Tình duyên của Bạch Dương rất tốt, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho người ấy để cùng nhau đi chơi đâu đó giúp tăng sự gắn kết và thấu hiểu nhau hơn.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Vận trình tình duyên của Bạch Dương rất tốt, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho người ấy để cùng nhau đi chơi đâu đó giúp tăng sự gắn kết và thấu hiểu nhau hơn.

Công việc không có vấn đề gì đáng lo cả, trong khi đó bạn khá hòa hợp với đồng nghiệp, họ cũng khá thoải mái nếu bạn muốn được giúp đỡ.  Khả năng ngoại giao giỏi giúp bạn xây dựng nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Bạn luôn tập trung cao độ khi làm việc vì thế mà hiệu suất cũng tăng lên đáng kể, kết quả nhận lại cũng rất tốt đẹp.

loading...

Tình hình tài chính của chòm sao này rất tốt, thậm chí bạn có người hướng dẫn để đầu tư, tăng thu nhập cho bản thân. Một phần nhờ vào việc chăm chỉ tích lũy hàng ngày, hàng tháng nên khi có vấn đề phát sinh bạn cũng không gặp phải khó khăn nào, mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Sức khỏe của cung hoàng đạo này không được tốt, thậm chí có thể bị thương, va quệt. Vì thế khi vận động tập luyện bạn nên giảm cường độ cho phù hợp. Tuần này bạn chủ yếu tập trung vào công việc, vì vậy sẽ có ít năng lượng hơn trong những thứ khác.

Cung hoàng đạo tuần từ 15/7 đến 21/7/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu có thể đang trong giai đoạn trùng xuống của tình yêu. Hãy làm sống lại cảm xúc bằng những bất ngờ nhỏ cho người ấy, chẳng hạn như cùng nhau đi ăn trưa, tặng món quà… và quan tâm tới đối phương nhiều hơn.

Bạn nên tuân thủ tính phù hợp và một số quy tắc được đặt ra trong công việc thì mọi sự sẽ suôn sẻ. May mắn là tinh thần của chòm sao này khá tốt nên dù ngay cả khi mọi thứ ở trạng thái xấu, bạn vẫn suy nghĩ tích cực, bạn cần chủ động điều chỉnh tâm trạng của chính mình để làm việc hiệu quả hơn.

loading...

Cung hoàng đạo này khá may mắn trong chuyện tiền bạc, có thể người thân trong gia đình sẽ cho bạn một ít tiền bạn một khoản tiền hoặc tiền thưởng do những nỗ lực của bạn từ trước, hãy tiếp tục phát huy năng lực của mình nữa nhé. Điều đó giúp bạn cải thiện tình hình tài chính tốt hơn đấy.

Sức khỏe của bạn khá ổn định, nhìn chung là không có vấn đề gì nghiêm trọng phải lo lắng, bạn có thể an tâm tập trung vào công việc.  Tuy nhiên bạn nên biết cân đối giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi để cơ thể không rơi vào trạng thái mệt mỏi hay kiệt sức.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Trong tuần này, chuyện tình cảm không được như ý, Song Tử sẽ có những hành động chính mình phải nuối tiếc. Những đôi yêu nhau trong thời gian quá dài dễ gặp những rắc rối và trở ngại khi không biết cách làm mới tình cảm của mình.

Tuần này, công việc của bạn khá tốt, bằng sự nhạy cảm của mình bạn có thể giải quyết được kha khá việc khó khăn của công ty, cấp trên đánh giá cao khả năng của bạn. Đây cũng là cơ hội để bạn chứng minh năng lực của bản thân cũng như khả năng thăng tiến trong tương lai.

Có nhiều khoản chi bất ngờ như cưới xin, dự lễ khai trương nên bạn phải chi tiêu khá nhiều và đó là lý do bạn gặp vấn đề về tiền bạc. Vốn là người thông minh về tài chính nhưng khi có nhiều khoản chi phát sinh nên bạn không khỏi phiền lòng.

Sức khỏe của bạn không được tốt, dường như bạn ngồi sai tư thế quá lâu nên cảm thấy mỏi nhức cơ, xương khớp, lại cộng thêm áp lực công việc, khó có thể tránh khỏi tinh thần kiệt quệ và mệt mỏi. Bạn nên thường xuyên đứng lên đi lại trong phòng làm việc, không nên ngồi một chỗ quá lâu.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Chuyện tình cảm của Cự Giải không được suôn sẻ. Các cặp đôi dễ có những mâu thuẫn xảyra trong tuần này, có những người đã bàn đến việc kết hôn nhưng cũng không tránh khỏi những căng thẳng, áp lực hàng ngày. Lúc này bạn nên nhún nhường và bình tĩnh lại lại thì hơn.

Công việc không thuận lợi khi có đồng nghiệp cố tình hãm hại sau lưng vì thế, bạn nên cẩn thận với những người đang cố tình tiếp cận mà bạn không hay biết mục đích của họ là gì. Bạn thể hiện tốt trong công việc và hãy bỏ người tai những lời dèm pha, nói xấu và tập trung vào nhiệm vụ của mình.

Tình hình tài chính của bạn lúc này đang có dấu hiệu tích cực hơn. Có những người bắt đầu tìm hiểu về đầu tư, kinh doanh thế nhưng đừng vội vàng quyết định, nếu không muốn mắc phải sai lầm. Đôi khi bạn có vẻ không hài lòng lắm với số tiền kiếm được, dù đã làm việc rất chăm chỉ nhưng kết quả không như ý.

Sức khỏe của chòm sao này không tốt, bạn làm việc thường xuyên trên máy tính nên mắt thường xuyên căng thẳng, dẫn đến một số biểu hiện đau đầu, chóng mặt. Bạn nên để cho mắt nghỉ ngơi một vài phút, giữ khoảng cách với màn hình hợp lí hơn.

Cung hoàng đạo tuần từ 15/7 đến 21/7/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...