Thiên Bình là người hay suy nghĩ, đứng trước tình yêu, bạn cũng luôn phiền muộn bởi quá nhiều suy nghĩ luôn xoay chuyển trong đầu.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Tuần này bạn không cảm nhận được quá nhiều sự nồng nàn trong tình yêu. Cuộc sống bận rộn, hai bạn còn mải mê với quá nhiều việc, không còn thời gian để chăm sóc cho quan hệ hai người. Có thể vì thế mà bạn cảm thấy bất an, không đủ niềm tin vào tình yêu của mình.

Thậm chí ngay cả khi ở bên người ấy, Bạch Dương vẫn cảm thấy có một khoảng cách vô hình giữa hai người. Với những bạn còn FA, có lẽ tình trạng này tạm thời chưa thể chấm dứt sớm. Có nhiều người theo đuổi nhưng bạn không thấy ai vừa ý cả.

loading...

Chuyện công việc cũng không được như ý muốn, rất nhiều chuyện vốn dĩ bạn nghĩ là sẽ vô cùng tốt đẹp nhưng tới cuối cùng, những kì vọng của bạn lại bị vỡ vụn. Có thể những mục tiêu mà bạn đang đặt ra cho mình không thực sự phù hợp với tình hình thực tế, do đó khó lòng thu được kết quả mong muốn.

Bạn sẽ vì thế mà thất vọng rất nhiều. Tuần này, hãy cố gắng giữ cho cảm xúc bình ổn, đừng suy nghĩ quá nhiều nhé. Cũng chớ nên khăng khăng cố chấp, nếu sai hãy nhận lỗi về mình. Bạn có thể nảy sinh bất đồng ý kiến với đồng nghiệp nữa đấy.

Vận thế tài lộc của Bạch Dương không có gì đặc biệt. Tuy có tăng tiến hơn so với tuần trước nhưng về tổng thể, tình hình tài chính của bạn vẫn chưa được ổn định. Trước những áp lực đè nặng lên mình, hãy chú ý khống chế chi tiêu hơn nhé.

Thời tiết nóng nực khiến bạn gặp không ít vấn đề về sức khỏe. Nên chú ý giữ gìn hơn, chớ nên làm những việc quá sức mình.

Cung hoàng đạo tuần từ 14/05 đến 20/05/2018

loading...

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tình yêu tuần này của Kim Ngưu không mấy suôn sẻ. Bạn dường như không mấy nghiêm túc. Tình cảm hai người đang có những biến động khá lớn. Có thể bạn đang hơi thiếu nhẫn nại và cảm thấy mối quan hệ này đem đến quá nhiều gò bó và áp lực.

Bạn không muốn tiếp tục tuân theo lối mòn mà có suy nghĩ đổi mới hơn. Chẳng có mối tình nào là giống nhau. Hãy làm theo những điều bạn muốn, miễn là người ấy đồng ý và hai bạn còn trân trọng tình yêu của hai người.

Bạn đang có nhiều khúc mắc về công việc hiện tại. Có lẽ bị ảnh hưởng bởi những chuyện trong quá khứ hoặc những áp lực từ các yếu tố bên ngoài khiến cho bạn cảm thấy mình bị hạn chế năng lực, không đủ không gian để phát triển.

Bạn tự trách mình đã không đủ sáng suốt để lựa chọn bước đường tương lai cho phù hợp. Nhưng giờ không phải là lúc để than thân trách phận đâu Kim Ngưu ạ. Hãy tỉnh táo lên, suy nghĩ xem tiếp theo mình nên làm gì, điều chỉnh như thế nào để có hiệu quả làm việc tốt hơn mới là đúng đắn.

Nhờ sự nỗ lực suốt thời gian dài mà chuyện tiền bạc đã không còn làm phiền bạn nhiều nữa. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa thỏa mãn và thấy thu nhập của mình chưa đủ để chi tiêu. Cố gắng hơn, chắc chắn bạn sẽ nhận được đền đáp xứng đáng mà thôi.

Khi những việc ở thế giới bên ngoài xảy ra ngoài dự liệu mà bản thân bạn cũng không có cách nào xoay chuyển thì hãy tìm cho mình bài học từ điều đó. Đừng than thân trách phận, nghĩ rằng mình không có gì sai sót, có vậy mới tiến bộ không ngừng.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Có thể Song Tử sẽ phải nếm trải mùi vị thất bại trong tình yêu. Đường tình trắc trở, tổn thương là điều khó tránh, ai càng đặt nhiều hy vọng thì thất vọng lại càng nhiều, người nào đặt quá nhiều tâm tư và công sức thì càng thêm hụt hẫng.

Nếu tình yêu không mang lại cho bạn niềm vui, đôi khi chúng ta cũng phải học cách buông tay. Buông tay không có nghĩa là từ bỏ mà là tự cho mình cơ hội khác để nắm được hạnh phúc trong tay. Cái cũ chưa đi thì cái mới không thể đến, hãy yêu thương lấy bản thân mình trước tiên, người khác sẽ thêm trân trọng bạn.

Các bạn còn độc thân đang đứng trước rất nhiều cơ hội. Có điều nếu bạn chưa thực sự xác định được điều mình mong muốn thì có nhiều cơ hội đến mấy cũng như nước chảy qua cầu, chẳng có bắt đầu mà cũng chẳng có kết thúc.

Tinh thần làm việc của Song Tử không được tốt lắm, dường như bạn đang để cảm xúc chi phối quá nhiều. Bạn suy nghĩ lo lắng, cũng hơi nhạy cảm. Người khác đâu thể lúc nào cũng làm vừa ý bạn, hãy học cách chấp nhận, đừng quá trẻ con, chỉ vì không vừa lòng mà mặt nặng mày nhẹ nhé. Chẳng những không có phong thái chuyên nghiệp mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả công việc nữa.

Túi tiền tuần này sẽ dần được lấp đầy trở lại, tuy chưa được như ý muốn nhưng cũng kịp thời cứu bạn khỏi cơn nguy cấp. Hãy tập trung tinh thần làm việc hơn nữa nhé, cứ lơ là, tâm hồn treo ngược trên cây thì túi tiền cũng sẽ bị dốc ngược như vậy đấy.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Dường như tuần này bạn đang trong thế bị động, không quá tích cực tìm kiếm tình yêu. Nhìn tổng thể thì mọi thứ vẫn khá tốt đẹp, song bạn nên biết cân bằng tình cảm. Không phải cứ cho đi, hy sinh thì là điều tốt, nhưng nếu ta không chịu mở lòng mình thì sẽ chẳng ai có thể mở được cánh cửa trái tim.

Cự Giải nên chủ động hơn, vui vẻ thân thiện nói chuyện với mọi người, kết giao thêm nhiều người bạn mới. Đừng chỉ thu mình, bạn sẽ phát hiện ra có rất nhiều người cùng chung suy nghĩ, sở thích với mình. Niềm vui được chia sẻ sẽ nhân đôi, nỗi buồn được tâm sự sẽ chia hai.

Trái ngược với thế bị động trong tình yêu, bạn lại rất sôi nổi, nhiệt tình trong công việc. Bạn hào hứng thực hiện những ý tưởng tuôn trào trong tâm trí mình. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý, đôi khi không nên suy nghĩ quá nhiều, cầu toàn sẽ khiến bản thân chịu rất nhiều mệt mỏi, tự mình tạo sức ép cho mình. Hãy học cách kiểm soát cảm xúc, đừng để cảm xúc ảnh hưởng đến công việc nhé.

Khi bị người khác đối xử nghiêm khắc hay đòi hỏi quá nhiều, bản thân chúng ta nếu mất đi tự tin, trở nên rụt rè, sợ hãi thì khó lòng có thể phát huy được hết năng lực của bản thân. Cố gắng giữ bình tĩnh, đừng để những lời nhận xét của người khác kéo tụt khả năng của mình mà hãy coi đó là động lực để ta cải thiện bản thân, phấn đấu vì một mục tiêu cao hơn.

Tình hình tài chính bấp bênh, thu ít hơn chi, những khoản chi tiêu liên tục khiến bạn mệt mỏi, quay cuồng vì kiếm tiền. Khoảng thời gian này, hãy học cách tiết kiệm và quản lý túi tiền thật hiệu quả nhé.

Cự Giải ơi, cuộc sống bề bộn và nhiều áp lực, đừng lúc nào cũng đem nỗi buồn chôn chặt trong tim, ôm vào mình những vấn đề khó lòng giải quyết mà chẳng tỏ cùng ai. Chuyện gì đến lúc thì cũng phải thực hiện mà thôi, trốn tránh không phải là giải pháp đâu.

Cung hoàng đạo tuần từ 14/05 đến 20/05/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...