Chuyện tình cảm của Sư Tử cũng chỉ ở mức ổn định. Bạn và người ấy không có nhiều thời gian để chăm sóc đời sống tình cảm của mình.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Chuyện tình cảm của Bạch Dương rất tốt. Bạn và người ấy luôn quan tâm chăm sóc cho nhau và mang lại sự an toàn, tin tưởng vào tương lai của hai người.

Khối lượng công việc chống đống như núi khiến bạn không biết nên phải bắt đầu từ đâu. Trong cuộc sống không tránh khỏi những lúc phải đối mặt với khó khăn, thử thách điều quan trọng là bạn luôn phải cố gắng tìm kiếm động lực phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

loading...

Sức khỏe của Bạch Dương đã cải thiện hơn tuần trước, áp lực công việc, cuộc sống khiến bạn thường xuyên trong tình trạng mất ngủ, khó ngủ. Đôi khi bạn cảm thấy bản thân rất cần một vài ngày nghỉ ngơi mà không phải bận rộn như bây giờ.

Vận may tài chính đã tìm đến Bạch Dương. Dù có chút vấn đề liên quan đến tiền bạch nhưng bạn đều được gia đình, bạn bè hỗ trợ nhiệt tình để bạn có thể thực hiện được dự án của mình. Nếu tiếp tục nỗ lực hết mình bạn nhận được thành quả xứng đáng mà thôi.

Cung hoàng đạo tuần từ 13/5 đến 19/5/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tuần mới của Kim Ngưu sẽ vất vả một chút đấy. Công việc đòi hỏi bạn phải dồn hết sức lực và sự tập trung thì mới có thể hoàn thành được. Đừng ngại khi gặp phải thử thách, gian khổ nhé bởi mọi thứ sẽ đâu vào đầy thôi. Khả năng của bạn sẽ được thể hiện đấy.

Chuyện tình yêu của bạn tuần này rất tốt đẹp, thế nhưng những Kim Ngưu độc thân chớ nên vội vàng, hấp tấp. Bởi thời gian này chưa phải là cơ hội thích hợp để bạn tỏ tình với người ấy đâu. Bạn nên kiên nhẫn để chờ thời điểm khác nhé.

loading...

Tình hình tài chính của bạn đang ở mức ổn định. Bạn đang thực hiện tốt những kế hoạch chi tiêu của mình vì thế không có gì phải lo lắng cả. Thu nhập hiện tại của bạn không quá cao nhưng cũng đủ để cho bạn có một cuộc sống ổn định.

Sức khỏe của bạn hiện tại thì không có vấn đề gì to tát phải nghĩ ngợi nhiều. Tuy nhiên, bạn nên chú ý nhiều hơn đến cột sống của mình, ngồi làm việc sai tư thế trong thời gian dài sẽ khiến tình trạng đau nhức xảy ra thường xuyên đấy, hãy điều chỉnh tư thế phù hợp nhé.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tuần này chuyện tình cảm của Song Tử có nhiều khởi sắc, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho người yêu của mình. Cuối tuần rảnh rỗi hãy cùng nhau đi chơi xa một chút để có thể làm mới bầu không khí yêu đương cũng như tăng sự gắn kết với nhau nhiều hơn.

Công việc tuần này của bạn diễn ra rất thuận lợi. Thời gian vừa qua bạn đã vô cùng chăm chỉ và dồn hết sức lực vào dự án mà bạn đang thực hiện. May mắn rằng kết quả mang lại rất tốt vì thế mà bạn được đánh giá cao của cấp trên. Đây cũng chính là cơ hội giúp bạn thăng tiến trong công việc của mình đấy.

Tình hình tài chính cũng rất tốt. Những ai đang kinh doanh có thể thấy được sự tăng trưởng đáng kể của doanh thu, lợi nhuận đem lại cũng cao hơn. Tuần này dự báo bạn sẽ nhận được nhiều tín hiệu may mắn về chuyện tiền bạc.

Vấn đề sức khỏe của bạn trong tuần này đã có chuyển biến tích cực. Bạn bớt bận rộn và có thể dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân, nghỉ ngơi, thư giãn, tâm trạng của bạn vì thế mà cũng cải thiện hơn rất nhiều.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tuần này của Cự Giải khá suôn sẻ. Nhờ sự hòa đồng, nhiệt tình với đồng nghiệp mang lại không khí vô cùng thoải mái ở nơi công sở. Bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao mà không gặp áp lực nào lớn.

Tình yêu của bạn tuần này không được như mong muốn, sẽ có những xung đột, cãi vã và hiểu lầm giữa bạn và người ấy. Thay vì im lặng để mọi thứ trôi qua, bạn nên giải thích rõ ràng với người ấy để tránh những cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng đến tình cảm của của hai.

Tình hình sức khỏe của bạn khá ổn định, không có gì phải lo lắng. Nhưng bạn nên chú ý hơn đến việc sắp xếp công việc cho phù hợp để tránh tình trạng dồn đọng lại cùng một lúc. Cân bằng giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi để có một thể trạng tốt nhất.

Tuần này bạn phải chi tiêu khá nhiều cho những tiệc tùng, liên hoan với bạn bè, đồng nghiệp. Một chút khó khăn về tài chính tuy nhiên bạn sẽ vượt qua nó thôi. Hãy chăm chỉ làm việc để có thể tăng thêm thu nhập của mình nhé.

Cung hoàng đạo tuần từ 13/5 đến 19/5/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...