Tuần này Nhân Mã độc thân khá thoải mái trong việc tham gia các hoạt động giải trí, tuy chưa tìm thấy đối tượng phù hợp nhưng điều nay mang lại cho bạn không ít niềm vui.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Tuần này của Bạch Dương khá may mắn, có vẻ như đầu năm nên chòm sao này rất sung sức. Cho dù vô cùng bận rộn, công việc ngập đầu, thậm chí có thể bạn sẽ phải đi công tác xa, nhưng điều đó không gây khó dễ cho bạn được, bạn vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trên phương diện tình duyên, nếu còn đang độc thân, hãy yên tâm vì vận đào hoa của bạn đang lên. Có nhiều người muốn giới thiệu cho bạn đối tượng làm quen, nếu vừa mắt với ai bạn có thể giữ liên hệ với họ. Với những ai đã có đôi có cặp hãy gạt bỏ những mối lo không cần thiết, vì cả hai đều đang một lòng một dạ với nhau.

loading...

Dù bạn đang có một cơ thể khỏe mạnh, không có dấu hiệu bệnh tật gì nhưng điều đó không có nghĩa là được chủ quan không chăm lo đến sức khỏe của mình. Ngoài việc lưu ý chế độ ăn uống ra thì cần tránh sử dụng đồ uống có cồn nếu như bạn không muốn bị phạt gần chục triệu đồng và phải đi bằng phương tiện khác trong gần 2 năm.

Tình hình tài chính không có gì đáng lo ngại cả. Chòm sao này có sự tự tin nhưng cần phải kiên nhẫn, không nên bốc đồng, với những việc yêu cầu cao thì cần chậm lại, đừng làm quá nhanh nếu không kết quả sẽ không được như mong đợi đâu.

Cung hoàng đạo tuần từ 13/1 đến 19/1/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu có thể cảm thấy hơi mệt mỏi vì công việc bận rộn, bạn nên tìm cách điều hòa tâm trạng của mình. Rất khó để chòm sao này có thể tập trung trong tuần, nhớ cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi vì có như vậy bạn mới bình tĩnh hơn, đủ nhạy cảm để xử lý mọi vấn đề.

Những bạn trẻ còn đang độc thân có thể gặp may trong thời gian này, nhiều khả năng người cũ sẽ tìm đến bạn, tỏ ý muốn quay lại, cứ nghe theo lời trái tim mách bảo. Còn với những ai đã có đối tượng thì tuần này hai người đều mong muốn tạo ra nhiều kỉ niệm lãng mạn hơn trong những buổi hẹn hò.

loading...

Đừng để cảm giác thất vọng về bản thân khiến tinh thần bạn xuống dốc, đánh mất niềm tin vào cuộc sống cũng như bỏ qua những khoảnh khắc thú vị diễn ra trong tuần này. Là con người thì không ai hoàn hảo cả, hãy nhìn vào những ưu điểm để thấy yêu đời, yêu mình hơn, có yêu bản thân mình thì mới yêu người khác được đúng không nào.

Tình hình tài chính khả quan, nếu thích bạn có thể rủ bạn bè đi liên hoan cuối năm. Lâu rồi bạn cũng không có thời gian họp lớp nhỉ, còn ngại ngần gì nữa. Sức khỏe khá ổn định, chỉ nhắc nhở Kim Ngưu không nên thức khuya hay uống nhiều cà phê nữa.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tuần này Song Tử không có thăng trầm gì, tuy nhiên nếu bạn đủ nhanh nhạy thì có thể nắm bắt được những triển vọng trong công việc. Khi được giao thêm nhiệm vụ đừng vội từ chối ngay vì lo sợ khối lượng công việc quá tải, đó có thể là cơ hội để bạn chứng tỏ năng lực của bản thân. Cấp trên chắc hẳn cũng có nhiều mong đợi ở bạn.

Về tình cảm, các Song Tử còn độc thân vẫn tiếp tục tình trạng lẻ bóng, bạn rất khó có cơ hội gặp được người vừa ý. Với những cặp đôi có thể xảy ra chút mâu thuẫn nhỏ do đôi bên không hoàn toàn tin tưởng lẫn nhau, đừng để những hiểu lầm không đáng có trở thành nguyên nhân khiến đôi bên xa cách.

Tài chính khả quan, có dấu hiệu tăng lên nhờ những khoản thưởng nóng cuối năm, đầu tư chuyển biến tích cực trở lại, khá triển vọng. Hãy tự thưởng cho bản thân mình, đừng quá đắn đo việc này, mua sắm những món đồ cá nhân cho ngày Tết, đây cũng chính là động lực giúp bạn cố gắng hơn nữa trong tương lai.

Nếu chòm sao này học được cách khiêm tốn, thái độ hòa nhã thân thiện thì sự nghiệp sẽ rất tốt. Gây sự tranh cãi chỉ khiến rước thêm phiền phức vào thân thôi, tạo mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, cấp trên thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải trong tuần này khá thuận lợi, nhưng bạn cần phải biết mở rộng mối quan hệ của mình hơn, biết đâu họ sẽ là những người trợ giúp bạn trong cuộc sống. Chăm chỉ, cần cù và sáng tạo chính là yếu tố đảm bảo thành công cho chòm sao này.

Bạn sẽ trải qua một tuần thú vị nếu còn độc thân, đặc biệt khả năng cao bạn sẽ nhận được một cuộc điện thoại đến từ bạn khác giới từ lâu không liên lạc. Còn với những Cự Giải đã tìm được người ấy, nếu nói chuyện với nhau nhiều hơn các bạn sẽ nhận ra những điều mình còn chưa hiểu rõ về đối phương.

Tình hình là chòm sao này phải kiếm công việc làm thêm thì mới có đủ tiền tiêu tết. Hạn chế bớt mấy cuộc nhậu nhẹt đi nhé, nếu chỉ ham ăn ham uống thì chẳng mấy mà tiêu hết số lương. Nếu có thời gian rảnh rỗi, nên đi ra ngoài hít thở không khí, đừng ru rú ở trong nhà suốt ngày, hạn chế ngồi máy tính được bao nhiêu thì tốt bấy nhiêu.

Tuần này bạn trải qua khá nhiều thay đổi trong suy nghĩ với những cung bậc cảm xúc lên xuống thất thường, bạn để tâm tới những chuyện vụn vặt mà không sao thoát ra được. Chỉ khi buông bỏ được bạn mới nhẹ nhõm và thực sự không để nó ảnh hưởng tới cuộc sống của mình nữa.

Cung hoàng đạo tuần từ 13/1 đến 19/1/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...