Chuyện tình cảm của  chòm sao Bạch Dương tuần này rất tốt, người tâm đầu ý hợp mà bạn mong chờ bấy lâu nay cuối cùng cũng đã xuất hiện.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Chuyện tình cảm của  chòm sao Bạch Dương tuần này rất tốt, người tâm đầu ý hợp mà bạn mong chờ bấy lâu nay cuối cùng cũng đã xuất hiện. Hơn thế nữa bạn có xu hướng chủ động hơn trong việc thể hiện tình cảm của mình với đối phương.

Công việc của Bạch Dương có dấu hiệu khởi sắc đáng kể, những ngày nghỉ xả hơi vừa qua dường như đã giúp bạn vực lại tinh thần, sẵn sàng với những thử thách mới. Chỉ cần cố gắng, dành tâm huyết của mình vào trong công việc thì bạn sẽ sớm nhận được thành quả xứng đáng thôi.

loading...

Tài lộc tuần này của bạn khá tốt. Nhờ tài ăn nói, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi lộc và bạn nỗ lực hơn nữa để có thêm nhiều tiền bạc hơn nữa. Đã có rất nhiều cải thiện trong việc cân đối chi tiêu, nếu công việc có chút trở ngại thì đừng lo lắng quá mà hãy tiếp tục bạn theo đuổi mục tiêu tăng thêm thu nhập của mình.

Sức khỏe của Bạch Dương không được tốt cho lắm. Bạn trở nên lười biếng và không muốn vận động hay tập thể dục, thậm chí còn không muốn ra ngoài, đó là cũng là nguyên nhân khiến tâm trạng cũng như sức khỏe ngày càng trở nên trầm trọng hơn.

Cung hoàng đạo tuần từ 1/7 đến 7/7/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu có vận trình tình cảm thuận buồm xuôi gió, bạn đã không bỏ lỡ cơ hội như những lần trước, nắm bắt ngay khi nhận ra người ấy phù hợp với mình. Chuyện tình yêu mang đến cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc.

Chòm sao này làm việc hết mình, không quá bận tâm tới những thú vui khác. Cuối cùng thì công sức của bạn cũng được công nhận trong tuần này khi có kết quả tốt đẹp và được cấp trên khen ngợi. Tuy nhiên chớ nên chủ quan vì thành quả trước mắt, về lâu về dài thì bạn vẫn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

loading...

Tình hình tài chính tương đối ổn định, bạn có được những thành tích nổi bật giúp bạn cải thiện ngân sách của mình lên. Nguồn thu nhập cũng tăng đáng kể, tất cả là nhờ sự chăm chỉ, không ngại khổ, ngại khó của bạn. Nếu ai đang tìm kiếm công việc mới thì không được may mắn cho lắm nhưng đừng vội nản chí đấy nhé.

Về phương diện sức khỏe bạn không phải lo lắng về vấn đề gì, bạn được ăn những món mình thích và rất hài lòng về chế độ ăn của mình. Thói quen lành mạnh này hỗ trợ rất nhiều trong việc cải thiện tình hình sức khỏe cũng như tinh thần của bạn trong cuộc sống.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Trong tuần này, vận trình tình cảm của Song Tử có dấu hiệu đi xuống, bạn cảm thấy thất vọng, chán nản một chút cho dù đã cố gắng làm mọi thứ cho tròn trách nhiệm nhưng không được thoải mái. Đó có thể là lí do khiến hai người tiếp tục mâu thuẫn và tranh cãi trong khoảng thời gian dài.

Bạn có mâu thuẫn nhỏ với một nửa của mình nhưng đừng để những mâu thuẫn kéo dài và khiến tâm trạng của hại người càng ngày càng khó chịu thêm, hãy xem đây là lúc để hai người thấu hiểu nhau hơn. Chính vì thế mà chòm sao này cũng chẳng có tinh thần làm việc tốt nhất.

Về phương diện tài chính thì khá tốt. Bạn biết cân đối chi tiêu nên tiết kiệm được một khoản tiền nhất định, muốn sử dụng nó để kiếm thêm thu nhập nhưng bạn không biết nên đầu tư vào việc gì. Hãy thử tìm hiểu một vài lĩnh vực yêu thích và đừng ngại xin lời khuyên từ những người đi trước.

Tuần này bạn nên quan tới sức khỏe của mình hơn, có vẻ như bạn còn quên luôn cả việc tập luyện. Bạn nên khôi phục lại chế độ cũ để duy trì tốt thể trạng của mình. Bạn cũng đừng làm việc quá sức và phải tiếp tục tập luyện thể dục thể thao chăm chỉ hơn nữa.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Chuyện tình yêu của Cự Giải tuần này khá suôn sẻ. Có người gặp lại một người bạn lâu năm, thậm chí là họ ngỏ lời tìm hiểu bạn, nếu đủ tin tưởng thì bạn bạn chấp thuận, coi nó như một cơ hội tốt để tìm kiếm nửa kia phù hợp cho mình, biết đâu lại mang cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Nhờ cuối tuần vừa qua được nghỉ ngơi thoải mái nên bạn đã rất sẵn sàng và chuẩn bị tinh thần làm việc tập trung và say sưa hơn bao giờ hết. Kết quả công việc nhờ vậy mà cải thiện đáng kể. Khối lượng công việc tuần này cũng không quá nhiều nên bạn cảm thấy khá thoải mái.

Vì muốn làm thành viên trong gia đình được vui nên bạn sẵn sàng chi nhiều tiền cho việc mua sắm. Điều này có thể ảnh hưởng tới cả khoản tiền tiết kiệm của bạn đã gìn giữ lâu nay. Nhưng không sao, bạn sẽ nhanh chóng lắp đầy nó lại thôi bởi nguồn thu nhập hiện tại của bạn tương đối ổn định.

Bạn rất dễ gặp vấn đề liên quan tới dạ dày vì chế độ ăn uống không phù hợp của mình trong tuần này. Mặc dù không có vấn đề đáng lo ngại quá nhưng bạn vẫn phải xây dựng lại thực đơn thích hợp với mình và thường xuyên để tâm để chăm lo cơ thể mình tốt hơn.

Cung hoàng đạo tuần từ 1/7 đến 7/7/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...