Tuần này với Xử Nữ mà nói khá là nhàn rỗi, những nhiệm vụ trong công việc đều hoàn thành hết, sẽ có nhiều thời gian hơn để xử lý những rắc rối trong cuộc sống hoặc là hưởng thụ cuộc sống hiện tại.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Tổng quan: 4/5         Tình cảm: 4/5         Sự nghiệp, học hành: 4/5

Tài chính: 3/5           Sức khỏe: 3/5           Màu may mắn: Màu trắng

Thần hộ mệnh: Thần Nông

Đề phòng: Xử Nữ

loading...

Tổng quan: Tuần này những phiền não về tình cảm và tiền bạc khá nhiều, cảm giác quan hệ tình cảm gần đây nhạt nhẽo hơn trước rất nhiều, còn về tiền bạc có thể một hạng mục đầu tư nào đó vì do dự không quyết hoặc cổ phiếu xuống giá. Gần đây những buổi hội họp, tụ tập với bạn bè, đồng nghiệp khá nhiều nhưng đây cũng là dịp tốt để bạn mở rộng mối quan hệ của mình, giúp bạn khá nhiều trong việc thăng chức hoặc là tăng lương. Một số bạn sẽ nhận được những phong bao lì xì ngày đầu đi làm, sẽ có những niềm vui bất ngờ nho nhỏ; Không thích hợp ngồi trên bàn đỏ đen.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có thể xem là khá ổn định, cần nói chuyện nhiều hơn với một nửa của mình; những bạn FA hãy tích cực tham gia các hoạt động tập thể, tiếp xúc nhiều với các bạn khác giới mới có được nhiều cơ hội.

Sự nghiệp, học hành: Trong công việc biểu hiện kiệt xuất, tạo dụng được mối quan hệ tốt đẹp với mọi người; những người kinh doanh với trực giác nhạy cảm của mình, có thể có được những thu hoạch lớn.

Tài chính: Chi tiêu khá lớn, khuyên bạn nên ít đi shopping hoặc lên mạng mua sắm online, có như vậy mới giữ được tiền bạc.

Sức khỏe: Sẽ xuất hiện cảm giác mệt mỏi, cần đề phòng bệnh cảm cúm.

loading...

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tổng quan: 4/5         Tình cảm: 3/5          Sự nghiệp, học hành: 4/5

Tài chính: 3/5           Sức khỏe: 4/5            Màu may mắn: Màu cam

Thần hộ mệnh: Nhân Mã

Đề phòng: Thiên Bình

Tổng quan: Chuyện tình cảm ngọt ngào của Kim Ngưu khiến không ít những người xung quanh phải ngưỡng mộ, tình cảm mặn nồng, ân ái nhưng tất cả những điều này sẽ thay đổi theo thời gian, vào nửa cuối tuần bắt đầu chỉ còn lại là những ngôn ngữ biểu đạt ra bên ngoài mà thôi. Trong công việc tinh thần đội nhóm lên cao, nếu như hợp tác với các bộ phận khác, rồi thêm có quý nhân nữa thì sự nghiệp của bạn sẽ lên một tầng cao mới. Cơ hội kiếm tiền tuần này nhiều, tài vận tiếp tục đi lên.

Tình cảm: Những bạn đã kết hôn, chuyện tình cảm không được ổn định, khiến đối phương áp lực lớn; những bạn FA sẽ có vận đào hoa nơi làm việc, chuyện tình yêu nơi công sở không phải là không thể.

Sự nghiệp, học hành: Có nhiều cơ hội nói chuyện và trao đổi với lãnh đạo, có cơ hội được sắp xếp công việc phù hợp sở trường của bạn, năng lực biểu đạt của bạn tốt, nhận được sự yêu mến của cấp trên.

Tài chính: Trong tuần này việc chi tiêu tiền bạc thiếu kế hoạch, có nhiều khoản chi ngoài ý muốn; thu nhập phụ khá kém, tiền bạc đủ tiêu là được rồi đừng nên quá tham lam.

Sức khỏe: Tuần này sức khỏe tốt, cơ thể cường tráng nhưng cần cẩn thận dễ bị bỏng. Những bạn nữ cần đề phòng bệnh phụ khoa.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tổng quan: 4/5         Tình cảm: 3/5          Sự nghiệp, học hành: 4/5

Tài chính: 4/5            Sức khỏe: 4/5           Màu may mắn: Màu nâu đậm

Thần hộ mệnh: Ma Kết

Đề phòng: Thần Nông

Tổng quan: Đối với bạn mà nói tuần này việc tốt đến liên tiếp, có nhiều việc đáng để bạn vui, mỗi ngày tâm trạng đều tốt, cảm giác mọi thứ xung quanh đều trở nên tươi đẹp! Gần đây có thể bạn sẽ phát hiện ra mình có những ký năng mới, có thể sẽ gặp được người bạn khác giới có nhiều điểm chung hoặc có lẽ trong nhà có tin vui; một bộ phận các bạn Song Tử sẽ có một lần xuất ngoại du lịch, mặc dù đều là những việc nho nhỏ nhưng đều là vận may của bạn. Nơi làm việc dễ xuất hiện những chuyện thị phi, ở những nơi đông người cần chú ý lời nói, hành động để tránh gây ra những hiểu lầm. Hiệu suất công việc tuần này giảm xuống, điều này cũng dễ hiểu bởi hương vị Tết vẫn còn đâu đó, khiến bạn vẫn chưa thể quen được.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm giữa những bạn yêu nhau có chút u buồn, thời gian cả hai bên nhau khá ít; những bạn FA tình yêu ghé thăm, tình yêu bắt đầu nảy mầm.

Sự nghiệp, học hành: Tuần này công việc và nhiệm vụ bắt đầu nhiều lên cũng may là không phải chỉ có mình bạn phấn đấu mà còn có cả đội nhóm phía sau ủng hộ bạn.

Tài chính: Tài chính thu nhập ổn định, chi tiêu khá nhiều cho những việc ăn uống nhưng có thể đổi lại được sự vui vẻ thì cũng đáng.

Sức khỏe: Trạng thái sức khỏe tốt, không có gì đáng lo ngại, cần chú ý vận động nhiều hơn.

cung hoàng đạo tuần từ 14/2 đến 20/2/2016

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tổng quan: 3/5          Tình cảm: 3/5           Sự nghiệp, học hành:4/5

Tài chính: 4/5            Sức khỏe: 3/5             Màu may mắn: Màu hồng phấn

Thần hộ mệnh: Bảo Bình

Đề phòng: Nhân Mã

Tổng quan: Tuần này có thể Cự Giải sẽ cảm thấy có chút mệt, cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe bản thân, sẽ có một số bệnh nhỏ xuất hiện, thực ra nếu bạn cảm thấy vất vả thì hãy nghỉ ngơi đi! Đừng cố gắng quá. Trong chuyện tình cảm, dễ xảy ra những bất đồng về ý kiến, có thể đó là vì chuyện tiền bạc, có khi lại vì vấn đề con cái, chỉ khuyên bạn hãy bình tĩnh một chút, chỉ cần dỗ dành đối phương, nói không chừng mọi việc sẽ êm xuôi! Những bạn FA khao khát một tình yêu chân tình nhưng e là khó có thể thực hiện được. Chi tiêu khá nhiều nhưng thu nhập phụ lại gia tăng, có thể nói là tình hình tài chính tuần này của bạn khá ổn.

Tình cảm: Những bạn FA không có nhiều áp lực trong chuyện tình yêu, có nhiều sự lựa chọn; những bạn đang yêu thì mức độ trung thành đang giảm xuống, sẽ có những bí mật tình cảm của riêng mình.

Sự nghiệp, học hành: Sự vất vả trong công việc của bạn cuối cùng đã nhận được sự khẳng định, mặc dù áp lực nơi làm việc lớn nhưng có thể phát huy được tiềm năng của bạn.

Tài chính: Tài vận khá vượng, nhưng khoản đầu tư ngắn hạn sẽ có những thu nhập khả quan, nhưng khuyên bạn đừng quá tham lam.

Sức khỏe: Chú ý những áp lực, công việc quá vất vả sẽ dẫn đến những mệt mỏi cơ thể, cần phải nghỉ ngơi đầy đủ.

Bài viết khá dài, bạn vui lòng bấm xem trang tiếp theo ở bên dưới bài viết này

Facebook Comments
loading...

loading...