Tuần này trong lòng Bạch Dương chỉ có sự hoài nghi hoặc là cảm xúc bất mãn, phương hướng trong công việc không rõ ràng, dễ đi vào sai lầm, nhưng có quý nhân tương trợ, trong việc đàm phán thành tích khá tốt, sẽ có được đơn hàng lớn.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Tổng quan: 3/5         Tình cảm: 3/5         Sự nghiệp, học hành: 3/5

Tài chính: 4/5           Sức khỏe: 3/5           Màu may mắn: Màu đen

Thần hộ mệnh: Sư Tử

Đề phòng: Bảo Bình

loading...

Tổng quan: Tuần này trong lòng Bạch Dương chỉ có sự hoài nghi hoặc là cảm xúc bất mãn, phương hướng trong công việc không rõ ràng, dễ đi vào sai lầm, nhưng có quý nhân tương trợ, trong việc đàm phán thành tích khá tốt, sẽ có được đơn hàng lớn. Gần đây công việc tương đối khó khăn, phải chạy đi chạy lại, đi công tác, học tập, thi cử.. Trong công việc, hiệu quả chậm hơn trước một chút, sẽ bị bên ngoài ảnh hưởng tới động lực của bạn, một số ít bạn sẽ luôn hoài nghi những người xung quanh. Thời gian này tài vận tốt, nhưng cũng có không ít những khoản chi tiêu, cần phải làm tốt việc quản lý tài chính.

Tình cảm: Những bạn FA đừng lý tưởng hóa chuyện tình cảm, hãy thực tế một chút, một số ít bạn sẽ có tình yêu qua mạng; những bạn đã có nửa kia của mình, ở bên nhau khá thuận lợi, một số khác thì gặp nhau ít, xa nhau nhiều.

Sự nghiệp, học hành: Trong công việc, cẩn thận thông minh quá lại phản lại thông minh, chú ý tiểu nhân, nhưng tổng thể vẫn khá thuận lợi.

Tài chính: Tài vận sẽ có thu hoạch khá tốt, những nỗ lực cuối cùng cũng được hồi báo, nhưng trong tiệc tùng xã giao cần kiềm chế chi tiêu.

Sức khỏe: Tuần này cần chú ý dễ bị đau đầu, chóng mặt, chất lượng giấc ngủ giảm sút, các bạn nữ cần chú ý vấn đề phụ khoa.

loading...

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tổng quan: 3/5         Tình cảm: 3/5         Sự nghiệp, học hành: 3/5

Tài chính: 3/5           Sức khỏe: 4/5           Màu may mắn: Màu hồng phấn

Thần hộ mệnh: Thần Nông

Đề phòng: Xử Nữ

Tổng quan: Có thể sẽ bị một số vấn đề của việc cũ, người cũ gây khó cho bạn, rất dễ bị ảnh hưởng bởi người khác. Tuần này, trong công việc tiếp tục bận rộn, có thể sẽ phải chịu sự áp chế của đối phương. Đối với bạn mà nói, thời gian này có thể cần định vị lại một số người, một số việc, bao gồm sự đồng nhất về lợi ích giữa hai bên, còn phải thích ứng với môi trường mới. Trong chuyện tiền bạc sẽ có những tin tức xấu, tốt, có một số khoản chi tiêu không rõ ràng, chuyện tiền bạc tương đối hỗn loạn. Nhưng vẫn có cơ hội có được đơn hàng hợp tác, chỉ cần cẩn thận, tránh rủi ro là được.

Tình cảm: Những bạn FA tình cảm mơ màng, nhưng cần cẩn thận với những rắc rối trong tình cảm; những bạn đã có nửa kia của mình khó tránh khỏi những tranh cãi, cần ngồi lại nói chuyện với nhau rõ ràng.

Sự nghiệp, học hành: Tuần này công việc nhiều, dễ có những xung đột, mâu thuẫn, sẽ cảm thấy rất vất vả. Ngoài ra cảm xúc làm việc không ổn định, cần điều chỉnh tốt.

Tài chính: Tài vận bình thường, có thu hoạch tạm thời, sẽ có những khoản chi tiêu bất ngờ, chi tiêu tiền bạc cần lí tính, không nên bồng bột.

Sức khỏe: Sức khỏe ổn định, thích hợp vận động cơ thể, một số bạn cần ăn uống có quy luật, duy trì thói quen tốt trong cuộc sống.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tổng quan: 4/5         Tình cảm: 3/5          Sự nghiệp, học hành: 4/5

Tài chính: 4/5           Sức khỏe: 4/5           Màu may mắn: Màu xanh lam

Thần hộ mệnh: Nhân Mã

Đề phòng: Bạch Dương

Tổng quan: Song Tử tuần này lạc quan vươn lên, tích cực, tự tin, còn có quý nhân tương trợ, có thể sẽ có tin tức tốt lành đến, nhưng đối với một số người mà nói, tương lai sự nghiệp sẽ có chút mơ màng, đặc biệt là những bạn xin việc, có thể  tìm kiếm thêm cho bản thân nhiều sự lựa chọn,  thử phỏng vấn ở những ngành khác nhau. Thời gian này hoạt động giải trí tăng lên nhiều hơn, chi tiêu cũng tăng. Ngoài ra, bắt đầu có khoảng cách xa với người thân, hãy dành nhiều thời gian để quan tâm đến người nhà. Trong chuyện tình cảm sẽ có những mâu thuẫn, cần cả hai ngồi nói chuyện với nhau.

Tình cảm: Những bạn FA sẽ có cơ hội tình yêu mới, dễ nảy sinh tình cảm với bạn khác giới, thích hợp tham gia các hoạt động xã giao; những bạn đã có nửa kia của mình dễ bất đồng ý kiến với đối phương, một số ít bạn tình cảm ngọt ngào, thích hợp mang thai.

Sự nghiệp, học hành: Tuần này công việc thu hoạch nhiều, những mâu thuẫn xung đột có thể được giải quyết tốt, nhưng làm việc không được quá nóng vội.

Tài chính: Tài vận ổn định, dần dần ổn định đi lên, tình hình kinh tế hiện tại khá ổn, nhưng trong tiêu dùng cần phải lí tính một chút là được.

Sức khỏe:  Tình trạng sức khỏe có chuyển biến tốt, một số ít bạn cơ thể sẽ xuất hiện những bệnh lặt vặt, cũng may ảnh hưởng không lớn.

Cung hoàng đạo tuần từ 12/06 đến 18/06/2017

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tổng quan: 3/5         Tình cảm: 3/5         Sự nghiệp, học hành: 4/5

Tài chính: 4/5           Sức khỏe: 4/5           Màu may mắn: Màu vàng

Thần hộ mệnh: Kim Ngưu

Đề phòng: Bảo Bình

Tổng quan: Tuần này đối với bạn mà nói, là một ngày tương đối bận rộn, nhưng nếu như có thể  chuyển sự bận rộn đó thành động lực tích cực thì sẽ thoải mái hơn nhiều. Gần đây dễ bị hao tài, còn có một số việc trước đây chưa xử lý xong sẽ cần phải xử lý, sẽ ảnh hưởng tới kế hoạch của bạn. Trong ngày 16, có thể sẽ nhận được tin tốt lành từ bạn bè ở xa đến, một số bạn sẽ không có mục tiêu rõ ràng ở hiện tại, hiệu quả kém đi, thiếu cảm giác an toàn.

Tình cảm: Những bạn FA tuần này sẽ có đào hoa đến, nhưng chất lượng không ổn định; những bạn đã có nửa kia của mình cần duy trì nói chuyện với nhau, kiềm chế tốt cảm xúc.

Sự nghiệp, học hành: Động lực làm việc tốt, thích hợp khai triển những kế hoạch mới, hoặc là có thể thử những lĩnh vực mới. Ngoài ra, tuần này cần nhẫn nại hơn, không nên nóng vội, làm việc sẽ tốt hơn.

Tài chính: Tuần này tài vận tốt, mặc dù chi tiêu tương đối nhiều, nhưng có thể có được sự giúp đỡ của không ít người, có thể duy trì chi tiêu ổn định.

Sức khỏe: Cần lưu ý đến sức khỏe, ăn uống không thấy ngon miệng, một số ít bạn sẽ có một số bệnh nhỏ.

Cung hoàng đạo tuần từ 12/06 đến 18/06/2017 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...