Ma Kết có những suy nghĩ, quan điểm riêng của mình về tình yêu. Bạn rất kiên định và không dễ lung lay mà thay đổi vì người khác.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Chuyện tình của Bạch Dương tuần này không được vui vẻ. Bạn bị lí trí lấn át cảm xúc, chẳng còn sự nồng nhiệt, ngọt ngào trước đây nữa. Một vài chuyện tiêu cực gần đây ảnh hưởng đến suy nghĩ của bạn.

Bạn có thể gặp phải hợp tác với một số người không được thân thiện cho lắm. Họ là người thông minh nhưng khá tính toán. Bạn không quan tâm lắm cũng chẳng nghĩ ngợi gì nhiều, làm việc bình thường nhưng vẫn có sự ghen tị, soi mói của những người kia.

loading...

Bạn có nguồn thu nhập không tồi chút nào. Cùng với khoản tiền tiết kiệm từ trước nay thì bạn đã có trong tay một khoản tiền kha khá rồi đấy. Những sự chăm chỉ, cố gắng và nỗ lực hết mình của bạn trong khoảng thời gian vừa qua đã được đền đáp xứng đáng.

Tình hình sức khỏe của bạn tuần này không được tốt cho lắm bởi một số khó khăn về giấc ngủ. Bạn thường bị tỉnh giấc giữa đêm hoặc không ngủ được sâu giấc. Đau đầu hay chóng mặt cũng có thể là dấu hiệu của sức khỏe có phần giảm sút. Vì vậy hãy chăm sóc bản thân tốt hơn nhé.

Cung hoàng đạo tuần từ 10/6 đến 16/6/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tuần này chuyện tình cảm của Kim Ngưu không mang lại cho bạn cảm giác yên tâm và an toàn. Bạn thấy hoang mang không biết mình muốn gì và nên làm gì lúc này. Bạn dần dần trở nên bị động và luôn giấu mọi chuyện trong lòng, không muốn thổ lộ với bất cứ ai.

Người ấy cảm thấy chạnh lòng khi cảm nhận được rằng bạn đang giữ quá nhiều bí mật cho riêng mình nhưng vẫn kiên nhẫn cho bạn thời gian. May mắn rằng bạn cũng đã nhận ra đâu là người mà mình cần và nhanh chóng tìm lại hướng đi đúng cho chuyện tình yêu của mình.

loading...

Tuần này khối lượng công việc bộn bề khiến bạn căng thẳng, mệt mỏi. Có nhiều chuyện xảy ra, mâu thuẫn quá nhiều và chồng chéo lên nhau. Bạn trở nên mất phương hướng. Cho nên tinh thần của bạn không được tốt càng trở nên dễ cáu gắt và mất tập trung.

Tình hình tài chính của bạn tuần này khá bình bình, mặc dù vẫn có nguồn thu nhưng không được đều đặn. Những khoản chi tiêu bất ngờ phát sinh với bạn, đôi khi còn phải lấy khoản tiền tiết kiệm ra để bù vào nữa. Bạn cần phải lên kế hoạch tài chính rõ ràng và chi tiêu một cách hợp lí.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tuần này tình yêu của Song Tử tràn đầy năng lượng, hào hứng và phấn khởi. Bạn tìm lại được mục tiêu phấn đấu cho bản thân và có thêm động lực để vượt qua những khó khăn, thử thách. Bạn nhận ra rằng cần phải sống cho mình và làm những điều mình muốn.

Chuyện tình cảm của bạn tuần này vô cùng êm đẹp. Những hành động, suy nghĩ đều thể hiện sự lạc quan. Bạn thấy hạnh phúc với tình yêu mình đang có và sẵn sàng gánh vác trách nhiệm. Kim Ngưu còn độc thân thì hãy chịu khó ra ngoài gặp gỡ mọi người hơn nhé.

Tình hình tài chính có xu hướng đi lên, tuy chậm và không nhiều nhưng cũng đủ để bạn lo đủ nhiều khoản chi tiêu. Tuy nhiên bạn vẫn chưa cảm thấy hài lòng và muốn có nhiều hơn nữa. Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định nhé bởi chúng ta đều không biết trước được điều gì.

Sức khỏe của Song Tử tuần này cải thiện hơn nhiều, tuy nhiên thời tiết thay đổi, nắng mưa thất thường có thể khiến bạn dễ bị cảm cúm vặt nữa. Vì vậy đủ chủ quan dù chỉ là những triệu chứng nhẹ nhất nhé, nếu cảm thấy mệt mỏi thì hãy để bản thân được nghỉ ngơi.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tuần này Cự Giải có những cảm xúc lẫn lộn, muộn phiền trong tình yêu. Mặc dù tình cảm có ngọt ngào, lãng mạn nhưng đôi lúc bạn vẫn cảm thấy bất an. Bạn lo rằng tấm lòng của mình không đúng chỗ, sự bị lừa gạt. Bạn cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình để không quá đắm chìm vào trong chuyện tình cảm

Khả năng của bạn trong công việc đã dần được khẳng định.  Bạn có thể giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo hiệu quả. Tuần này bạn có cơ hội tiếp cận với những lĩnh vực mới, có thêm cho mình cơ hội phát triển trong tương lai.

Cuối cùng những sự cố gắng không ngừng nghỉ của bạn tuần này đã nhận được kết quả cô cùng tốt đẹp. Bạn cảm thấy tự hào về bản thân và hạnh phúc với những mình đã làm được. Một khoản tiền thưởng khiến bạn có thể thoải mái giúp cho gia đình và bạn bè. Mặc dù bạn chi tiêu khá nhiều nhưng mọi thứ vẫn được kiểm soát tốt. Hãy tiếp tục phát huy điều đó nhé.

Cuộc sống không ai đánh thuế ước mơ phải không nào? Có rất nhiều điều bạn nên mơ mộng một chút, dũng cảm thực hiện mục tiêu mình theo đuổi. Hãy mạnh dạn mạo hiểm, thử thách bản thân, với khả năng sáng tạo độc đáo, linh hoạt sẽ giúp bạn có thêm nhiều thành tựu hơn đấy.

Cung hoàng đạo tuần từ 10/6 đến 16/6/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...