Công việc của Bảo Bình có những thay đổi rất khả quan. Hiệu suất làm việc cải thiện đáng kể, những việc tưởng như khó khăn nhưng dần giải quyết đâu vào đó.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương còn độc thân thích những người nổi bật, hãy chăm chỉ tham gia các buổi tụ tập, bạn sẽ nhanh chóng tìm được người như vậy. Nếu đã có nửa kia, hai bạn càng lúc càng thấu hiểu nhau hơn, hai bên dành nhiều thời gian để tâm sự.

Về phương diện công việc đã có dấu hiệu chuyển biến tích cực hơn, thế nhưng thỉnh thoảng bạn lười biếng hoặc bất cẩn, nhưng cuối cùng bạn vẫn hòa thành công việc đúng tiến độ. Bạn nên xác định được đâu là những điều quan trọng cần phải nắm rõ, từ đó chất lượng cũng như hiệu suất mới có thể nâng cao.

loading...

Tài chính của chòm sao này không có nhiều biến động, tuy nhiên cần phải suy nghĩ kĩ trước khi vung tiền mua bán bất cứ món đồ nào, bạn duy trì mọi thứ ở mức ổn định là được. Tình hình sức khỏe của bạn đã tốt hơn, duy trì được chế độ tập luyện thường xuyên nên bạn đủ sức đề kháng tránh xa bệnh tật.

Tinh thần không được tốt nên bạn không đủ nhiệt huyết làm việc, thỉnh thoảng bạn lười biếng. Trong cuộc sống và công việc, bạn có xu hướng thiếu tự tin hơn, ngại biểu lộ cảm xúc. Bạn cần phải điều chỉnh suy nghĩ và không để tâm trạng xấu ảnh hưởng đến trạng thái của bạn.

Cung hoàng đạo tuần từ 14/9 đến 20/9/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu vô cùng êm đẹp, hai người cùng có việc cần làm cùng với người khác và hai người tìm được tiếng nói chung, mọi thứ khá ăn ý từ lời nói cho tới hành động. Người độc thân cần phải tự tin bày tỏ tình cảm của mình hơn.

Tuần này phương diện công việc tiến triển rất tốt, bạn có được sự khéo léo, tinh tế trong giao tiếp, nhờ đó mối quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp hài hòa và bạn cũng tập trung làm việc nhiều hơn. Cung hoàng đạo này có thể có được những gì bạn muốn trong công việc và dần hoàn thành mục tiêu.

loading...

Bạn có một túi tiền khá rủng rỉnh trong tuần này, có thể bạn sẽ còn được nhận thêm một khoản tiền thưởng nữa đấy. Hơn nữa, bạn luôn trân trọng tiền bạc mà mình làm ra, vì thế mà tiết kiệm được một khoản tiền kha khá bắt đầu có thể tham gia vào một số khoản đầu tư nhỏ, mang lại lợi nhuận tốt.

Tình hình sức khỏe bị ảnh hưởng quá nhiều cho dù đôi khi bạn cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng nhưng sau đó bạn tìm được sự cân bằng và cảm thấy tràn đầy năng lượng ngay sau đó. Nhìn chung, mọi phương diện của bạn tương đối suôn sẻ, một số khía cạnh còn mang tính đột phá nhất định.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Chuyện tình cảm của Song Tử còn độc thân trong tuần khá lý tưởng. Bạn có thể nhận được sự chú ý của một ai đó. Đối phương đang hoàn toàn nghiêm túc với bạn đấy. Trong khi đó những người đã có đôi, bạn và nửa kia cần trò chuyện với nhau để hóa giải những hiểu lầm đã có từ trước đó.

Trong công việc, bạn đủ can đảm và khả năng để đối phó với các vấn đề khác nhau một cách kịp thời, nhờ đó thuận lợi hơn trong việc thúc đẩy các dự án kinh doanh khác nhau.  Song bạn giữ những quan điểm của riêng mình thế nhưng bạn cũng cần phải phối hợp với đồng nghiệp xung quanh nữa nhé.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này trong tuần khá tốt, bạn thậm chí có thêm một khoản tiền thưởng. Kiếm tiền dễ hơn nên nhìn chung bạn không phải lo lắng gì nhiều. Sức khỏe của bạn tuần này khá tốt, thế nhưng đôi khi bạn không tự kỷ luật bản thân nên hay nghỉ ngơi và lười tập luyện hơn.

Tuần mới của chòm sao này có không ít thăm trầm nhưng về cơ bản là vẫn ổn và mọi thứ đang theo chiều hướng được cải thiện hơn. Không những thế, bạn còn nhận được sự hỗ trợ cần thiết trong công việc, điều bạn cần lúc này là mở lòng ra và luôn trung thực với mọi người.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tình yêu của Cự Giải đang đi lên, nhiều người độc thân có cơ hội tìm thấy tình yêu mới, bạn trở nên tự nhiên, vui vẻ hơn và thu hút những người khác giới. Đây là tuần khá ngọt ngào khi bạn được tận hưởng những khoảnh khắc hẹn hò lãng mạn, tuyệt vời.

Tuần này, công việc của cung hoàng đạo này khá tốt, nhiều người có cơ hội chuyển sang công việc mới, vị trí tốt hơn và đây là điều bạn mong chờ bấy lâu. Thời gian tới bạn cần phải chủ động thích nghi với những thay đổi về phong cách làm việc để có hiệu suất làm việc tốt hơn.

Mặc dù có một số cơ hội kiếm tiền nhưng bạn thiếu nắm bắt vì thế thu nhập không thể tăng lên. Sức khỏe của bạn tạm ổn. Nếu bạn có ý định giảm cân thì hãy chăm chỉ tập thể dục hơn. Tuy nhiên, cần phải chú ý đến sự lựa chọn môn thể thao, và cũng để đảm bảo sự an toàn trong quá trình tập luyện.

Tuần mới có những thay đổi nhưng chúng đều có xu hướng tích cực, bạn có thể thuận theo tự nhiên. Hãy giữ tinh thần lạc quan trong suốt cả tuần này. Chỉ cần có trạng thái tâm lý tích cực, bạn có thể giải quyết nhiều khó khăn một cách đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều.

Cung hoàng đạo tuần từ 14/9 đến 20/9/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...