Nếu như tuần này có thời gian riêng tư, khuyên Thiên Bình nên nắm bắt lấy, kế hoạch một chút, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi hiếm có này.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Tổng quan: 4/5         Tình cảm: 3/5         Sự nghiệp, học hành: 4/5

Tài chính: 4/5           Sức khỏe: 4/5           Màu may mắn: Màu xanh lá

Thần hộ mệnh: Sư Tử

Đề phòng: Bảo Bình

loading...

Tổng quan: Tuần này Bạch Dương có nhiều buổi tiệc tùng, giao tiếp, cũng sẽ có nhiệm vụ đàm phán mới, một số bạn sẽ có kế hoạch học tập hoặc du lịch. Gần đây trong công việc bắt đầu  cần phải chuẩn bị trước một số công việc văn thư hoặc đào tạo, ngoài ra cần bạn phải có những quyết sách tốt, dám thể hiện bản thân. Tuần này ý thức cạnh tranh mạnh mẽ, vận may hợp tác tốt, có thể thử xem sao. Thu nhập phụ tốt hơn thu nhập chính, đầu tư quản lý tài chính sẽ có thu hoạch tốt.

Tình cảm: Tình cảm đang dần thay đổi, một số người sẽ vì công việc mà quên đi nửa kia của mình, một số bạn đang yêu một cách bí mật, có thể sẽ bị công khai.

Sự nghiệp, học hành: Trong công việc, năng lượng tràn trề, sẵn sàng nỗ lực 100% để đạt được mục tiêu.

Tài chính: Có thể tìm được nhiều kênh kiếm tiền, ngoài ra còn có những khoản thu chi ngoài ý muốn, tài vận ùn ùn đến.

Sức khỏe: Tuần này tràn đầy tinh lực, có thể cần chú ý những bệnh nhỏ hoặc những vấn đề bệnh cũ tái phát.

loading...

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tổng quan: 4/5         Tình cảm: 4/5         Sự nghiệp, học hành: 3/5

Tài chính: 3/5           Sức khỏe: 4/5           Màu may mắn: Màu đen

Thần hộ mệnh: Song Tử

Đề phòng: Sư Tử

Tổng quan: Đối với Kim Ngưu mà nói, thời khắc khó khăn nhất đã đi qua, vận may tuần này sẽ có nhiều thay đổi lớn, cuối cùng bạn cũng có thể thở phào nhẹ nhõm. Nhưng bạn cũng không thể vì thế mà chủ quan, thực ra chỉ là giải quyết bề ngoài, vấn đề thực chất vẫn tồn tại, hơn nữa tiếp theo sẽ có nhiều hạng mục, cần phải nâng cao sự tự tin, chuẩn bị ứng chiến. Thời gian này sẽ bắt đầu bận rộn hơn, có lẽ bạn sẽ cần có người giúp đỡ. Cuộc sống gia đình hoặc xuất hành có thể sẽ có những khoản chi phí, chi tiêu tăng lên.

Tình cảm: Những bạn FA sẽ có cơ hội thoát cuộc sống độc thân, hoặc là người nhà sẽ hỏi tình hình tình yêu của bạn; những bạn đã có nửa kia, tình cảm có tiến triển.

Sự nghiệp, học hành: Sự nghiệp bắt đầu dần dần phát triển theo hướng khác, trong đó sẽ có một số hạng mục cần mất nhiều thời gian và công sức, sẽ ảnh hưởng tới tiến triển.

Tài chính: Độ nhạy bén với tiền bạc cao, coi trọng chuyện được mất, mọi mặt đều cần phải chi tiêu không hề ít.

Sức khỏe: Dễ bùng phát ăn uống, cần chú ý vấn đề ăn uống, ngoài ra cố gắng hạn chế ăn đêm.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tổng quan: 3/5         Tình cảm: 3/5          Sự nghiệp, học hành: 3/5

Tài chính: 3/5            Sức khỏe: 4/5           Màu may mắn: Màu tím

Thần hộ mệnh: Song Tử

Đề phòng: Kim Ngưu

Tổng quan: Tuần này thích hợp để Song Tử đưa ra những kế hoạch lâu dài, bởi vì tiếp theo có thể sẽ có nhiều việc phải ra ngoài, hơn nữa gần đây phần lớn công việc đều rơi vào bạn, thời gian đều bị người khác chiếm dụng, có rất ít thời gian để làm việc của bản thân, vậy chi bằng hãy làm tốt công tác chuẩn bị cho công việc về sau. Giá trị quan của bản thân cũng vì thế mà dễ bị người khác ảnh hưởng đến. Trong công việc vẫn có nhiều khó khăn, còn nhiều biến động, có thể là thay đổi nhân sự. Tuần này cần chú ý sức khỏe.

Tình cảm: Những bạn đang yêu cần quan tâm đến đối phương, không nên che dấu tình cảm; những bạn FA yêu trong lòng nhưng khó nói ra.

Sự nghiệp, học hành: Trong sự nghiệp, có tham vọng lớn, yêu cầu cao đối với bản thân, khuyên bạn đừng đặt kỳ vọng quá cao.

Tài chính: Tài vận không ổn định, mặc dù có tăng trưởng tốt nhưng chi tiêu vẫn không ngừng tăng lên, khó giữa tiền bạc.

Sức khỏe:  Sức khỏe rất quan trọng, chú ý tâm mạch, đôi mắt, hãy vận động nhiều để tăng sức đề kháng.

Cung hoàng đạo tuần từ 07/11 đến 13/11/2016

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tổng quan: 4/5         Tình cảm: 4/5         Sự nghiệp, học hành: 3/5

Tài chính: 3/5           Sức khỏe: 4/5           Màu may mắn: Màu xanh lam

Thần hộ mệnh: Bảo Bình

Đề phòng: Thần Nông

Tổng quan: Tuần này Cự Giải bắt đầu cần chú ý đến tình trạng sức khỏe, những thay đổi tâm thái cũng cần lưu ý, nếu không sẽ ảnh hưởng tới công việc. Gần đây làm việc không nên bồng bột, nếu thấy khó khăn thì hãy nhờ người khác giúp đỡ hoặc tạm để sang một bên, miễn cưỡng chỉ khiến sai lầm thêm lớn, ngoài ra cũng cần chú ý nói chuyện với khách hàng. Nhiều khi bạn vẫn cần sự cổ vũ của mọi người, để nâng cao sự tự tin và ý chí chiến đấu.

Tình cảm: Tình cảm tiến triển nhanh nhưng độ lâu dài không cao; những bạn đã có nửa kia của mình, dễ xảy ra cãi vã với đối phương, bây giờ thích hợp sửa chữa mối quan hệ.

Sự nghiệp, học hành: Ngày càng bận rộn, mọi người vẫn kỳ vọng cao vào bạn.

Tài chính: Không có nhiều tăng trưởng về tài vận, có nhiều ý tưởng kiếm tiền, nhưng đều không thích hợp để thực hiện bây giờ.

Sức khỏe: Hãy quan tâm chú ý đến sức khỏe, hãy tạo thói quen rèn luyện sức khỏe.

Cung hoàng đạo tuần từ 07/11 đến 13/11/2016 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...