Công việc tuần mới của Song Ngư khá ổn, bạn có thể xử lý các vấn đề phát sinh với tâm thế bình tĩnh, tỉnh táo và hợp lí.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Tài chính của Bạch Dương ổn định, tuy không có nhiều nguồn thu mới nhưng có thể có rất nhiều người nhiệt tình giúp đỡ bạn về tiền bạc. Bạn phải không chịu áp lực gì, song vẫn cần kiểm soát chi tiêu để tránh hoang phí.

Công việc trong tuần tiến triển khá tốt. Mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp đã giảm đi sự căng thẳng, mọi người biết lắng nghe ý kiến, trao đổi với nhau nhiều hơn. Nhờ thế mà các kế hoạch được xây dựng nhanh chóng mà không gặp phải vấn đề rắc rối hay ngáng trở nào.

loading...

Về phương diện tình cảm của chòm sao này vô cùng thuận lợi. Có vẻ như bạn đã chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để bắt đầu sẵn sàng cho một mối quan hệ yêu đương mới với hi vọng tìm thấy một nửa tâm đầu ý hợp với mình. Hạnh phúc đang chờ bạn ở con đường phía trước.

Tình hình sức khỏe không có gì đáng lo lắng bởi bạn duy trì chế ăn uống, ngủ nghỉ hợp lú trạng thái tinh thần tốt. Tuy nhiên bạn vẫn cảm giác không thoải mái cho lắm. Bên cạnh đó, bạn nên chú ý hơn đến cơ quan nội tạng có thể do ngã, va chạm nên bị đau, tổn thương.

Cung hoàng đạo tuần từ 13/7 đến 19/7/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu cực kì bận rộn với công việc nên thấy mệt mỏi và chán nản. Hãy giữ thái độ hòa nhã để tất cả mọi người cảm thấy bớt căng thẳng. Các nhiệm vụ được hoàn thành tốt đẹp, bạn được đánh giá rất cao vì sự nỗ lực của mình.

Nếu bạn đang tìm hướng đi mới thì khá lận đận bởi chưa có lĩnh vực nào là cảm thấy phù hợp. Bạn nên kiên nhẫn chờ thêm thời gian nữa. Tài chính có dấu hiệu đi xuống, có nhiều khủng hoảng tiềm ẩn, tiền bạc hao hụt vì bạn chi tiêu chưa hợp lý và có những khoản phát sinh ngoài dự tính.

loading...

Chuyện tình yêu của chòm sao này và người ấy ngọt ngào đến mức ai cũng phải ngưỡng mộ và ghen tị. Sự hòa hợp, thấu hiểu giữa hai người được tạo nên sau một thời gian dài tích cực tìm hiểu. Nếu hai người bàn tính đến tương lai về chung một nhà thì thời điểm này là rất thích hợp.

Sức khỏe của bạn không được tốt cho lắm vì ăn uống không đủ chất, đôi lúc còn cảm thấy dạ dày khó chịu. Đừng quên đảm bảo chế độ tập luyện thường xuyên vì việc đó đảm bảo cho bạn tăng sức đề kháng của bản thân và hạn chế các thực phẩm không rõ nguồn gốc, an toàn.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử có một tuần làm việc khá suôn sẻ, tiến độ vẫn theo đúng kế hoạch. Bạn đã làm việc rất chăm chỉ với mục tiêu kiếm được nhiều tiền hơn và đó là động lực để bạn quyết tâm thực hiện. Dù có chút vất vả, khó khăn nhưng bạn đã nhanh chóng vượt qua với sự nỗ lực không ngừng nghỉ.

Tài chính của chòm sao này không ổn do đó đừng chi tiêu quá nhiều hay dốc hết tiền bạc trong túi để đầu tư bất kì thứ gì vì khả năng thất bại là rất lớn. Thời gian này bạn nên học cách tiết kiệm, không phải để đi chơi hay mua sắm mà để trang trải cho các khoản nợ còn tồn đọng.

Chuyện tình cảm tiến không có nhiều biến động. Đôi lúc muốn kiểm soát nửa kia nhưng nên quan tâm hơn đến cảm xúc của đối phương chứ đừng áp đặt quá. Hãy thể hiện tình cảm một cách khéo léo, mềm mỏng hơn bởi có thể người ấy đang trải qua giai đoạn khó khăn nên dễ tổn thương.

Về phương diện sức khỏe có dấu hiệu suy giảm vì bạn không dành đủ thời gian cho việc nghỉ ngơi. Bạn nên biết rằng giấc ngủ rất quan trọng, để bạn có thể nạp lại năng lượng. Vì vậy bạn cần chú ý đến chất lượng giấc ngủ của mình nhiều hơn nếu không sẽ rất dễ đối mặt với bệnh tật.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải cần phải chú ý hơn đến lời nói và hành động của mình nếu không muốn gặp rắc rối trong công việc. Đứng trước bất kì vấn đề nào đó, bạn nên giữ sự bình tĩnh để có cái nhìn đa chiều hơn, điều này sẽ giúp bạn có được những phương án giải quyết tốt nhất.

Tình hình tài chính đã được cải thiện, nếu gặp phải khó khăn thì chòm sao này cũng được người thân trong gia đình hỗ trợ tiền bạc. Tuy số tiền không quá lớn nhưng đủ bạn cảm thấy nguồn thu dồi dào và chi trả cho những khoản cố định, thậm chí có thể mua một vài món đồ yêu thích.

Thế nhưng tình cảm lại không được êm đẹp như thế. Bạn đang có cảm giác thiếu an toàn nên lo sợ, hoang mang. Bạn hiểu rõ trách nhiệm của mình trong mối quan hệ này và đang cố gắng thay đổi tốt hơn từ cách hành xử cho tới thái độ để cải thiện mối quan hệ tình yêu của mình và người ấy.

Sức khỏe trong tuần cũng kém, nhất là những người đang phải làm việc căng thẳng, áp lực tâm lý khá lớn nên tinh thần không ổn định, đôi khi cảm thấy không cân bằng được tâm lý nên dễ bị đau đầu, chóng mặt. Lời khuyên cho bạn là nên dành thời gian cho bản thân để nghỉ ngơi, thư giãn.

Cung hoàng đạo tuần từ 13/7 đến 19/7/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...