Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi tuần này 12 cung hoàng đạo nhận thấy sự khiêm tốn của Nhân Mã rất được lòng đối phương khi mà bạn để người yêu bày tỏ ý kiến của họ. Mặc dù điều này khá khó nhưng hãy im lặng khi nhận ra sự khác biệt trong tư duy của hai người. Nếu bạn sẵn sàng thỏa hiệp và thấu hiểu đối phương tình mối quan hệ sẽ êm ấm hơn.

Trong công việc, chòm sao này luôn thể hiện sự quyết đoán và thái độ sẵn sàng hành động. Bạn không e ngại trước bất kỳ thách thức nào, dù bị đồng nghiệp làm phiền nhưng vẫn thể hiện phong thái tuyệt vời. Cách mà Nhân Mã tập trung làm việc khiến ai cũng phải ngạc nhiên và nể phục.

Thế nhưng đó chỉ là cách bạn thể hiện ra bên ngoài, đến một lúc nào đó bạn sẽ cảm thấy “quá tải”. Lúc đó hãy tìm một cách riêng để xả bực tức trước khi nó khiến bạn bùng nổ.

Bạn đủ thông minh để hiểu chuyện gì đang diễn ra với mình và mọi chuyện sẽ được giải quyết. Cuối tuần hãy tận hưởng niềm vui, nghỉ ngơi sau một tuần làm việc và học tập bận rộn.

loading...

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Đời sống tình cảm của Ma Kết có thể có thể bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc bất ổn mà họ đang trải qua. Đây cũng chính là nguyên nhân gây ra sự căng thẳng và xung đột giữa hai người.

Hãy làm tất cả mọi việc có thể để người ấy cảm thấy thoải mái hơn, đừng khiến cho tình yêu trở nên nặng nề vì đây là chỗ dựa tinh thần duy nhất cho bạn trong tuần này. Chỉ có tình yêu của người ấy mới giúp bạn vượt qua được những điều không hay sắp xảy ra.

Ở nơi làm việc Ma Kết dễ có thái độ không hay vì gặp phải tình huống oái oăm. Cần giữ bình tĩnh bởi lo lắng cũng không có ích gì mà chỉ khiến sự việc càng rối ren hơn mà thôi. Mọi chuyện đều có cách giải quyết, nó sẽ tan biến nhanh như khi xuất hiện.

Bạn nên chú ý đến sức khỏe của mình vì bạn có thể khiến bản thân kiệt sức hoặc căng thẳng tinh thần không cần thiết. Cuối tuần hãy dành thời gian thư giãn nghỉ ngơi nhiều hơn, một chuyến đi ngắn ngày về vùng nông thôn nào đó cũng khá hay đấy.

Cung hoàng đạo tuần từ 14/1 đến 20/1/2019

loading...

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Bảo Bình luôn tự tin và tràn đầy năng lượng để đối phó với những tình huống phát sinh trong chuyện tình cảm. Nếu bạn dành nhiều thời gian hơn cho người ấy thì mọi chuyện mới suôn sẻ còn không sẽ có khả năng xảy ra xích mích.

Với những thành tựu mới đạt được đủ để bạn cảm thấy hài lòng và đây là thời điểm tuyệt vời để Giải Giải thử thách bản thân với những nhiệm vụ khó hơn. Thế nhưng bạn không cần quá vội vàng mà nên tiếp cận nhiệm vụ mới với thái độ từ tốn để dễ thích nghi.

Bảo Bình đã biết cân bằng bản thân, biết khi nào là thời gian để bạn thư giãn và khi nào đủ sức khỏe để đương đầu với công việc. Bạn khá nhạy cảm với các tín hiệu của cơ thể và đừng ngạc nhiên nếu có ai đó nhờ bạn tư vấn về sức khỏe.

Những ngày cuối tuần, hãy hoàn thành nốt những việc còn dang dở để cuối tuần được nghỉ ngơi hoàn toàn. Chắc chắn bạn sẽ có những ngày nghỉ đầy cảm hứng bên bạn bè thân thiết.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Tử vi phương tây tuần đang rất cố gắng mang lại những điều lãng mạn thì Song Ngư lại tỏ thái độ thờ ơ và phá tan mọi thứ. Họ đâu có lỗi gì, hãy cởi mở và suy nghĩ thoải mái hơn để cho cảm xúc của mình được bay bổng, thăng hoa.

Trong công việc, hãy chứng minh cho mọi người thấy bạn xứng đáng nhận được mức lương tốt hơn với sự chỉn chu của mình. Hợp tác với đồng nghiệp là điều nên làm, đừng ngạc nhiên nếu ai đó nhờ bạn hòa giải cho những tranh chấp của họ, hãy thật công bằng vì đây là cách thể hiện bạn là người rõ ràng, minh bạch.

Song Ngư đừng để những điều nhỏ nhặt khiến bạn cảm thấy phiền lòng mà quên mất niềm vui trong cuộc sống. Hãy học cách buông bỏ bớt đi vì điều này có thể khiến bạn bị bệnh nếu cứ giữ những cảm xúc tiêu cực này.

** Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Quay lại

Facebook Comments
loading...

loading...