Chuyện tình cảm của Thiên Bình trong tuần này gặp khá nhiều trắc trở. Cách bạn đối xử lúc nóng lúc lạnh với người ấy khiến cho đối phương cảm thấy không được tôn trọng.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

công việc trong tuần của Bạch Dương đa phần có chút ảm đạm. Với những bạn mới chuyển sang việc mới thì cần dành nhiều thời gian nghiên cứu thêm để nắm rõ hơn công việc.

Giữa tuần, một số Bạch Dương độc thân có thể sẽ gặp được ý trung nhân. Tuy nhiên vì một vài lí do từ đối phương nên họ chưa sẵn sàng cho việc tiếp nhận mối quan hệ mới với bạn.

loading...

Tình hình tài chính của Bạch Dương trong tuần không có biến động nào rõ rệt. Khi mua sắm bạn nên chọn những nơi có in hóa đơn thanh toán để tiện cho việc xem xét tổng kết chi tiêu vào cuối tuần.

Cung hoàng đạo tuần từ 12/03 đến 18/03/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tâm trạng của Kim Ngưu trong tuần này có thể nói là thất thường. Bạn dễ vui, dễ buồn, cũng dễ tức giận. Ai cũng có những cảm xúc ấy, chỉ là hãy nên tiết chế hoặc biểu hiện đúng lúc, đúng thời điểm, đúng nơi đúng chốn nhé Kim Ngưu.

Tình hình công việc của Kim Ngưu trong tuần không quá bận rộn, nhìn chung bạn vẫn có thời gian để tìm hiểu một vài “tay nghề” mới. Đây không phải là thời điểm thích hợp cho bạn nhảy việc đâu Kim Ngưu ạ.

Tình yêu đi liền với trách nhiệm là quan điểm yêu của một người ngoài lạnh trong nóng như Kim Ngưu. Các bạn Ngưu đã yêu lâu năm rất muốn người ấy chính thức gặp gỡ gia đình, bạn bè mình nên cuối tuần này là thời gian lý tưởng.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tử vi tuần này chứng kiến một Song Tử khỏe khoắn, cười nhiều hơn và bớt áp lực hơn. Thể chất của bạn không thực sự trở lại khỏe mạnh tuyệt đối nhưng so với tuần trước, việc bạn không còn bị đau đầu hành hạ hay thiếu máu lên não đã là rất vui mừng rồi.

Tình hình công việc của Song Tử trong tuần này có sự thay đổi. Thay đổi này mặc dù giúp bạn giảm bớt áp lực trước đây, nhưng phần việc mới lại có phần nhàm chán. Suy nghĩ tích cực thì Song Tử nên xem đây là khoảng thời gian thư giãn trước khi bắt đầu nhận thêm dự án ngoài.

Về phương diện tình cảm, Song Tử trong tuần này bớt phải chịu tủi thân hơn so với thời gian trước đó. Người ấy dành nhiều thời gian hơn cho bạn mặc dù rất bận rộn. Đối phương không muốn mất bạn đâu, đừng suy nghĩ linh tinh nhé.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tuần này, có không ít lần Cự Giải hoài niệm về chuyện cũ, người xưa. Nếu việc chia tay trước đó của hai bạn là điều bất đắc dĩ, chia tay mà trong lòng vẫn còn nhiều thương yêu, hãy nghĩ đến việc cho nhau thêm 1 cơ hội và cùng lần nữa vượt qua.

Phương diện tình cảm của các Cự Giải đã có đôi có cặp trong tuần này khá êm đẹp. Bất kể là giữa tuần hay cuối tuần, chỉ cần người ấy muốn, Cự Giải đều sắp xếp thời gian đi chơi cùng đối phương.

Bói tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết tình hình tài chính của Cự Giải trong tuần này được đánh giá tích cực. Bạn lên kế hoạch chi tiêu từ đầu tuần, lại không có khoản phát sinh nào nên cho đến cuối tuần túi tiền vẫn không hao hụt quá nhiều.

Cung hoàng đạo tuần từ 12/03 đến 18/03/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...