Bảo Bình đã biết cân bằng bản thân, biết khi nào là thời gian để bạn thư giãn và khi nào đủ sức khỏe để đương đầu với công việc.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương muốn thay đổi nhiều thứ nhưng điều đó có thể khiến người yêu của bạn cảm thấy bối rối. Nếu có khúc mắc, hãy thẳng thắn nói ra với đối phương để cùng trao đổi, cho dù không giúp được gì nhưng họ cũng cho bạn một góc nhìn mới mẻ để xử lý vấn đề.

Tuần này nếu Bạch Dương không biết kiềm chế cảm xúc rất có thể sẽ đưa ra những lời buộc tội vô căn cứ. Cách tốt nhất là nên tập trung vào công việc mà bạn đang đảm nhiệm một mình, tránh việc phải tương tác và đối thoại với nhiều người cùng lúc.

loading...

Dù bạn đang có một cơ thể khỏe mạnh, không có dấu hiệu bệnh tật nhưng điều đó không có nghĩa là bạn chủ quan không chăm lo đến sức khỏe của mình. Ngoài việc lưu ý chế độ ăn uống ra thì cần tránh sử dụng những thực phẩm, đồ uống như rượu bia, cà phê và các chất kích thích khác.

Cung hoàng đạo tuần từ 14/1 đến 20/1/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Vận trình của Kim Ngưu không mấy thuận lợi và vui vẻ như bạn mong muốn. Bạn cảm thấy không chắc chắn về chính mình và trút mọi căng thẳng lên người bạn yêu thương, khiến họ không khỏi buồn lòng.

Đừng để cảm giác thất vọng về bản thân khiến tinh thần bạn xuống dốc, đánh mất niềm tin vào cuộc sống cũng như bỏ qua những khoảnh khắc thú vị diễn ra trong tuần này. Là con người thì không ai hoàn hảo cả, hãy nhìn vào những ưu điểm để thấy yêu đời, yêu mình hơn.

Kim Ngưu cũng gặp chút khó khăn trong giao tiếp với những đồng nghiệp của mình, thậm chí còn có thể thể nổi cáu khi bị nghi ngờ làm điều gì đó không tốt. Nếu muốn cải thiện vấn đề, hãy cố gắng cởi mở hơn để chia sẻ mọi việc một cách rõ ràng, thẳng thắn.

loading...

Rất khó để chòm sao này có thể tập trung vào thời gian này, nhớ cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi vì có như vậy bạn mới bình tĩnh hơn, đủ nhạy cảm để xử lý vấn đề xảy ra trong tuần.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử thích tỏ quan điểm cá nhân là tốt nhưng thái độ bướng bỉnh của bạn lại khiến đối phương dễ nổi nóng. Để hòa giải với người ấy khá đơn giản, hãy quan tâm và chăm sóc họ tận tình, có như vậy thì tình yêu của hai bạn mới thực sự lâu bền.

Khi được cấp trên giao thêm việc hoặc có yêu cầu gì khó khăn thì đừng vội từ chối với lý do mình quá nhiều việc. Những nhiệm vụ mới vừa là thử thách cũng vừa là cơ hội để bạn chứng minh được năng lực của mình. Nếu hoàn thành bạn mới có hi vọng được thăng chức, tăng lương trong thời gian tới.

Thường thì Song Tử rất dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh nhưng hôm nay bạn lại quá đề cao cái tôi. Nếu không muốn các mối quan hệ ngày càng xấu đi thì hãy giảm bớt tính đòi hỏi và đối xử tốt với mọi người.

Một trong những cách giúp giảm căng thẳng tốt nhất chính là tập thể dục, vận động thân thể. Để có thêm động lực, bạn nên rủ thêm ai đó để tập luyện cùng sẽ hiệu quả hơn đấy.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Xem bói tuần mới của bạn sẽ trải qua những cung bậc cảm xúc tuyệt vời của tình yêu. Người ấy rất ngạc nhiên với sự nhạy cảm và trí tưởng tượng của bạn. Họ có thể ghen tuông vô cớ vì nghĩ rằng bạn đang hấp dẫn nhiều đối tượng, song bạn không cảm thấy buồn mà ngược lại còn thấy hào hứng và thú vị.

Trong mắt các đồng nghiệp, Cự Giải trở nên cởi mở và cuốn hút hơn. Có thể là do phong thái làm việc hoặc vì bộ đồ mới có màu sắc nổi bật hay chi tiết phá cách khiến mọi người đều tập trung sự chú ý vào bạn.

Chăm chỉ, cần cù và sáng tạo chính là yếu tố đảm bảo thành công cho chòm sao này. Bên cạnh đó hãy nhiệt tình giúp đỡ mọi người trong khả năng cho phép nhé, bởi sau này bạn rất cần sự hợp tác và giúp đỡ của mọi người đó.

Cuối tuần Cự Giải nên dành thời gian cho việc rèn luyện thân thể, tập thể dục, chơi thể thao và giải trí. Phòng tập không chỉ là nơi bạn có thể rèn luyện sức khỏe mà còn tạo cơ hội làm quen thêm những người mới.

Cung hoàng đạo tuần từ 14/1 đến 20/1/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...