Chuyện tình cảm của Cự Giải có nhiều hi vọng mới mẻ, người độc thân có những cuộc hẹn hò thú vị và gặp gỡ được người trong mộng.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Dự báo tình yêu của Bạch Dương tiến triển không được như mong đợi, hai bạn thường xuyên cãi vã, mâu thuẫn thậm chí có cặp đôi còn chia tay vì những câu nói bông đùa. Nếu biết bỏ qua cái tôi của bản thân thì chuyện tình cảm vẫn có thể dung hòa được, đừng cố làm quá mọi chuyện lên vì điều đó chỉ khiến tình yêu thêm rạn nứt.

Trong công việc, chòm sao này thể hiện hết khả năng của mình, nếu vừa chuyển việc mới thì bạn phải tập thích nghi với công việc, môi trường và các đồng nghiệp mới. May mắn là mọi người đều khá thân thiện và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

loading...

Tiền bạc là vấn đề Bạch Dương cần đặc biệt cẩn trọng trong tuần, đừng vì nóng vội, cả tin mà bị người khác lừa gạt hoặc cho ai đó vay mượn tiền. Thời điểm này cũng không phù hợp với các khoản đầu tư rủi ro, nếu cần, bạn hãy trang bị thêm kiến thức cho bản thân trước khi quyết định việc gì đó.

Cung hoàng đạo tuần từ 15/4 đến 21/4/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu tuần này khá ổn, bạn biết cách để cảm xúc trong tình yêu thăng hoa. Cả hai dần tìm được sự hòa hợp và đồng điệu, hãy thử tham gia một trò chơi giải trí nào đó để tăng sự kết nối nhé.

Trong công việc, bạn nhiệt tình hơn, thái độ tích cực hơn nên đã vượt qua được những nhiệm vụ khó khăn. Khoảng thời gian này đã tích lũy cho Kim Ngưu khá nhiều kinh nghiệm, nhận không ít lời khen ngợi từ phía đồng nghiệp, cấp trên.

Tài chính giữ ở mức ổn định, không tăng nhưng cũng không giảm đáng kể. Về cơ bản thì mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát, bạn nên tìm thêm những phương cách mới để cải thiện thu nhập, đừng vội hài lòng với những gì mình đang có.

loading...

Ngoài ra, sức khỏe của Kim Ngưu cũng không có điều gì đáng lo, đôi lúc vì tham công tiếc việc nên bạn cảm thấy căng thẳng mệt mỏi đôi chút.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử gặp khá nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm khi không được người thân ủng hộ, mâu thuẫn bị đẩy lên đến cao trào. Bạn nên kiên nhẫn giải thích, hòa giải để giảm nhẹ tình hình hay vì nổi nóng. Đừng để sự việc trở nên tồi tệ hơn bởi bạn sẽ khó tưởng tượng được hậu quả của nó nghiêm trọng cỡ nào đâu.

Sự đột phá lớn trong công việc đã đem lại thành quả xứng đáng cho Song Tử. Bạn làm việc tập trung hơn, nhận được sự hỗ trợ của đồng nghiệp nên ngay cả nhiệm vụ khó khăn cũng hoàn thành dễ dàng.

Nhờ vậy may mắn về tiền bạc cũng đến, chòm sao này có thể nhận được số tiền lớn hoặc có thể là một món quà giá trị của một người bạn lâu ngày gặp lại.

Tình hình sức khỏe không có gì đáng lo, nếu phải làm việc quá lâu, hãy đứng dậy ra ngoài vận động đôi chút để thư giãn gân cốt. Ngồi lâu trong một tư thế có thể là nguyên nhân dẫn đến bệnh lý cột sống hay cổ tử cung, nên Song Tử đừng ngồi quá lâu nhé.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Công việc của Cự Giải thuận lợi nhờ sự hỗ trợ từ phía đồng nghiệp, đừng quên cảm ơn họ sau khi hoàn thành xong nhé. Hãy mời họ một bữa ăn nhẹ xem như là cách để gắn bó tình cảm và đôi bên cùng có cơ hội hiểu nhau hơn.

Chuyện tình cảm có nhiều hi vọng mới mẻ, người độc thân có những cuộc hẹn hò thú vị và gặp gỡ được người trong mộng. Người đã có đôi có cặp chỉ cần duy trì nhịp độ như hiện tại thì tình cảm sẽ rất tốt đẹp.

Tình hình tài chính khá eo hẹp, thu ít mà chi thì lớn, nhất là những khoản tiền chi cho việc học tập gia tăng đáng kể.

Sức khỏe không được tốt lắm, Cự Giải rất dễ mắc bệnh trong thời điểm giao mùa này, tốt nhất nên tránh đến những nơi có nhiều khí lạnh như bệnh viện, nghĩa trang… Cũng không nên ra ngoài thường xuyên mà thay vào đó là dành thời gian ở nhà nhiều hơn.

Cung hoàng đạo tuần từ 15/4 đến 21/4/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...