Chuyện tình cảm của Kim Ngưu dễ lâm vào tình trạng cực đoan, hai người xuất hiện nghi vấn, không tin tưởng lẫn nhau.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Chòm sao Bạch Dương là người có thái độ lý tưởng hóa đối với tình yêu, bạn quên đi thực tế cuộc sống mà theo đuổi những thứ viển vông, xa vời. Điều này phản ánh sự tự luyến, quá yêu bản thân mình, nóng lòng biểu đạt mong muốn mà không chú ý tới cảm nhận của đối phương, khiến người đó buồn lòng.

Công việc của bạn đang có tiến triển mới nhưng có vẻ sự cố chấp quá lớn đang ngáng đường Bạch Dương. Cố chấp tới mức cực đoan, không chịu tiếp thu học hỏi là sai lầm đáng tiếc, kiên trì ý kiến của mình là một chuyện, tích cực chủ động bồi dưỡng năng lực cũng là cần thiết, như vậy mới có thể tiến nhanh và xa trong sự nghiệp.

loading...

Vốn là chòm sao này có thể mượn sức mạnh, sự giúp đỡ từ những người xung quanh để tạo đà thuận lợi cho công việc nhưng bạn khá tự tin vào năng lực của mình và kiêu ngạo nên không muốn nhờ vả. Điều này làm con đường công danh, việc thăng tiến gặp trở ngại đáng kể, cần cố gắng nỗ lực và có định hướng thông minh hơn.

Tài vận của Bạch Dương có thể nói là hanh thông vui vẻ, những người kinh doanh buôn bán hoặc làm về thương mại điện tử sẽ có một tuần chiếm nhiều ưu thế. Không những lượng khách hàng tăng lên đáng kể mà còn gặp nhiều người tốt, chủ động giúp đỡ và cổ vũ bạn nên tự nhiên thu nhập cũng dồi dào hơn.

Vốn Bạch Dương có sức khỏe khá tốt nhưng tuần này sẽ kém đi một chút, cần chú ý một số bệnh cũ tái phát, có nguy cơ tăng nặng. Nội tiết tố mất cân bằng, dễ bốc hỏa, sinh nhiệt khiến trong người khó chịu.

Bạch Dương hãy suy nghĩ thật chu đáo về năng lực của chính mình, nhận thức bản thân rõ ràng hơn trước khi quyết định tất cả mọi việc.

Cung hoàng đạo tuần từ 16/07 đến 22/07/2018

loading...

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu dễ lâm vào tình trạng cực đoan, hai người xuất hiện nghi vấn, không tin tưởng lẫn nhau. Bạn lo lắng bị đối phương phản bội hoặc có người mê hoặc nửa kia của mình nhưng mặt khác lại khá tin tưởng, ngóng trông vào tình cảm bấy lâu, tin rằng mối quan hệ đang rất chân thật. Sự mâu thuẫn này làm bạn mệt mỏi lắm đấy.

Công việc của Kim Ngưu không tốt lắm, bạn đang có khát vọng phát triển nhưng thái độ cố chấp sẽ là rào cản đáng ngại. Nhiều phương án không tiếp thu kiến nghị của người khác, chỉ cho mình là đúng nên không đồng ý sửa đổi, học hỏi đồng thời thiếu sự liều lĩnh, can đảm cần có nên tình hình không khởi sắc.

Dù có một số mạo hiểm và biến động nhưng khả năng thăng tiến, xin việc làm của bạn khá tốt. Ngoại trừ những biến cố khó lường thì có tới 70% cơ hội thành công. Chỉ cần đừng quá do dự, thiếu quyết đoán thì mọi việc sẽ hanh thông như ý.

Tài vận đang tốt, có thể trực tiếp thu hoạch thành quả, gặt hái được những khoản thu nhập ổn định nhưng tình hình tài chính lại không khả quan do bạn tiêu pha nhiều, gặp những trường hợp bất khả kháng, buộc phải chi dùng số tiền lớn.

Tình hình sức khỏe khá ổn, chỉ có một điểm cần lưu ý là chăm sóc, bảo dưỡng làn da để giữ vẻ trẻ trung, tươi tắn. Cần làm việc và nghỉ ngơi điều độ, tránh lao lực quá sức, ảnh hưởng tới nhan sắc và sức khỏe.

Kim Ngưu trong tuần này đừng nên quá quan tâm tới một vấn đề nhỏ, tiểu tiết không đáng kể, tỉnh táo, chậm rãi nhìn vào đại cục thì mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Vốn dĩ tình cảm của Song Tử đang phát triển khá vững vàng nhưng bạn nên chú trọng tới những chi tiết nhỏ để bảo vệ mối quan hệ một cách toàn diện. Ví dụ như quan tâm tới những ngày lễ kỉ niệm của hai người: lần đầu gặp nhau, ngày tỏ tình, kỉ niệm ngày cưới,…. Và chuẩn bị cho nửa kia món quà bất ngờ, ngọt ngào, người đó sẽ rất thích đấy.

Song Tử có tham vọng kiếm tiền rất mãnh liệt nên động lực làm việc vô cùng lớn, cố gắng mười phần, nghiêm túc chăm chỉ hơn hẳn. Hiếm khi thấy dáng vẻ chăm chú và tính cách thận trọng như vậy ở bạn, dù việc nhỏ hay lớn đều không qua loa đại khái, mang tới cảm giác chuyên nghiệp và trưởng thành.

Người đang có mong muốn vị trí làm việc xứng đáng thì nên nhờ sự trợ giúp của người khác bởi như vậy cơ hội cũng tăng lên đáng kể. Song Tử hãy nắm bắt lấy vận may ấy, chắc chắn có thể từ đó tạo cho mình một công việc tốt.

Tài vận là phương diện vô cùng tốt của Song Tử, làm việc chăm chỉ nên bạn sẽ nhận được thù lao tương xứng, đương nhiên tiêu dùng cũng khá nhiều nên không thể có khoản tích lũy lớn. Tuần này bạn tụ tập, đi chơi nhiều nên tiền tiêu cũng nhanh, hãy biết cách cân bằng và kiềm chế nhé.

Khả năng cao là ngủ không ngon giấc, hay nằm mơ, tâm tình không ổn định, ảnh hưởng tới chức năng gan, da dẻ cũng không được đẹp. Hãy uống trà hoa cúc để an thần, thêm chút tinh dầu oải hương trong phòng cho dễ ngủ.

Song Tử chỉ cần tìm thấy cảm giác an toàn của chính mình thì sẽ sáng tỏ mục tiêu và phương hướng, duy trì sự bình tĩnh, yên ổn, ắt có thể có trạng thái tốt nhất trong tuần này.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Về mặt tình cảm, vận trình của chòm sao Cự Giải có khá nhiều biến hóa không thể lường trước. Bạn và người ấy gặp nhiều tình tiết tuy nhỏ nhưng lại ảnh hưởng tới mối quan hệ, dễ xử sự ấu trĩ, trẻ con làm đối phương tổn thương. Mong muốn người ấy quan tâm tới mình nhưng lại xoi mói và quá đà nên không đạt hiệu quả, phản tác dụng.

Năng lực làm việc của Cự Giải mười phần mạnh mẽ, chỉ cần có cơ hội thể hiện thì không bao giờ lo không được trọng dụng. Vì thế hãy chủ động gánh vác trọng trách, xung phong đảm đương những công việc khó khăn, tự ứng cử làm trưởng nhóm, trưởng bộ phận, nhiệt tình cống hiến cho sự nghiệp.

Người đang có ý định thăng tiến, chuyển đổi công việc, xin việc làm mới thì có vẻ không quá thuận lợi do chưa xác định được phương hướng. Cự Giải vẫn ở trong mê cung mình tự vẽ ra nên chưa biết chính xác mình muốn làm công việc như thế nào, năng lực của mình có phù hợp với công việc ấy hay không.

Tài vận thu hoạch tốt, bạn lại là chòm sao tiết kiệm, giỏi tính toán thu vén, biết tích lũy tài sản nên có không ít vốn liếng. Ngoài ra nhờ có người giúp đỡ mà thu hoạch thêm một số tiền đầu tư không nhỏ nữa.

Sức khỏe của chòm sao Cự Giải không quá tốt, do làm việc căng thẳng nên nghỉ ngơi không đủ, thức khuya khiến thân thể mệt nhọc, khó chịu. Nhiều người không thức vì công việc mà thức để chơi bời, giải trí cũng có hại tương tự.

Nếu Cự Giải bức xúc với bất cứ chuyện gì thì cứ nhanh chóng phát tiết ra ngoài đi, đừng giữ mãi trong lòng, sẽ thành tâm bệnh đấy.

Cung hoàng đạo tuần từ 16/07 đến 22/07/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...