Công việc của Sư Tử tiến triển khá tốt do bạn biết chủ động tìm hiểu, nghiên cứu cách thức làm việc và hoàn thiện những điều bản thân còn thiếu sót.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Vận trình tổng thể của Bạch Dương khá ổn, nếu có gặp khó khăn cũng sẽ có người giúp đỡ vô điều kiện nên không cần lo lắng. Công việc không hoàn toàn được như mong đợi nhưng nếu chăm chỉ và cố gắng hơn thì sẽ có chút thành tựu.

Tình hình tài chính có chiều hướng thay đổi tích cực, song thời gian này bạn không nên cho người khác vay tiền vì có thể là mấu chốt dẫn đến xung đột sau này, nghiêm trọng hơn còn làm sứt mẻ mối quan hệ. Bên cạnh đó, nếu có dự định đi chơi, đi du lịch đâu đó thì cũng phải chuẩn bị tiền bạc trước.

loading...

Chuyện tình cảm của chòm sao này trong tuần này khá tốt, nửa kia của bạn vừa là người đồng hành lại là nguồn động viên tinh thần, tiếp thêm cho bạn nguồn năng lực tích cực để hoàn tất mọi công việc và mục tiêu trong cuộc sống, không loại trừ khả năng còn được hỗ trợ về tài chính nữa.

Bạch Dương cũng không phải lo lắng gì về sức khỏe cả, bạn dành đủ thời gian để luyện tập hàng ngày. Thời gian tới hãy thử một vài bộ môn mới như chơi bóng, chạy đường dài nữa xem sao nhé, thái độ tích cực sẽ mang lại thể lực rất tốt đấy.

Cung hoàng đạo tuần từ 11/11 đến 17/11/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Công việc của Kim Ngưu vẫn diễn ra đều đều, bạn tập trung cho công việc đến mức nhiều khi còn không biết thời gian trôi qua như thế nào. Nếu thấy bối rối quá thì hãy dành thời gian để tĩnh tâm lại, rồi tâm trạng sẽ sớm cải thiện thôi.

Tình hình tài chính vẫn giữ ở trạng thái cân bằng, tuy không có thêm khoản thu nào quá lớn nhưng cũng không phát sinh khoản chi bất ngờ. Nhìn chung cung hoàng đạo này có khả năng cân bằng chi tiêu rất tốt, nên không phải lo lắng về tiền bạc quá nhiều.

loading...

Bạn sẽ có một khoảng thời gian ý nghĩa bên cạnh những người mà mình yêu thương. Đặc biệt là người vừa trải qua cú sốc về tình yêu tan vỡ đã dần hàn gắn được vết thương lòng, sẵn sàng để tìm kiếm một tình yêu mới cho mình.

Kim Ngưu không gặp vấn đề gì về sức khỏe vì nền tảng thể lực của bạn rất tốt. Tuy nhiên vẫn nên để ý tới chế độ ăn uống nhé, ngoài việc ăn uống đúng bữa đúng giờ thì cũng phải cân bằng dinh dưỡng nhé, không nên ăn nhiều đồ ăn chế biến sẵn hay thức ăn đường phố vì chúng không tốt cho sức khỏe của bạn.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tuần mới của Song Tử khá may mắn, thuận lợi trong công việc, mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên cũng rất tốt. Có vẻ như bạn đã tìm được một công việc đúng sở thích, môi trường thuận lợi khiến mình có cảm hứng làm việc và cống hiến hết mình cho công ty.

Chuyện tiền bạc không được như mong đợi, chòm sao này chi quá nhiều tiền cho việc ăn uống, vượt quá khả năng tài chính của mình. Nếu không kiềm chế bớt lại thì chẳng mấy chốc số tiền tích lũy được cũng không cánh mà bay đấy.

Đường nhân duyên ảm đạm cũng chỉ vì tính nóng nảy, bốc đồng của chòm sao này gây ra mà thôi. Bạn thường xuyên tranh cãi với một nửa của mình khiến tình cảm ngày càng xa cách, nếu không ngồi lại nói chuyện thẳng thắn với nhau để giảng hòa thì sẽ có nguy cơ rạn nứt.

Điểm sáng nhất trong tuần là sức khỏe của Song Tử đã có những thay đổi tích cực. Bạn đã bỏ bớt được một số thói quen không tốt như thức khuya, ăn vặt, thay vào đó là đi ngủ sớm hàng ngày, ăn đúng bữa và kết hợp luyện tập thể dục thể thao.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải không phải lo lắng chuyện tiền nong vì vận may của bạn đang đến rồi. Nhưng mới chỉ có dấu hiệu tăng nhẹ nên đừng vội nghĩ tới chi tiêu hay đầu tư quá tay. Tốt hơn hết bạn chỉ nên đầu tư nhỏ rồi dần dần mở rộng để tránh rủi ro.

Công việc cũng có những thay đổi tích cực, thời gian trước đó bạn cũng gặp phải một số khó khăn nhưng sau khi cố gắng điều chỉnh thì tình hình đã được cải thiện. Ngoài sự trợ giúp từ đồng nghiệp thì bạn còn phải thay đổi cách nhìn nhận vấn đề theo hướng tích cực lên chứ không thể mong cầu quá nhiều ở hoàn cảnh.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này khá thuận lợi, giữa các cặp đôi không còn nhiều mâu thuẫn, xung đột như trước nữa. Bạn và người ấy đã tìm được hướng giải quyết và dần hiểu nhau hơn, cũng nhờ thế mà tinh thần của chòm sao này khá lên nhiều khi có thêm niềm vui trong chuyện tình cảm.

Vì quá bận rộn nên Cự Giải hầu như không thể chăm sóc bản thân mình, nói đúng ra là bạn không có thời gian, ngay cả việc nghỉ ngơi, ăn uống đúng giờ cũng khá khó khăn. Nhưng sức khỏe là điều quan trọng đối với mỗi người, làm gì cũng nên cân bằng thì mới có thể chiến đấu lâu dài được.

Cung hoàng đạo tuần từ 11/11 đến 17/11/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...