Tuần này Kim Ngưu cần chú ý giao tiếp với người nhà nhiều hơn, ngoài ra có thể sẽ có một số việc gia đình cần dành nhiều thời gian và sức lực để xử lý.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Tổng quan: 3/5         Tình cảm: 3/5         Sự nghiệp, học hành: 3/5

Tài chính: 3/5           Sức khỏe: 4/5           Màu may mắn: Màu trắng bạc

Thần hộ mệnh: Nhân Mã

Đề phòng: Sư Tử

loading...

Tổng quan: Tuần này Bạch Dương phải chịu nhiều áp lực hơn, có thể cấp trên sẽ yêu cầu bạn cao hơn, hoặc là để bạn gánh vác nhiệm vụ quan trọng hơn, trong lòng bạn cảm thấy bất mãn. Một số quyết định của bạn có thể bị ảnh hưởng và thay đổi bởi môi trường xung quanh, ví dụ như tình cảm, sự nghiệp, mối quan hệ cá nhân đều có những biến động. Nhưng thời gian tiếp theo sẽ có quý nhân giúp đỡ, chỉ cần bạn tiếp tục kiên trì chờ đợi.

Tình cảm: Tình trạng tình cảm ổn định, tốt đẹp; những bạn FA vận đào hoa vẫn chưa đến, chỉ cần đừng nóng vội, tránh vội vàng mà làm hỏng việc.

Sự nghiệp, học hành: Trong công việc sẽ có nhiều thứ cần phải lo lắng, trước khi đưa ra bất cứ quyết sách nào tốt nhất nên lắng nghe những người bên cạnh.

Tài chính: Không có nhiều may mắn về chuyện tiền bạc, khuyên bạn nên tiết kiệm một chút thì tốt hơn, có thể sẽ có những khoản chi tiêu bất ngờ.

Sức khỏe: Tuần này cần quan tâm đến sức khỏe của bản thân và sức khỏe những người lớn tuổi trong nhà.

loading...

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tổng quan: 3/5         Tình cảm: 3/5         Sự nghiệp, học hành: 3/5

Tài chính: 4/5           Sức khỏe: 4/5           Màu may mắn: Màu đỏ

Thần hộ mệnh: Song Ngư

Đề phòng: Xử Nữ

Tổng quan: Tuần này Kim Ngưu cần chú ý giao tiếp với người nhà nhiều hơn, ngoài ra có thể sẽ có một số việc gia đình cần dành nhiều thời gian và sức lực để xử lý. Cần quản lý tốt quan hệ xã giao, đặc biệt là vấn đề quan hệ cá nhân trong công việc, hãy tích cực nói chuyện với đồng nghiệp và lãnh đạo, làm việc đều rất thuận lợi. Một số bạn cần cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp. Một số kế hoạch công việc sẽ có những biến động, hãy nhẫn nại một chút. Gần đây có thể sẽ có kế hoạch đi du lịch hoặc về quê nhà. Tuần này tài vận khá ổn, nhưng hết tuần này sẽ càng tốt hơn.

Tình cảm: Những bạn FA các hoạt động xã giao nhiều hơn, nhưng ít có cơ hội thoát khỏi cuộc sống độc thân; những bạn đã có nửa kia của mình, gặp nhau ít, xa nhau nhiều, hoặc có thể sẽ xa cách hai nơi.

Sự nghiệp, học hành: Nửa đầu tuần sẽ có cảm giác bận rộn, cũng có lẽ là trạng thái vẫn chưa điều chỉnh lại được, nửa cuối tuần cần chú ý về thời gian, cần có kế hoạch cụ thể.

Tài chính: Tuần này ngày tháng trôi qua vẫn khá ổn, tiêu tiền tính toán rất cẩn thận, nhưng nếu như có người hỏi mượn tiền, vẫn nên từ chối thì hơn.

Sức khỏe: Trạng thái cơ thể tốt, nghỉ ngơi có quy luật, vận động vừa phải nhưng xuất hành cần phải chú ý an toàn.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tổng quan: 3/5         Tình cảm: 3/5          Sự nghiệp, học hành: 3/5

Tài chính: 3/5            Sức khỏe: 3/5           Màu may mắn: Màu hồng phấn

Thần hộ mệnh: Ma Kết

Đề phòng: Cự Giải

Tổng quan: Thời gian này Song Tử phải chịu những áp lực công việc tương đối lớn, còn có những biến động bất ngờ xuất hiện. Muốn duy trì được thành tích hiện tại thì cần phải nỗ lực rồi nỗ lực hơn nữa, chỉ có như vậy mới có được kết quả tươi đẹp. Còn đối với những bạn lập nghiệp mà nói, trong đầu tư dễ thu lợi nhuận, nhưng tài vận tổng thể vẫn không được ổn định. Ngoài ra, cuối năm rồi, hãy tích cực tham gia các hoạt động của công ty, sẽ có lợi cho sự nghiệp của bạn về sau.

Tình cảm: Những bạn FA sẽ có người theo đuổi, hoặc là tình một đêm; những bạn đã có nửa kia của mình, cần chú ý khi nói chuyện với nhau, không nên có điều gì che dấu đối phương.

Sự nghiệp, học hành: Tuần này nhiệm vụ công việc nhiều, giữa những lúc bận rộn sẽ có chút sai lầm xuất hiện, mang lại cho bạn chút phiền phức nhỏ, nhưng cũng may là bạn kịp thời sửa chữa.

Tài chính: Tiệc tùng quan hệ cá nhân, vui chơi, giải trí, có nhiều khoản cần phải chi tiêu, nhưng cần kiềm chế một chút.

Sức khỏe:  Tình trạng sức khỏe bình thường, nhưng tinh thần rất tốt, ra ngoài khó tránh những va chạm, ngoài ra cần chú ý sức khỏe răng miệng.

Cung hoàng đạo tuần từ 09/01 đến 15/01/2017

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tổng quan: 3/5         Tình cảm: 3/5         Sự nghiệp, học hành: 3/5

Tài chính: 3/5           Sức khỏe: 4/5           Màu may mắn: Màu đỏ

Thần hộ mệnh: Thần Nông

Đề phòng: Nhân Mã

Tổng quan: Tuần này tài chính là vấn đề chính, tiêu tiền đều là những khoản lớn, một số ít bạn sẽ cần dùng đến tiền đột xuất, một số bạn sẽ có những khoản tăng trưởng bất ngờ. Vận may trong công việc không thay đổi nhiều, những hợp đồng, những buổi họp đàm phán, hoặc là những kế hoạch đã lên từ trước dễ bị loạn lên. Trong công việc, cần điều chỉnh tốt tâm thái, cố gắng đừng để bản thân thấy phiền não là được.

Tình cảm: Giữa hai bạn dễ xảy ra những tranh cãi về tiền bạc; những bạn FA sẽ bị gia đình giục kết hôn, còn một số bạn sẽ xác định mối quan hệ.

Sự nghiệp, học hành: Trong công việc sẽ có một số điểm bạn không biết, cần tìm sự giúp đỡ. Đối với những bạn mới đi làm, vẫn cần phải học hỏi nhiều hơn.

Tài chính: Liên quan đến vấn đề tiền bạc cần phải kịp thời giải quyết, có những khoản nợ cần thanh toán. Vận may đầu tư khá ổn, có thể lưu ý một chút thị trường cổ phiếu.

Sức khỏe: Tuần này cần chú ý ăn uống, những thói quen xấu trong ăn uống cần kịp thời sửa ngay, vấn đề vệ sinh cũng cần phải lưu ý.

Cung hoàng đạo tuần từ 09/01 đến 15/01/2017 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...