Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu cấp trên có ra chỉ thị yêu cầu Nhân Mã đi công tác cùng, đặc biệt là Nhân Mã nữ, tốt nhất bạn nên tìm cách từ chối hoặc chắc chắn rằng có một vài người khác nữa cùng trong chuyến đi. Đối với những Nhân Mã nam, nên hạn chế trò chuyện vui vẻ, thân thiện với những người khác giới có đề cập đến chuyện công việc để tránh bị lợi dụng.

Chuyện tình cảm của Nhân Mã trong tuần này có thể nói là yên bình. Các Nhân Mã yêu xa nhận được quà Valentine sớm từ người ấy nên cả ngày cười tủm tỉm, thời tiết tuy lạnh nhưng trong lòng lại thấy ấm áp. Cuối tuần, Nhân Mã được khuyên nên dành thời gian dọn dẹp lại căn phòng của mình vì quá lâu rồi bạn không để ý đến nó.

Sức khỏe của Nhân Mã trong tuần này khá ổn định. Một số buổi tối bạn được mời đi dự tiệc. Có thể có một số món khó ăn, nếu cảm thấy không phù hợp với khẩu vị của mình, Nhân Mã tuyệt đối không nên miễn cưỡng cầm đũa gắp nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Trong tuần này, Ma Kết không ít lần xảy ra tranh cãi với người ấy. Bạn rất không hài lòng việc người ấy can thiệp quá nhiều vào những mối quan hệ liên quan đến công việc của bạn, thậm chí còn là hoài nghi một cách quá đà. Dù sao cũng không nên nóng giận quá mà thốt ra những lời không nên nhé Ma Kết, hãy cố gắng kiên nhẫn trấn an đối phương.

loading...

Tình hình công việc của Ma Kết tuần này khá bận rộn. Bạn liên tục phải ở lại làm thêm giờ bởi chương trình, dự án tết của công ty bạn có quy mô khách hàng tương đối rộng. Đặc biệt là các Ma Kết làm về chăm sóc khách hàng, bạn sẽ khó lòng mà được ăn cơm tối đúng giờ.

Phương diện tài chính khả quan nên tuần này Ma Kết có thể lên kế hoạch chi tiêu khá thoải mái. Cuối tuần, Ma Kết nên cùng với mẹ đi mua sắm đồ tết nhé, đặc biệt là về khoản ăn uống, bạn khá kén chọn nên tự mình mua thì vẫn tốt hơn.

Cung hoàng đạo tuần từ 05/02 đến 11/02/2018

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Công việc của Bảo Bình trong tuần này khá suôn sẻ, gặp thuận lợi. Những dự án có triển vọng được lên kế hoạch triển khai vào đầu năm mới đều xướng tên Bảo Bình là người phụ trách chính, nên đương nhiên bạn sẽ có cơ hội nhận một khoản đầu tư sớm ngay trong tuần này.

Bảo Bình cần chú ý về ngoại hình của mình khi đi ra ngoài gặp bất kì ai trong tuần này. Tủ đồ của bạn cũng khá nhiều những món đồ không còn dùng đến nữa. Thay vì vứt bỏ đi thì bạn có thể tìm đến các trung tâm từ thiện để gửi tặng nhé.

loading...

Gia đình tuy không đề cập đến chuyện tiền bạc với Bảo Bình nhưng bạn được khuyên nên chủ động gửi tiền về cho bố mẹ chuẩn bị tết càng sớm càng tốt trong tuần này nhé. Nếu có thể, bạn hãy mua luôn những thức quà dùng để làm quà biếu tết ông bà nội ngoại thay bố mẹ cũng được.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Tình hình công việc của Song Ngư trong tuần này có thể nói khá ảm đạm. Bạn không có nhiều việc phải làm, chỉ cần hoàn thành tốt nhiệm vụ hàng ngày là đã ổn rồi. Nhưng các Song Ngư làm nghề về bán hàng thì bận rộn hơn. Bạn nên chọn thêm những mặt hàng đắt khách để có doanh thu cao hơn nhé.

Phương diện tài chính của Song Ngư tuần này không quá tốt. Trước khi thanh toán bất kì hóa đơn nào bạn cũng nên rà soát lại một lượt để tránh mình bị thiệt nhé. Nếu đi ra ngoài vào buổi tối, tốt nhất là trong người bạn không nên có quá nhiều tiền.

Song Ngư và người ấy rất muốn đi du lịch trước tết, nhưng công việc của đối phương tăng đột ngột nên hai bạn đành phải hoãn lại. Đừng buồn nhé Song Ngư, bạn vẫn được gặp người ấy thường xuyên mà.

Quay lại

Facebook Comments
loading...

loading...