Chuyện tình cảm của Thần Nông bình thường, hầu hết mọi sự vụ đều bắt nguồn từ chính bản thân bạn.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Chuyện tình cảm của Bạch Dương tương đối lạnh nhạt, nhiều khi bạn nghĩ theo chiều hướng thực tế nên đối với tương lai của mối quan hệ này cảm thấy khá bi quan, dễ đa sầu đa cảm.

Vốn là chòm sao nhiệt tình trong công việc nhưng có nhiều chuyện không vừa ý bạn, xuất hiện những sự vụ khó lường khiến cừu trắng không thể ứng phó kịp hoặc ứng phó không đúng hướng. Bạn cần tùy tình hình để thay đổi công việc của mình theo kịp tiến độ, dù ý kiến không mấy hợp ý cũng buộc phải tiếp thu.

loading...

Bạch Dương đang muốn xin việc, thay đổi việc thì không gặp may mắn lắm, chạy đông chạy tây khắp nơi, bận rộn tới không kịp thở vậy mà lại chẳng thể nắm bắt được cơ hội đến với mình. Bạn cân nhắc tới đại ngộ, tiền lương, cùng các phương diện khác mà quên mất năng lực của bản thân.

Tài vận cũng diễn biến tương tự như vậy, tuy có ý tiết kiệm nhưng nhiều lúc không thể kiềm chế được. Cứ thấy những thứ xinh đẹp, xa xỉ là lại động tâm, dùng tiền không suy nghĩ, tốn một khoản không hề nhỏ vào việc giải trí.

Thân thể khỏe mạnh, tổng thể sức lực đều khôi phục, nên chú trọng điều trị những căn bệnh đang mắc và tiếp tục bảo dưỡng bản thân thật tốt. Hãy tập thể dục nhiều hơn, giúp ích rất nhiều về phương diện này.

Trong cuộc sống rất nhiều chuyện tưởng là họa nhưng lại là phúc nên đừng có so đo tính toán trong lòng, nhìn vào mặt tích cực đi.

Cung hoàng đạo tuần từ 13/8 đến 19/8/2018

loading...

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Bạn nghĩ ngợi rất nhiều tới chuyện tình cảm, cảm thấy không nhận được sự thấu hiểu của nửa kia nên mất phương hướng, lòng bất an, tâm tính thất thường, sản sinh ra những ý nghĩ không cần thiết.

Công việc của Kim Ngưu đang tiến triển, lúc trước còn đang ở hoàn cảnh nước sôi lửa bỏng thì giờ đây cũng hòa hoãn ít nhiều. Tuy chưa tới mức có thể thở phào nhẹ nhõm nhưng ít nhất nguy cơ cũng đã qua đi, có quý nhân trợ giúp, nhanh chóng giải quyết tốt và dứt điểm mọi việc đi.

Kim Ngưu đang muốn xin việc, thay đổi công việc cũng không phải quá thuận lợi, mọi chuyện mơ hồ không rõ ràng, đánh mất phương hướng của chính mình, không còn xác định được mục tiêu ban đầu nên tìm việc gặp trở ngại. Bạn loay hoay không biết làm việc gì thì thích hợp, tâm trí cũng mất tập trung.

Tài vận có hi vọng tăng trở lại, không ít người ở bên cạnh giúp đỡ nên thu vào không ít. Các khoản đầu tư đều dễ dàng cho nguồn lợi lớn nhưng Ngưu chan tiêu xài không nương tay nên thất thoát ra ngoài một khoản đáng kể, không tích lũy lại được nhiều.

Vốn sức khỏe của bạn đã không lấy gì làm tốt, tuần này còn tuột dốc hơn, dễ mệt mỏi. Vì thế ngoại trừ chăm lo cho công việc thì cần có chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, tránh mệt nhọc quá độ, đồng thời chú ý phương diện xương khớp.

Có những thời điểm mối quan hệ đã không còn như trước thì nên mạnh dạn bỏ qua, đừng mơ mộng hão huyền, tự an ủi mình.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Bạn gặp phải áp lực không hề nhỏ trong chuyện tình cảm, hành xử lúc nào cũng phải thận trọng từng li từng tí một bởi mối quan hệ đang ở bờ vực. Chỉ có một chút sự cố thôi thì hai người cũng dễ dàng rời xa nhau, đây là cái giá phải trả cho sự vô trách nhiệm trước đây của bạn.

Vận trình công việc của Song Tử cũng không quá lý tưởng, tâm tình nóng nảy nên xử lý mọi việc thiếu kiên nhẫn, không tính toán tới những phương diện nhỏ khiến sai lầm nối tiếp sai lầm. Tử nhi không để ý ánh nhìn phê bình của người khác, tùy ý làm bậy, vì tâm tình không tốt mà hỏng đại cục.

Người đang xin việc thì ngược lại, vận trình khá ổn, gặp cơ hội tốt song bạn lại lười biếng. Sau một hồi bôn ba mệt mỏi sẽ muốn ngồi yên chờ công việc tốt tìm đến với mình. Chuyện đó hoàn đó hoàn toàn không tới đâu, việc cần thiết là tiếp tục tìm kiếm bằng năng lực của mình đi.

Tài vận của Song Tử có cơ hội tăng trở lại nhờ những mối quan hệ xã giao tốt đẹp mà bạn có. Những hạng mục đầu tư, hợp tác với người khác cũng nhanh chóng thu hồi vốn, sinh lời tốt, có tương lai lớn. thêm nữa là bạn bè, người nhà trợ giúp tài chính nên chẳng bao giờ phải lo lắng.

Vận trình sức khỏe có điểm nâng cao hơn so với quá khứ, trải qua bệnh tật thì tuần này hồi phục lại ổn thỏa rồi. Bạn nên ra ngoài vận động nhiều hơn, cùng bạn bè chơi thể thao, tập thể thao, cũng rất tốt cho thân thể.

Muốn bản thân đột phá thì không những đúng lúc mà còn phải đúng hình thức nữa, cần có tư tưởng độc lập, không ỷ lại vào người khác.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Chuyện tình cảm của bạn không ổn lắm khi mà những cãi vã, mâu thuẫn nhỏ liên tiếp nảy sinh. Bản thân Cự Giải cũng không thẳng thắn, có chuyện giấu giếm nên tâm tình cực đoan, quá khứ một lần nữa bị đào xới khiến cả hai đều chẳng thể thoải mái được.

Công việc nổi sóng gió, bản thân chịu tác động của chuyện tình cảm nên tinh thần thiếu tập trung, lúc nào cũng lơ đãng, ảnh hưởng tới tiến độ công việc. Tham vọng kiếm tiền của Cự Giải khá lớn nhưng vì thế mà sản sinh cảm xúc bi quan, cảm thấy bản thân thật vô dụng và bất tài.

Người đang muốn xin việc không phải quá hanh thông, quá trình này đối với bạn mà nói chẳng có chút đột phá nào, không thể khiến bản thân hài lòng. Tâm trạng vì thế sẽ càng tệ hại hơn.

Một điểm may là tài vận của Cự Giải khá khẩm hơn chút ít do bạn có năng lực quản lý tốt, gặp được công việc phù hợp nên phát huy được tài năng. Nếu tình huống đó xảy ra bạn sẽ vô cùng cao hứng, bày hết ưu thế của mình, nỗ lực làm việc kiếm tiền để quên đi chuyện buồn.

Nhưng sức khỏe của chòm sao này trượt dốc không phanh trong tuần, chú ý bị bệnh tật quấy nhiễu. Do làm việc quá sức lại hay nghĩ ngợi, có tâm bệnh nên dễ bị bệnh dạ dày, đau đầu, thân thể suy nhược.

Hãy khắc chế chính mình, khách quan nhìn nhận mọi việc, đừng để tâm trạng tồi tệ làm hỏng hết mọi chuyện, sự tình sẽ càng khó giải quyết hơn.

Cung hoàng đạo tuần từ 13/8 đến 19/8/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...