Ma Kết đang thực hiện tốt công việc của mình, bạn đang đi đúng hướng tiến về phía mục tiêu một cách nhanh chóng.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương khá suôn sẻ, bạn quan tâm tới cảm xúc cá nhân và quan sát thái độ của người khác nữa. Bạn khá thoải mái với cuộc sống hiện tại nói chính xác đó là tận hưởng cuộc sống, bạn còn tham gia một số hoạt động xã hội nữa.

Về công việc, dù không cố để làm nổi bản thân nhưng bằng một cách nào đó, bạn vẫn chứng minh được mình là một trong những nhân tố cốt lõi, một thành viên cứng nơi bạn học tập và làm việc. Bạn có tinh thần tập trung cao độ trong lúc cố gắng thuyết phục mọi người hỗ trợ mình, hãy biết cách kết nối một cách nhẹ nhàng. Sự nghiệp của bạn đang có những dấu hiệu tiến triển tốt.

loading...

Trong tuần, về mặt tình cảm, những người thuộc cung Bạch Dương lại có nhiều sự mâu thuẫn với người yêu hoặc với người mà họ đang để mắt tới. Nguyên nhân dẫn tới việc này là do bạn “thả thính” hơi quá đà. Học cách kiềm chế lại nếu không muốn “ngày lắm mối tối lại nằm không”.

Sức khỏe của chòm sao này không tốt lắm do bạn vẫn đang duy trì những thói quen xấu khiến thân thể không thêm được nữa mà sinh bệnh. Ví dụ như ra ngoài không giữ ấm cổ, uống nước lạnh nên bị cảm hay nghỉ ngơi không điều độ khiến sức đề kháng kém, dễ bị cúm…

Cung hoàng đạo tuần từ 16/12 đến 22/12/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu không có điều gì đáng lo lắng. Bạn chỉ cần kiểm soát được những việc làm hàng ngày, tránh trường hợp nhầm lẫn hay thiếu sót mà trở nên lúng túng. Nắm bắt được công việc bạn sẽ tiến hành được một cách suôn sẻ và đạt được hiệu quả cao hơn.

Chuyện tình cảm của những người độc thân đã có những tiến triển mới, tuần này bạn đã để mắt tới một người, tuy nhiên trong lúc này bạn còn có nhiều e ngại, hãy nghe theo lời trái tim mách bảo là lời khuyên cho bạn lúc này. Những cặp đang yêu sẽ có một vài cuộc cãi vã nhỏ nhưng may mắn là cả hai đã nhanh chóng tìm cách hòa giải và việc này không ảnh hưởng đến tình cảm của cả hai bên.

loading...

Tình hình công việc nhìn chung là ổn, tuy nhiên bạn phải chịu không ít áp lực, nhiều việc cần phải giải quyết kịp thời nên bạn tốn khá nhiều năng lượng trong một thời gian ngắn. Bên cạnh đó tài chính lại khá tốt, lúc này phù hợp thực hiện một số kế hoạch đầu tư nên tận dụng tốt cơ hội đang có.

Kim Ngưu vốn là người khá tham vọng vậy nên trong công việc bạn thường quá tập trung vào công việc mà đôi khi không để ý tới đồng nghiệp xung quanh. Để thành công rất cần có sự hậu thuẫn của đồng nghiệp. Hãy sống thật hài hòa và thân thiện hơn có như vậy thì những tham vọng công danh của bạn mới trở thành hiện thực được.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử tuần này rất tự tin, bạn không ngừng nỗ lực để vượt qua được vùng an toàn của bạn thân. Có nhiều chuyện không vui đã xảy đến với bạn, những ngày qua quả thật mệt mỏi và xuống tinh thần nhưng khi bình tĩnh lại bạn nhận thấy mình cần phải quên đi và tìm cho mình lối đi mới, tương lai mới. Khó khăn nào rồi cũng sẽ vượt qua, nỗ lực nào rồi cũng nhận được kết quả đền đáp xứng đáng.

Về phương diện tình cảm, những Song Tử độc thân khá kiên cường, bạn nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội với mong muốn tìm được đối tượng phù hợp. Những cặp đôi đã sẵn sàng cho kế hoạch về cuộc sống tương lai. Có nhiều thứ phải chuẩn bị cho cuộc sống mới và khiến hai người tốn kha khá thời gian.

Công việc của chòm sao này khá ổn, bạn tích cực học hỏi từ những đồng nghiệp có kinh nghiệm và năng lực tốt nên làm việc nhanh chóng, hiệu quả hơn. Ngoài ra chòm sao này còn khá nhẫn nại, tự nghiên cứu tìm tòi cho tới khi bản thân hiểu rõ mới thôi. Dù có bận rộn không có thời gian nghỉ ngơi nhưng bạn nhất quyết không chịu chùn bước.

Sức khỏe không quá khả quan, chú ý hơn tới việc chăm sóc chính mình. Thường xuyên thức khuya, ăn uống linh tinh sẽ làm bạn ốm yếu mệt mỏi và kém sắc đi rất nhiều đấy. Còn trẻ khỏe thì đừng phung phí tinh lực, hãy bồi dưỡng cho thật tốt nhé.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tuần này Cự Giải sẽ rất khó khăn trong việc kiểm soát sự cáu giận đối với một nửa của mình vì dường như bạn luôn sẵn sàng tận dụng mọi cơ hội để tranh luận với đối phương. Làm thế sẽ khiến người mình yêu thương nhất dễ bị tổn thương, vì vậy nên kiềm chế cơn nóng giận và bỏ bớt cái tôi đi một chút nhé.

Công việc của bạn đang phát triển chậm rãi, từ từ nhưng vẫn theo kế hoạch. Có thể Cự Giải sẽ được giao thêm nhiều nhiệm cụ mới trong tuần này, đừng tỏ ra thiếu kiên nhẫn và ủ rũ như thế, thay vào đó là tận dụng tối đa mặt tích cực và ưu điểm của mình. Có như vậy bạn mới phát huy được hết khả năng chứ bó mình trong vòng tròn an toàn mãi thì khó lòng khá lên được.

Trong tuần này, bạn quản lí tài chính khá tốt và đã biết sử dụng tiền vào đúng mục tiêu, đúng những điều mình cần. Trong lĩnh vực đầu tư có người chỉ điểm nên bạn nhận ra được nhiều điều, bắt đầu lên kế hoạch cụ thể rõ ràng hơn cho bản thân phấn đấu. Nhờ vậy mà thu hoạch cũng khởi sắc hơn so với giai đoạn trước.

Tâm trạng bồn chồn kéo dài quá lâu không hề tốt cho sức khỏe tinh thần của chúng ta. Vì thế nếu cảm thấy quá tải thì bạn nên dành trọn một ngày cuối tuần để nghỉ ngơi hoàn toàn, không vướng bận công việc, không suy nghĩ quẩn quanh, có như vậy thì tinh thần mới được thư giãn và bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

Cung hoàng đạo tuần từ 16/12 đến 22/12/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...