Chuyện tình cảm diễn ra tốt đẹp, hai người luôn biết quan tâm và chia sẻ với nhau, Song Ngư cũng hỗ trợ cho người ấy rất nhiều khi họ vướng phải vấn đề khó khăn.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Dự báo đây sẽ là một tuần may mắn, vui vẻ của Bạch Dương. Công việc diễn ra tốt đẹp, bạn hoàn thành các nhiệm vụ nhanh chóng, tuy cũng có những thử thách nhất định nhưng cuối cùng mọi việc đều được dàn xếp êm xuôi.

Nhờ vậy mà tài chính đã ổn định hơn, chòm sao này biết kiềm chế ham muốn mua sắm, tiết kiệm nhiều hơn và để dành tiền cho những việc ý nghĩa khác nhưng không hề tạo thêm áp lực cho chính mình.

loading...

Tình yêu đã tìm đến với những chú cừu trắng đang còn độc thân, bạn đã tìm được một nửa cho mình. Mặc dù hai người không có nhiều thời gian trò chuyện nhưng bạn có cảm giác đó chính là người mình tìm kiếm bấy lâu nay.

Sức khỏe của Bạch Dương đã được cải thiện rõ rệt, dù tuần trước đó bạn vẫn thấy không khỏe trong người nhưng bây giờ bạn đã có ý thức điều hòa cơ thể bằng các bài tập nên sức khỏe dần được hồi phục và ngày càng tốt lên.

Cung hoàng đạo tuần từ 1/4 đến 7/4/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tử vi phương tây tuần nhận định đây sẽ là tuần tốt đẹp của Kim Ngưu, nhất là những bạn đang tìm kiếm công việc mới hoặc khởi nghiệp. Những cơ hội tới đều có tín hiệu khả quan, thậm chí bạn còn có cơ hội trau dồi thêm kỹ năng mới, phát triển khả năng của bản thân.

Tài lộc vượng mang đến cơ hội gia tăng thu nhập cho chòm sao này. Thực ra bạn cũng rất có tham vọng kiếm tiền nên đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu, nắm bắt thông tin và tạo nền tảng tốt để mở ra những nguồn thu đáng kể trong tương lai.

loading...

Kim Ngưu cũng đón tin vui về chuyện tình cảm do vận đào hoa tới, nhất là những người sống xa nhà sẽ nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của người khác giới. Tuy nhiên bạn phải tìm hiểu trước khi quyết định trao tình cảm, đừng nuôi hi vọng quá lớn mà tự làm mình tổn thương.

Tình trạng sức khỏe nhìn chung tốt, người có bệnh chỉ cần tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ thì không có gì đáng lo. Ngoài ra nếu có ý thức kiềm chế bản thân, ăn uống điều độ thì những mầm bệnh sẽ dần tiêu tan.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tuần này sẽ là một tuần khá tốt đối với Song Tử, cảm giác tự do, thoải mái không phải lo lắng quá cho bất cứ việc gì. Sức khỏe hoàn toàn ổn định, không mắc bệnh nặng nhưng đôi khi vẫn cảm thấy mệt mỏi vì không được ngủ đủ giấc, sâu giấc.

Công việc cũng không có trở ngại nào, tiến độ theo đúng kế hoạch đã đề ra. Chòm sao này cũng không phải tốn quá nhiều thời gian và năng lượng để hoàn thành nhiệm vụ của mình vì tất cả đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Tài chính nhìn chung ổn, thời gian cần đây bạn đã ý thức được tầm quan trọng của việc tiết kiệm tiền. Bạn hiểu rằng nó sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong những tình huống khó khăn hay bất ngờ. Hạn chế được những việc chi tiêu nhất thời nên đảm bảo được số tiền cho tương lai.

Vận trình tình duyên của Song Tử đặc biệt tốt, một vài cặp đôi yêu lâu còn có buổi ra mắt hai bên gia đình, nhận được sự ủng hộ của mọi người. Đây là tín hiệu tốt cho tình yêu đôi lứa trong tương lai.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Công việc của Cự Giải sẽ gặp chút trở ngại khiến bạn cảm thấy không thoải mái. Mất đi những cơ hội tốt, việc tiếp cận dự án mới cũng chẳng dễ dàng gì, Cự Giải cảm thấy dường như tất cả mọi điều không may mắn đang dồn dập tìm tới bạn vậy.

Bù lại tài lộc vượng phát nên tâm trạng chòm sao này cũng được cải thiện phần nào. Khi có tiền bạn bắt đầu nghĩ tới việc đầu tư và kinh doanh, có những bạn tuy mới thử vào lĩnh vực mới nhưng đã thu lại được nguồn thu đáng kể.

Vận tình duyên về cơ bản là tốt, mặc dù bạn và người ấy vẫn hay tranh cãi với nhau nhưng mục đích chỉ là để trao đổi thông tin chứ không gây ra mâu thuẫn căng thẳng. Sau mỗi lần như vậy cả hai lại càng hiểu và tôn trọng nhau nhiều hơn trước.

Tuần này sức khỏe của Cự Giải không có gì là bất ổn, bạn chỉ cần chú ý hơn tới những ngày thời tiết thay đổi để mặc quần áo cho phù hợp. Nếu ăn mặc phong phanh sẽ rất dễ bị cảm lạnh hoặc sốt.

Cung hoàng đạo tuần từ 1/4 đến 7/4/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...