, nên cả hai sẽ có nhiều cơ hội để phát triển đấy, đừng ngại ngùng mà tiến tới đi nào.

Sức khỏe suy giảm, một phần là do bạn quá bận rộn với công việc, học tập, một phần là việc lười vận động trong thời gian dài sẽ dẫn tới cơ thể trì trệ, mệt nhọc, xuống cấp nhanh chóng. Dù bận bịu tới đâu thì mỗi ngày Kim Ngưu hãy dành 15 phút để rèn luyện cơ thể và duy trì thói quen tốt đó nhé.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tuần mới của bạn sự nghiệp đang dần lấy lại phong độ vốn có. Không còn sự trì trệ, những lời khiển trách nặng nề nữa mà thay vào đó một tinh thần phấn khởi, làm việc năng suất và giành được sự tín nhiệm của cấp trên.

Những bạn có ý định tìm việc thì không được suôn sẻ cho lắm, bạn cần đầu tư vào diện mạo bên ngoài để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng nhé. Tài vận sa sút khi bạn phải dùng một khoản tiền lớn để chữa bệnh cho người nhà hoặc chính bản thân mình.

Tình cảm có phần ấm áp hơn khi bạn có những giây phút ngọt ngào bên người thương hoặc rất có thể sẽ tiến triển từ tình bạn thành tình yêu. Nếu Song Tử đang có ý rồi thì hãy nhanh chóng thổ lộ ra đi, biết đâu người ấy cũng thích bạn lắm rồi đấy.

May mắn là sức khỏe tốt nên bạn mới chống đỡ được với khó khăn trước mắt. Hãy dành thời gian để tập thể dục, chạy bộ nhiều hơn để rèn luyện thân thể. Càng những lúc như thế này thì bạn càng phải khỏe mạnh để người thân có chỗ dựa vào.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Đường quan lộc của Cự Giải hanh thông, công việc và sức khỏe tiến triển nhanh chóng, đạt được bước đột phá mới. Nhìn chung công việc ổn nhưng vì bạn không có hứng thú làm việc nên chuyện thăng chức, tăng lương là rất ít khả năng. Bạn cần thay đổi không khí như đi du lịch, thả lỏng tâm tình thì khi qua lại làm việc sẽ thấy hứng khởi hơn.

Cự Giải nên chú ý tới chuyện tình cảm vì quan hệ giữa bạn và người ấy không được tốt đẹp cho lắm. mâu thuẫn giữa hai người đang có xu hướng gia tăng nên cần hạn chế lời ra tiếng vào, có thể nhường nhịn bao nhiêu thì nhường nhịn bấy nhiêu, đừng hơn thua quá kẻo tình cảm ngày càng xa cách.

Tài vận của chòm sao này không tốt lắm, các khoản thu giảm trong khi đó bạn lại tốn một khoản không nhỏ để chi cho các sự cố bất ngờ phát sinh. Sức khỏe vẫn tốt, bạn thích rủ bạn bè cùng tập thể dục, đây là điều rất đáng khen ngợi. Khi trạng thái thân thể sung mãn sẽ góp phần giúp vận trình khởi sắc hơn.

Cung hoàng đạo tuần từ 18/3 đến 24/3/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...