Tình cảm của Thiên Bình vô cùng ấm áp ngọt ngào, cảm nhận rõ ràng sự chăm sóc thắm thiết của đối phương, hạnh phúc ngập tràn.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương vốn nhiệt tình trong công việc nhưng có nhiều chuyện khó lường khiến bạn không thể ứng phó kịp. Bạn cần tùy tình hình để thay đổi công việc của mình theo kịp tiến độ, dù ý kiến không mấy hợp ý cũng buộc phải tiếp thu.

Tình hình tài chính cũng diễn biến tương tự như vậy, tuy có ý tiết kiệm nhưng nhiều lúc không thể kiềm chế được. Chòm sao này cứ thấy những thứ xinh đẹp, xa xỉ là lại động tâm, dùng tiền không suy nghĩ, tốn một khoản không hề nhỏ vào việc giải trí.

loading...

Các bạn còn độc thân có thể nhận được sự quan tâm của người khác giới và trái tim tràn đầy những rung động ngọt ngào. Những người đã có đôi có cặp sẽ tạo ra những cuộc hẹn hò lãng mạn hơn với những người yêu trong tuần này. Vận trình tình cảm theo đó tiến triển đi lên.

Sức khỏe khá tốt, nên chú trọng điều trị những căn bệnh đang mắc và tiếp tục bảo dưỡng bản thân thật tốt. Hãy tập thể dục nhiều hơn, giúp ích rất nhiều về phương diện này. Trong cuộc sống rất nhiều chuyện tưởng là họa nhưng lại là phúc nên đừng có so đo tính toán trong lòng, nhìn vào mặt tích cực đi.

Cung hoàng đạo tuần từ 10/8 đến 16/8/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Công việc của Kim Ngưu đang tiến triển, lúc trước còn đang ở hoàn cảnh nước sôi lửa bỏng thì giờ đây cũng hòa hoãn ít nhiều. Tuy chưa tới mức có thể thở phào nhẹ nhõm nhưng ít nhất nguy cơ cũng đã qua đi, nhanh chóng giải quyết dứt điểm mọi việc đi.

Chòm sao này còn độc thân bị vướng vào một mớ những tình cảm hỗn độn, rất khó để xác định những gì họ muốn. Với đôi lứa đang yêu nhau, bạn luôn bị nửa kia phàn nàn nên tâm lý không được thoải mái. Hãy mạnh dạn góp ý để đối phương nhìn nhận lại mình, đừng để cảm xúc dồn nén mà sinh bệnh.

loading...

Về phương diện tài lộc có hi vọng tăng trở lại, không ít người ở bên cạnh giúp đỡ nên thu vào không ít. Các khoản đầu tư đều dễ dàng cho nguồn lợi lớn nhưng bạn tiêu xài không nương tay nên thất thoát ra ngoài một khoản đáng kể, không tích lũy lại được nhiều.

Vốn sức khỏe của bạn đã không lấy gì làm tốt, tuần này còn có dấu hiệu sa sút hơn, thân thể dễ mệt mỏi, tinh thần uể oải. Vì thế ngoại trừ chăm lo cho công việc thì cần có chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, tránh mệt nhọc quá độ, đồng thời chú ý các vấn đề liên quan đến xương khớp.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử còn độc thân có thể gặp gỡ được đối tượng phù hợp trong các buổi họp mặt bạn bè. Hãy tranh thủ nắm bắt cơ hội làm quen nhé. Nếu đã có nửa kia, người ấy sẽ làm bạn ngạc nhiên bằng những hành động lãng mạn vô cùng bất ngờ. Bạn chỉ cần chuẩn bị tinh thần để đón nhận thôi.

Công việc trong tuần cũng không quá lý tưởng, tính tình vội vàng, hấp tấp nên xử lý mọi việc thiếu kiên nhẫn, không tính toán tới những phương diện nhỏ khiến sai lầm nối tiếp sai lầm. Bạn không để ý ánh nhìn phê bình của người khác, tùy ý làm bậy, vì tâm tình không tốt mà hỏng đại cục.

May mắn là tài chính vẫn có cơ hội tăng trở lại nhờ những mối quan hệ xã giao tốt đẹp mà bạn có. Những hạng mục đầu tư, hợp tác với người khác cũng nhanh chóng thu hồi vốn, sinh lời tốt, có tương lai lớn. thêm nữa là bạn bè, người nhà trợ giúp tài chính nên chẳng bao giờ phải lo lắng.

Tình trạng sức khỏe của cung hoàng đạo này đã cải thiện hơn rất nhiều, trải qua bệnh tật thì tuần này hồi phục lại ổn thỏa. Bạn nên ra ngoài vận động nhiều hơn, cùng bạn bè chơi thể thao, tập thể thao vừa giúp tăng cường sức đề kháng vừa giải tỏa được căng thẳng đấy.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Mối quan hệ tình cảm Cự Giải không ổn lắm khi mà những cãi vã, mâu thuẫn nhỏ liên tiếp nảy sinh. Bản thân bạn cũng không thẳng thắn, có chuyện giấu giếm nên tâm tình cực đoan, quá khứ một lần nữa bị đào xới khiến cả hai đều chẳng thể thoải mái được.

Công việc nổi sóng gió, bản thân chịu tác động của chuyện tình cảm nên tinh thần thiếu tập trung, lúc nào cũng lơ đãng, ảnh hưởng tới tiến độ công việc. Tham vọng kiếm tiền của chòm sao này khá lớn nhưng vì thế mà sản sinh cảm xúc bi quan, cảm thấy bản thân thật vô dụng và bất tài.

Một điểm may là tình hình tài chính khá khẩm hơn chút ít do bạn có năng lực quản lý tốt, gặp được công việc phù hợp nên phát huy được tài năng. Nếu tình huống đó xảy ra bạn sẽ vô cùng cao hứng, bày hết ưu thế của mình, nỗ lực làm việc kiếm tiền để quên đi chuyện buồn.

Tuy nhiên sức khỏe trượt dốc không phanh trong tuần, chú ý bị bệnh tật quấy nhiễu. Do làm việc quá sức lại hay nghĩ ngợi, có tâm bệnh nên dễ bị bệnh dạ dày, đau đầu, thân thể suy nhược. Hãy kiểm soát chính mình, khách quan nhìn nhận mọi việc, đừng để tâm trạng tồi tệ làm hỏng hết mọi chuyện.

Cung hoàng đạo tuần từ 10/8 đến 16/8/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...