Đây là tuần khá may mắn của Song Ngư, tuy nhiên, vì dành nhiều thời gian cho công việc, kinh doanh nên đôi khi cảm thấy mệt mỏi và có phần quá sức.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Chuyện tình cảm của Bạch Dương đã chuyển biến đáng kể. Trải qua những ngày tháng ngày mệt mỏi, chán nản khiến bạn bị ảnh hưởng cả thể chất lẫn tinh thần thì nay mọi việc đã ổn định trở lại. Những người độc thân có khá nhiều người theo đuổi nhưng bạn vẫn chưa đủ rung cảm và cảm nhận được sự chân thành từ đối phương.

Trong công việc không có gì đáng lo ngại nhờ nguồn năng lượng của các đồng nghiệp truyền cảm hứng cho bạn. Mọi người trao đổi về các kế hoạch rất nhiệt tình và có thể tiến hành ngay hứa hẹn mang lại kết quả như ý. Ngoài ra bạn nên chia sẻ ý tưởng và ý kiến của mình, kỹ năng của bạn có thể góp phần cải thiện công việc hiện tại.

loading...

Tình hình tài chính trong tuần khá ổn, không có những khoản chi bất ngờ nào cả, đây là lúc thuận lợi để dành tiền cho khoản tiết kiệm của bạn. Nếu phải chi tiêu thì cũng là những đồ đạc cần thiết cho nhu cầu sử dụng hàng ngày. Mọi thứ dường như vẫn đang được chòm sao này kiểm soát tốt.

Tuần này sức khỏe của Bạch Dương nhìn chung khá ổn, chế độ ăn ngủ đều được bạn chú ý cẩn thận hơn, do đó cơ thể để duy trì thể lực tốt. Bạn cũng nên dành thời gian để thư giãn tâm trí, tận hưởng những vẻ đẹp của cuộc sống xung quanh, chớ nên vội vã hay chỉ mải mê với công việc.

Cung hoàng đạo tuần từ 16/9 đến 22/9/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu phải đối mặt với một số vấn đề tiêu cực về thông tin không tốt. Nhưng chớ nên phản ứng lại quá nhanh vì nó không làm bạn giảm bớt áp lực mà còn khiến tình hình xấu đi. Trong công việc cũng có chút áp lực khi mối quan hệ với đồng nghiệp không thực sự như ý.

Chòm sao này khá bận rộn với công việc, sự hiểu lầm trong giao tiếp với đồng nghiệp dẫn đến những mâu thuẫn, tranh cãi khiến mọi người cảm thấy bối rối, bầu không khí vô cùng gượng gạo. Nếu có điều gì đó không phù hợp, bạn nên thẳng thắn nói ra càng sớm càng tốt chứ đừng giữ mãi trong lòng không chỉ khiến tình cảm rạn nứt mà hiệu quả cũng bị giảm sút.

loading...

Về phương diện tình cảm của bạn tuần này khá tốt, ai đang độc thân dễ có cơ hội gặp được người ưng ý, có cơ hội thành đôi thành lứa rất lớn. Những người đang yêu, nếu nhận thấy điểm khác biệt của nửa kia thì không nên phản ứng mạnh mẽ mà nên cố gắng giữ lại ý kiến của mình, không nên chia sẻ ra. Hãy cố gắng dung hòa tính cách để có được mối quan hệ bền lâu.

Đối với vấn đề tài chính của Kim Ngưu nhìn chung là khá ổn, thế nhưng về các hạng mục đầu tư thì bạn nhất định phải thận trọng, nhất là với tình hình bất ổn như thời điểm này, không nên tham gia các dự án lớn, mạo hiểm kẻo mất tiền. Hãy biết kiên nhẫn chờ đợi thời cơ thích hợp và thuận lợi hơn để thực hiện những kế hoạch của mình.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tuần mới của Song Tử không có gì đáng lo ngại, tuy nhiên về mặt công việc vẫn có một số trở ngại khiến bạn khó hoàn thành hết nhiệm vụ được giao. Có lẽ cảm nhận về bản thân không hoàn toàn chính xác, điều này cũng sẽ gây ra một số vấn đề không vui vẻ lắm giữa mọi người, do đó bạn không thể có được thông tin chính xác.

Bên cạnh đó, bạn nên suy nghĩ nhiều hơn về cách quản lý để hài hòa, tránh những rắc rối không cần thiết. Về cơ bản tài chính của bạn tương đối tốt, và những nỗ lực tài chính của bạn cuối cùng cũng đạt được những kết quả tích cực. Thu nhập từ đầu tư và các sản phẩm kinh doanh trong tuần này cũng tương đối khả quan.

Những người độc thân tìm thấy được đối tượng khá phù hợp với mình nhưng xem ra người ấy không thực lòng quan tâm tới bạn. Các cặp đôi đang yêu rất dễ có xung đột, thậm chí là xảy ra chiến tranh lạnh. Nếu đôi bên không biết nhẫn nhịn, cố gắng giảng hòa với nhau thì chỉ khiến cho vấn đề phức tạp hơn mà thôi.

Sức khỏe của Song Tử thời điểm này rất tốt, để duy trì tình hình thể lực, bạn có thể ăn thêm đồ ăn bổ sung canxi và dinh dưỡng hơn nữa. Ngoài ra, bạn cũng nên hạn chế thức khuya làm việc lại, cố gắng hoàn thành chúng ngay khi ở công ty để khi về nhà là thời gian dành cho bản thân nghỉ ngơi, thư giãn và nạp lại năng lượng cho ngày mới.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Đây là một tuần mới may mắn của Cự Giải, có những lúc bạn không được đánh giá cao và gây ra một số cảm xúc tiêu cực tại nơi làm việc hoặc trong cuộc sống. Bạn có thể điều chỉnh tâm trạng để thoát khỏi những suy nghĩ này, không cần phải quá lo lắng hoặc quan tâm đến một số chi tiết. Bạn có thể bỏ qua những vấn đề không cần thiết và giải quyết từng công việc.

Những chòm sao Cự Giải độc thân có thể có những mối quan hệ bí mật trong tuần này vì bạn không muốn tiết lộ khi chưa có điều gì đó chắc chắn. Những cặp đôi đang yêu bắt đầu lên kế hoạch khá nhiều cho tương lai. Bạn và người ấy cùng cảm nhận được tình cảm của cả hai đã chín muồi và mong muốn xây dựng mái ấm hạnh phúc gia đình.

Tình hình tài chính của Cự Giải tuần này khá ổn định. Có nhiều người làm thêm giờ, có rất nhiều cơ hội để kiếm tiền. Hơn thế nữa, bạn đầu tư hay kinh doanh đều được người có kinh nghiệm hướng dẫn, đảm bảo cơ hội thành công rất cao. Chính vì thế mà bạn không còn phải lo lắng hay băn khoăn về vấn đề tiền bạc nữa, chi tiêu cũng thoải mái hơn.

Về phương diện sức khỏe của cung hoàng đạo này khá ổn định, tình cảm gia đình hài hòa, bạn bè, người yêu vui vẻ, thoải mái. Dường như bạn có thể chia sẻ mọi việc, không suy nghĩ quá nhiều nên về cơ bản trạng thái tinh thần khá tốt. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên quan tâm chăm sóc đến cơ thể của mình, đừng chủ quan khi thấy dấu hiệu bất thường.

Cung hoàng đạo tuần từ 16/9 đến 22/9/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...