Tài chính là việc Thần Nông quan tâm đến nhất trong tuần này, rất sợ sẽ có tình huống bất ngờ xuất hiện làm ảnh hưởng đến thu nhập tài chính của bạn.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Tổng quan: 3/5         Tình cảm: 3/5         Sự nghiệp, học hành: 4/5

Tài chính: 3/5           Sức khỏe: 3/5           Màu may mắn: Màu trắng bạc

Thần hộ mệnh: Bảo Bình

Đề phòng: Kim Ngưu

loading...

Tổng quan: Tuần này nếu như phải xuất hành hoặc đi công tác thì nhất định phải làm tốt công tác chuẩn bị. Ngoài ra, nếu có hợp tác trong công việc, thì cần giao lưu, nói chuyện với đối tác nhiều hơn. Thực ra tuần này phần lớn thời gian và sức lực đều dành cho việc du lịch, học tập.. mệt mỏi là chuyện thường tình, cơ thể và tinh thần đều cảm thấy mệt mỏi, cần chú ý nghỉ ngơi. Tuần này có thể sẽ có một số vé phạt giao thông hoặc bị âm tài khoản tín dụng, những việc hợp tác liên quan đến tiền bạc cần phải đàm phán với đối phương cẩn thận, hai bên cần hạn chế những rắc rối về tài chính.

Tình cảm: Tuần này có thể sẽ bận rộn công việc mà quên đi chuyện tình cảm; những bạn đang yêu đừng nghĩ ngợi lung tung, thực tế một chút sẽ tốt hơn.

Sự nghiệp, học hành: Tuần này trong công việc thể hiện tích cực, khả năng ứng biến tốt nhưng cần  phải không ngừng nâng cao thực lực.

Tài chính: Trong chuyện tiền bạc sẽ bị thua lỗ hoặc hao tài, đầu tư quản lý tài chính cần cẩn thận.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe giảm sút, đôi mắt dễ bị mệt mỏi, ngoài ra khuyên bạn nên vận động nhiều, đề phòng tích tụ mỡ thừa.

loading...

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tổng quan: 3/5         Tình cảm: 3/5         Sự nghiệp, học hành: 3/5

Tài chính: 3/5           Sức khỏe: 3/5           Màu may mắn: Màu xanh lam

Thần hộ mệnh: Song Tử

Đề phòng: Bạch Dương

Tổng quan: Tuần này Kim Ngưu bắt đầu muốn thay đổi, yêu cầu nghiêm khắc hơn vào bản thân. Thời gian này việc tiền bạc khiến bạn phí nhiều tâm sức nhất, trong việc hợp tác với khách hàng, cần chú ý những việc liên quan đến chuyện tiền bạc. Đồng thời có người sẽ hỏi mượn tiền bạn, hoặc là dùng vào người kia của bạn, dẫn đến tình trạng thu chi mất cân bằng. Dù thế nào, tuần này cũng cần phải quản lý tốt chuyện tiền bạc, chi tiêu vừa đủ, đừng mạo hiểm đầu tư. Sức khỏe có chút suy yếu, gần đây bắt đầu coi trọng đến sức khỏe.

Tình cảm: Tình trạng tình cảm không tốt, độ trung thành của một số bạn có vấn đề; những bạn FA sẽ có đối tượng mờ ám nhưng không khuyên bạn khai triển tình yêu mới.

Sự nghiệp, học hành: Tuần này tham vọng công việc khá lớn nhưng làm việc bồng bột, vội vàng, dễ phạm phải sai lầm.

Tài chính: Gần đây tình trạng kinh tế có chút căng thẳng, nhưng khả năng quản lý tài chính giỏi, có thể dùng tiền vào việc thích hợp.

Sức khỏe: Thời tiết chuyển lạnh, cần bảo trọng cơ thể, chú ý giữ ấm, đề phòng cảm cúm.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tổng quan: 3/5         Tình cảm: 3/5          Sự nghiệp, học hành: 4/5

Tài chính: 4/5            Sức khỏe: 4/5           Màu may mắn: Màu xám

Thần hộ mệnh: Thiên Bình

Đề phòng: Cự Giải

Tổng quan: Cần bắt đầu đối mặt với bản thân, dù gặp phải việc gì, ở trong tình huống nào, đều cần phải cố gắng lên nhé! Tuần này có nhiều khi bạn không có chủ kiến của riêng mình, luôn bị “dắt mũi”, cho nên trong thời gian này, mỗi một việc đều cần làm tốt công tác chuẩn bị trước. Bên cạnh bạn xuất hiện những đối thủ cạnh tranh, làm việc cần phải cẩn thận, tỉ mỉ. Thực ra bản thân có nhiều nhược điểm, bị soi mói ngược lại có thể giúp bạn nhìn ra những nhược điểm đó. Tuần này cần phải bảo trọng cơ thể, chú ý chăm sóc.

Tình cảm: Những bạn FA có thể sẽ có chuyện tình một đêm hoặc yêu đơn phương; những bạn đã có nửa kia của mình, trong tình yêu mất đi cái tôi.

Sự nghiệp, học hành: Mặc dù sẽ có khó khăn trong công việc nhưng tự tin và có đủ dũng khí, thu hoạch vẫn khá ổn. Người đi xin việc chủ động thể hiện bản thân, có thể có được cơ hội tốt.

Tài chính: Trong sự nghiệp, làm tốt sẽ có vận may đến, ngoài ra thu nhập phụ cũng có thu nhập, hơn nữa con số khá là khả quan.

Sức khỏe:  Về sức khỏe, tuần này thích hợp tẩm bổ cơ thể. Ra ngoài cần chú ý an toàn, đề phòng bị thương.

Cung hoàng đạo tuần từ 14/11 đến 20/11/2016

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tổng quan: 3/5         Tình cảm: 3/5         Sự nghiệp, học hành: 3/5

Tài chính: 3/5           Sức khỏe: 4/5           Màu may mắn: Màu trắng

Thần hộ mệnh: Kim Ngưu

Đề phòng: Ma Kết

Tổng quan: Thời gian này đầu có chút chậm chạp, làm việc không hiệu quả, rõ ràng là năng lượng không đủ, nhưng có nhiều nhiệm vụ khó khăn vẫn cứ đến, hãy cắn răng tiếp tục tiến lên nào. Nhân duyên khá tốt, gặp phải khó khăn vẫn có người ra tay tương trợ. Tuần này đối với bạn mà nói, việc quan trọng nhất chính là vấn đề sức khỏe, cần phải nghỉ ngơi nhiều hơn, chú ý sức khỏe. Bởi vì gần đây công việc khá bận rộn, có những nhiệm vụ cấp bách, áp lực bắt đầu tăng lên, vẫn phải đấu chọi với đối thủ.

Tình cảm: Những bạn FA dễ bị người nhà can thiệp vào; những bạn đã có nửa kia của mình, tình cảm bình thường, nhưng phía sau lại sóng gió vô cùng.

Sự nghiệp, học hành: Tuần này, trong công việc không chỉ cần thể hiện tốt tài hoa của bản thân, còn phải khai triển kế hoạch mới.

Tài chính: Tuần này không có nhiều tăng trưởng về tài chính, đầu tư cần phải cẩn thận.

Sức khỏe: Cần chú ý nhiều hơn, mặc dù cơ thể không có bệnh lớn gì nhưng bệnh nhỏ khá nhiều.

Cung hoàng đạo tuần từ 14/11 đến 20/11/2016 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...