Xử Nữ có cơ hội khẳng định bản thân, bạn làm việc vô cùng xuất sắc, đề xuất những ý kiến mới mẻ khiến người khác phải nhìn bằng con mắt kinh ngạc.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương có quý nhân trợ giúp nên giải vây nên phần nào thư thái hơn. Hãy học hỏi kinh nghiệm và nghe lời khuyên quý báu từ người đó để nâng cao chuyên môn và khả năng giải quyết vấn đề. Cuối tuần mọi chuyện thong thả hơn, không còn vội vàng như những ngày trước nữa.

Công việc đã bề bộn mà tình cảm cũng không yên, vất vả bỏ công bỏ sức ra nhưng hoàn toàn không thu được kết quả tốt nên trong lòng chán chường. Người độc thân tìm mọi cách tiếp cận, quan tâm tới người mình thích nhưng dù bạn chân thành tới mức nào đối phương cũng chẳng động lòng. Chòm sao này nên xem xét lại mối quan hệ này, tình yêu phải đến từ hai phía chứ không thể gượng ép.

loading...

Đối với người đã có đôi có cặp, bạn đừng vô duyên vô cớ tức giận, biết sai nhưng không chịu nhận lỗi khiến người ấy cảm thấy bạn ngang ngược, đôi bên nảy sinh mâu thuẫn, xung đột. Tâm tình không tốt thì trút ra bên ngoài, chớ nên đổ hết lên đầu đối phương như vậy dễ khiến tình cảm hai người rạn nứt, khoảng cách được nới ra.

Trong tuần Bạch Dương có nhu cầu mua sắm những đồ xa xỉ, thích mê những thứ đắt tiền để thể hiện giá trị của bản thân cho nên bạn dễ dàng xuất chi tiền mà không suy nghĩ gì. Nhưng đừng hoang phí bởi cuối tháng đang tới gần, tài chính thâm hụt không thể bù lại được, một phút bốc đồng là ăn mỳ tôm thay cơm đấy.

Cung hoàng đạo tuần từ 18/11 đến 24/11/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu chỉ cần chống lại được cám dỗ mê hoặc, kiên nhẫn tiết chế thì thành tích công việc không tồi, càng về cuối tuần càng may mắn. Đặc biệt là nhờ khả năng giao tiếp tốt cho nên gặp nhiều người giúp ích cho sự nghiệp của mình, có thể phát triển và mở rộng khả năng, thăng tiến nhanh chóng.

Về phương diện tình cảm cũng rất thuận lợi, nếu còn độc thân chòm sao này dễ dàng tình cơ mà gặp được người thương, tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên và có được hạnh phúc như mong muốn. Hãy tự tin tiến bước, người có lòng chắc chắn trở thành đôi lứa. Còn người vẫn đang tìm kiếm một nửa cũng chẳng phải vội, bạn có nhiều lựa chọn mà.

loading...

Tuy nhiên chuyện tình cảm của các cặp đôi lại không được tốt, có một số điều chưa hài lòng về đối phương nên dễ sinh mâu thuẫn, giận hờn. Thay vì giữ trong lòng bạn nên thẳng thắn chia sẻ với người ấy để cùng thảo luận, tìm ra phương hướng giúp đôi bên cùng cảm thấy thoải mái, có được tiếng nói chung cần thiết thì như vậy tình cảm mới lâu bền.

Tình hình tài chính có dấu hiệu chuyển biến nhưng chưa phải lúc này nên đừng quá trông đợi kẻo lại phải thất vọng. Tuần này chỉ vì ham cái lợi trước mắt mà Kim Ngưu đã đánh mất đi món lời lớn. Bạn cần tiết chế lòng tham, làm việc chính trực, kiếm tiền ngay thẳng thì mọi việc sẽ suôn sẻ, ổn định chứ đừng bất chấp mà gánh chịu hậu quả khôn lường đấy.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tuần mới của Song Tử bắt đầu hăng hái và nhiệt tình, bạn rất tích cực với công việc nhưng ý tưởng đưa ra chưa thực sự phù hợp khiến mọi chuyện không được như ý. Song bạn hãy tiếp tục theo đuổi giấc mơ của mình, kiên trì với đam mê và phấn đấu không ngừng để hoàn thành mục tiêu đã đề ra. Dù con đường chưa đúng nhưng dám hành động chắc chắn sẽ được ghi nhận.

Chòm sao này là người vô cùng tự tin, điều này khiến bạn trở nên hấp dẫn người khác nhưng cái gì thái quá cũng gây ra tác dụng ngược. Người độc thân có cách thể hiện tình cảm không đúng nên kết quả chẳng ra sao, dường như bạn là đã quá vội vàng, vồ vập khiến đối phương cảm thấy không thoải mái.

Người đã có đôi có cặp nên chia sẻ nhiều hơn với nửa kia của mình, cùng nhau trò chuyện chứ giữ mãi trong lòng mình. Bạn bắt đầu có cảm giác tuyệt vọng nhưng không thể nào giải thoát được bản thân ra khỏi mối quan hệ này.  Bạn và người yêu có quá nhiều khác biệt, bạn nên chủ động tìm hiểu nếu không khoảng cách giữa hai người sẽ ngày càng lớn hơn.

Về phương diện tài chính không có nhiều biến động. Ngoài ra, Song Tử khi mua sắm cần phải chú ý so sánh giá cả, kể cả là nơi thân quen cũng đừng quá tín nhiệm mà vội vàng đưa ra quyết định kẻo mua hớ đấy. Tiền bạc kiếm được không dễ nên tiêu cũng phải chừng mực, đắn đo để bảo đảm ngân sách và tránh tình trạng thâm hụt nhé.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải  cần học cách buông bỏ những điều không cần thiết thì mới có thể thành công. Công việc chồng chất, nếu bung sức làm hết thì đảm bảo bạn sẽ không kham nổi đâu. Hãy biết cách sắp xếp các nhiệm vụ theo mức độ ưu tiên và thời gian cần phải hoàn thành thì bạn sẽ có được thế chủ động hơn. Năng lực tốt, tinh thần làm việc hết sức mình song điều bạn còn thiếu chỉ là một chút dứt khoát nữa mà thôi.

Cung hoàng đạo này là người nội tâm yếu đuối, nặng tình nặng nghĩa nên dễ dàng bị tình yêu làm cho tổn thương, mù quáng. Người độc thân không phải không có cơ hội gặp đối tượng tốt mà trong lòng bạn vẫn còn khá mông lung, chưa thực sự xác định rõ ràng tình cảm thực sự của mình dành cho ai nên cần phải xem xét kĩ càng trước khi tiến xa hơn trong mối quan hệ nào đó.

Những người đã có đôi chợt nhận ra bản thân mình nhẹ dạ cả tin, bị đối phương lừa gạt tình cảm nên cảm thấy cực kỳ khó chịu. Nếu có khúc mắc gì bạn nên thẳng thắn hỏi người ấy để nhận được câu trả lời thỏa đáng, chứ đừng nghi ngờ lung tung mà khiến mình buồn khổ lại thêm mất niềm tin vào tình yêu.

Lời khuyên cho Cự Giải là cần học hỏi những người có kinh nghiệm về cách quản lý tài chính và chi tiêu. Không biết thì tích cực học tập, thẳng thắn tìm hiểu, qua quá trình rèn luyện sẽ dần trưởng thành. Bạn tính tình hiền lành nên nhiều khi dễ bị người khác lợi dụng, cho vay mượn nhưng không được trả lại, thậm chí vì nghe những lời dụ dỗ ngon ngọt mà đầu tư không đúng chỗ. Chính vì thế bạn nên biết cách từ chối khéo léo để tránh thiệt hại vô ích.

Cung hoàng đạo tuần từ 18/11 đến 24/11/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...