Tuần mới cho biết của Song Ngư duy trì ở trạng thái tương đối ổn định, sự nghiệp không biến động gì nhiều, công việc vẫn như thường lệ mà không có đổi mới.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Vận trình tuần này của Bạch Dương không được tốt cho lắm, dự báo nguyên nhân do nhiều yếu tố khách quan xuất hiện. Công việc phiền não, tâm tư không ổn định nên thiếu tinh thần tập trung, nếu mạnh dạn theo đuổi tham vọng thì sẽ có thêm kinh nghiệm, kỹ năng sống.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ của cả hai không được hài hòa khi đối phương đặt nặng vấn đề vật chất nên dẫn tới gây gổ, ít chia sẻ tâm sự với nhau. Bạch Dương độc thân sẽ gây ấn tượng mạnh với một người khác giới trong tuần này, họ săn đón bạn khá nhiều nhưng bạn cảm thấy không phiền lòng về chuyện này.

loading...

Thời gian đầu tuần xuất hiện một vài bất ngờ khiến bạn vô cùng thích thú, cảm giác này mới được trải nghiệm lần đầu nên bạn tỏ ra vui vẻ, hào hứng. Tuy nhiên thử thách sẽ tới vào thứ 5, thứ 6, nếu sử dụng ai đó để hỗ trợ bản thân thì đừng quên trả cho họ một khoản thù lao xứng đáng với thỏa thuận này nhé. Cuối tuần, khả năng cao một nhiệm vụ sẽ thành công, bạn tự thưởng cho bản thân bằng một bộ đồ mới hay những món ăn hấp dẫn, đắt tiền hơn bình thường.

Những khoản thu không nhiều nhưng nhờ khả năng quản lý tài chính tốt nên tuần này Bạch Dương vẫn chi tiêu một cách thoải mái. Ngoài ra, nếu nhanh nhạy thì bạn sẽ nắm bắt được những cơ hội vô cùng ngon ăn đó. Sức khỏe ổn định, chỉ cần chú ý đừng để bản thân suy nghĩ nhiều hay rơi vào trạng thái căng thẳng là được. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý vấn đề về xương cốt nữa.

Cung hoàng đạo tuần từ 17/2 đến 23/2/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Trong tuần công việc của Kim Ngưu không được tốt như mong đợi. Mặc dù bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng đến phút cuối lại bị tiểu nhân quấy phá, hãm hại khiến tình huống khó khăn, không diễn ra theo đúng dự định. Bạn cần quan tâm nhiều hơn tới mối quan hệ với đồng nghiệp, nếu không may phát sinh xung đột thì bạn cần giải quyết ngay lập tức.

Có nhiều người để mắt tới bạn như vậy thì cũng nên xem xét mở lòng đón nhận ai đó đi, biết đâu bạn sẽ gặp được người ưng ý thì sao. Còn với người đã có đôi có cặp, vào thứ Tư giữa bạn và đối phương có thể sẽ xuất hiện một chút mâu thuẫn, nhưng tình yêu mà hai bạn dành cho nhau vẫn không hề thay đổi.

loading...

Sức khỏe của Kim Ngưu được cải thiện hơn rất nhiều vì đã biết cách quan tâm tới chế độ ăn uống, luyện tập thường xuyên nên đã có được một cơ thể dẻo dai, tràn đầy sức sống và rất nhanh nhẹn. Bên cạnh đó, bạn vẫn cần phải chú ý cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, không nên làm việc quá sức.

Trong tuần tâm tình có lúc không tốt nên chòm sao này muốn tiêu tiền để giải khuây, bạn mua sắm, giải trí không ngừng nghỉ, cảm giác như đốt tiền vậy. Tuy nhiên nếu không sớm dừng lại thì chả lâu sau đó bạn sẽ hối hận ngay, tiền bạc khó khăn lắm mới tích lũy được mà lại vì những chuyện không đâu mà phá sạch.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tuần này Song Tử có vận trình khá mù mịt, có nhiều chuyện bất ngờ ập tới khiến bạn trở tay không kịp. Công việc không quá tốt, hiệu suất giảm so với tuần trước, dù tốn nhiều công sức nhưng lại không thu được kết quả xứng đáng. Bạn có thể hoài nghi nhưng phải kiên cường lên, cuộc sống vốn nhiều khó khăn như vậy đấy.

Nhưng may mắn thay bạn vẫn luôn là người dễ dàng trong việc tìm kiếm các cộng sự mới hoặc một nhóm mới không quá khó khăn. Điều duy nhất cần lưu ý là bạn nên phân biệt rõ các mối quan hệ giả tạo để tránh mất thời gian và những rắc rối về sau. Hơn nữa, một cung hoàng đạo đầy tự do như Song Tử cũng có thể đánh mất các mối quan hệ thật sự quan trọng nếu không biết chọn đúng bạn mà chơi.

Trên phương diện tình cảm, chuyện tình của các cặp đôi khá khó khăn, các bạn vì chuyện cũ mà nảy sinh mâu thuẫn, không dễ mà hòa giải ngay được. Hơn nữa cả hai đều cố chấp, không chủ động hàn gắn nên sự việc ngày càng tệ đi. Chuyện gì đã qua thì hãy cho qua, đừng nhắc lại mà thêm phiền muộn. Còn Song Tử độc thân tuần này lại là một tuần tiếp tục độc thân, không có gì mới mẻ cả.

Cung hoàng đạo này rất coi trọng vấn đề tiền bạc, khả năng kiếm tiền của bạn cũng rất tốt. Trong tuần, những cơ hội may mắn sẽ đến, dù nó không hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn khoản thu hấp dẫn nhưng nắm bắt thì vẫn kiếm được đôi chút mà phải không.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tuần này không phải là một tuần quá thuận lợi cho Cự Giải. Công việc trì trệ do bất hòa với đồng nghiệp, bạn cảm thấy bế tắc khi truyền tải nội dung, ý muốn của mình khi làm việc với ai đó. Hãy cố gắng kiềm chế bản thân để tránh xảy ra những mâu thuẫn không đáng có.

Bạn vốn là người có năng lực mạnh mẽ và sẵn sàng theo đuổi những mục tiêu rõ ràng. Những bạn vừa nhảy việc thì có thể môi trường làm việc mới lạ, bạn nên tích cực trau dồi khả năng, kiến thức của bản thân cũng như tạo mối quan hệ tốt đẹp với các đồng nghiệp. Tình hình tài chính cần phải lưu tâm nhiều hơn, các khoản chi tiêu của bạn đang dần tăng lên không ngừng đấy.

Chuyện tình cảm của Cự Giải khá nhẹ nhàng nhưng vô cùng bền chặt, nhiều lúc chẳng cần nói ra, hai bạn chỉ cần nhìn vào mắt nhau là có thể đoán biết được đối phương muốn gì. Những bạn còn độc thân thì thoải mái, mở rộng trái tim mình đi nào, khả năng tìm thấy một nửa là rất cao đó, quan trọng là bạn có tự tin hay không thôi.

Đầu tuần, khi Mặt Trời di chuyển vào căn nhà thứ 9 của cung hoàng đạo Cự Giải, sở thích du lịch và đi chơi xa của bạn sẽ được đánh thức. Không cần phải là một nơi xa xôi, một ngày đổi gió khỏi phố thị đông đúc cũng có thể thay đổi góc nhìn của bạn. Tuy nhiên, nếu có thể, du lịch nước ngoài sẽ đem lại nhiều cơ hội về con đường học vấn cho bạn.

Cung hoàng đạo tuần từ 17/2 đến 23/2/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...