Chuyện tình cảm của Xử nữ trong tuần này vô cùng tốt đẹp, cả hai thường xuyên trao đổi tình cảm, nói lời ngon ngọt và chăm sóc tới đối phương tỉ mỉ đến nỗi khiến mọi người phải ganh tị…..

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Về phương diện tình cảm của Bạch Dương khá lạnh nhạt, bạn suy nghĩ theo chiều hướng thực tế nên cảm thấy tương lai của mối quan hệ này khá bi quan, dễ đa sầu đa cảm. Là một chòm sao rất nhiệt tình trong công việc, nhưng có nhiều chuyện không vừa ý, sự vụ khó lường trước khiến Bạch Dương không ứng phó kịp thời.

Những bạn đang muốn thay đổi công việc thì không gặp may lắm trong tuần này, chạy đông chạy tây bận rộn tới không kịp thở mà chẳng thể nắm được cơ hội đến với mình. Tài vận diễn biến tương tự như vậy, mặc dù có ý tiết kiệm nhưng khó kiềm chế được bản thân, cứ thấy thứ gì xinh đẹp là lại động tâm mua sắm, tốn một khoản không hề nhỏ.

loading...

Sức khỏe của bạn ổn định, tổng thể sức lực đều rất tốt, Bạch Dương nên chú trọng bảo dưỡng bản thân hơn nữa. Chăm tập thể dục, ăn uống ngủ nghỉ điều độ sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Cung hoàng đạo tuần từ 09/10 đến 15/10/2017

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu suy nghĩ nhiều về chuyện tình cảm, thấy rằng nửa kia không thực sự thấu hiểu mình nên bị mất phương hướng, trong lòng bất an, sinh ra những ý nghĩ không cần thiết. Công việc của bạn đang tiến triển, bước qua giai đoạn nước sôi lửa bỏng và giờ đây cũng hòa hoãn đi ít nhiều.

Nếu có ý định đổi việc thì cũng không phải thời gian thuận lợi, mọi chuyện vẫn mơ hồ không rõ ràng. Bạn đang đánh mất phương hướng và không còn xác định được mục tiêu ban đầu nên gặp trở ngại trong khi tìm việc mới. Phần tài vận có dấu hiệu tăng trở lại, các khoản đầu tư đều dễ dàng, mang lại nguồn lợi lớn.

Vốn sức khỏe của Kim Ngưu không được tốt lắm, mà trong tuần này còn tuột sốc hơn, dễ mệt mỏi hơn. Ngoại trừ công việc ra thì bạn cần có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, tránh làm việc quá độ và chú ý tới phương diện xương khớp của mình.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tử vi tuần này của Song Tử gặp phải áp lực không nhỏ trong chuyện tình cảm, mối quan hệ đang ở bờ vực nên phải thận trọng từng li từng tí. Chỉ một chút sự cố thôi cũng có thể khiến hai người dễ dàng xa nhau, đây là cái giá mà bạn phải trả cho sự vô trách nhiệm trước đây.

Công việc trong tuần không quá lý tưởng, vì nóng nảy nên bạn xử lý mọi việc thiếu kiên nhẫn, không tính toán tới những phương diện nhỏ khiến sai lầm nối tiếp nhau. Song Tử đừng để vì những ánh nhìn phê bình của người khác mà làm bậy, hỏng đại cục nhé.

Tài vận có cơ hội tăng trở lại nhờ các mối quan hệ xã giao hữu hảo của bạn. Những hạng mục đầu tư nhanh chóng thu hồi vốn, lợi nhuận tốt, rất có tương lai. Thêm nữa là người nhà, bạn bè cũng trợ giúp tài chính nên bạn chẳng phải lo lắng gì nhiều.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tuần này của Cự Giải, phần công việc nổi nhiều sóng gió, vì chịu tác động từ chuyện tình cảm nên tinh thần làm việc thiếu tập trung, lúc nào cũng lơ đãng làm ảnh hưởng tới tiến độ công việc. Những người đang muốn xin việc không phải quá hanh thông, Cự Giải vì thế mà sản sinh cảm xúc bi quan, thấy mình thật vô dụng.

Chuyện tình cảm cũng không ổn lắm khi mà những mâu thuẫn, cãi vã cứ liên tiếp nảy sinh. Bản thân bạn cũng không thẳng thắn, cứ giấu diếm tâm tình cực đoan của mình tới khi quá khứ bị đào xới thêm một lần nữa khiến cả hai chẳng thể thoải mái được.

Một điểm kéo lại vận trình cả tuần cho Cự Giải chính là phần tài lộc tăng tiến đôi chút do bạn có năng lực quản lý tốt, gặp được công việc phù hợp nên phát huy được tài năng. Nhưng sức khỏe của chòm sao này lại trượt dốc không phanh, do làm việc quá sức lại suy nghĩ nhiều, có tâm bệnh nên dễ đau đầu, cơ thể suy nhược.

Cung hoàng đạo tuần từ 09/10 đến 15/10/2017 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...