Tình hình công việc của Song Ngư trong tuần này có thể nói khá ảm đạm. Bạn không có nhiều việc phải làm, chỉ cần hoàn thành tốt nhiệm vụ hàng ngày là đã ổn rồi.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương hăng say làm việc, độ tập trung được đẩy lên cao khiến các đồng nghiệp không thể không trầm trồ. Nếu không có thông báo về mức thưởng tết, có lẽ Bạch Dương đã không nhiệt huyết như vậy.

Về cơ bản Bạch Dương đã sắm tết khá đầy đủ rồi. Tuần này bạn nên sắp xếp một vài buổi tối để đi mua thêm những đồ còn thiếu nhé. Phong bao lì xì cho các em nhỏ rất quan trọng, đừng quên mua nhé Bạch Dương.

loading...

Chuyện tình cảm của Bạch Dương tuần này không có nhiều biến động. Cả hai bạn đều đã ra mắt gia đình đối phương, nên việc mua quà tết tặng cho bố mẹ của nhau là một điều rất bình thường. Người ấy có vẻ chưa biết rõ sở thích của bố mẹ bạn, hãy chủ động tư vấn cho đối phương để không gặp rắc rối không cần thiết nhé.

Cung hoàng đạo tuần từ 05/02 đến 11/02/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tiền bạc tăng mạnh là điểm nhấn của Kim Ngưu trong tuần này. Bên cạnh khoản lương hàng tháng của mình, bạn còn nhận được thù lao của các dự án bên ngoài bạn đã nhận thực hiện. Đừng có mải mê mua đồ ăn vặt ngày tết không thôi nhé, không nhanh chân chọn đào chọn mai thì sẽ hết những cây đẹp đấy Kim Ngưu ạ.

Tình trạng sức khỏe của Kim Ngưu trong tuần này được đánh giá ở mức độ khỏe mạnh. Bạn là người có tâm hồn ăn uống nên những món nào tốt cho sức khỏe, phù hợp với thể chất của mình đều có tên trong danh sách các món ăn hàng ngày của bạn.

Vận trình công việc của Kim Ngưu trong tuần này khá nhàn rỗi. Ngoài để tâm nhiều hơn đến các vấn đề về kĩ thuật thì những nội dung khác bạn đều đã hoàn thành và xử lý rất tốt rồi. Thỉnh thoảng một vài đồng nghiệp rủ đi ăn…tất niên, không cần từ chối đâu nhé Kim Ngưu.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Dù muốn dù không, Song Tử đều phải thừa nhận năng lực “nịnh nọt” của người ấy đã ở mức thượng thừa rồi. Bạn lại là kẻ “ưa nịnh” dù bề ngoài không thể hiện là vậy, nên dù phải buồn đau bao nhiêu lâu thì chỉ cần người ấy quan tâm hơn một chút là Song Tử đã lại thấy xuôi lòng, “mát tai”.

Trong tuần này sẽ có những ngày Song Tử phải chạy đôn đáo, thức khuya để hoàn thành công việc. Bạn bè đều khuyên Song Tử tốt nhất là nghỉ làm ở chỗ hiện tại nhưng bạn vẫn cố chấp cố gắng vượt qua thời gian tết này đã.

Phương diện tài chính của Song Tử trong tuần này có thể nói là khá khẩm. Bạn vừa nhận được lương, vừa nhận được khoản thưởng khá hậu hĩnh, vì vậy mà về cơ bản có thể tạm thời vừa có tiền biếu bố mẹ sắm tết, vừa có tiền sắm tết cho bản thân.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Công việc của Cự Giải trong tuần này có xu hướng hạ nhiệt hơn so với tuần trước. Sắp đến ngày nghỉ tết chính thức nên các đồng nghiệp trong công ty liên tục tổ chức ăn uống, tụ tập. Cự Giải được khuyên không nên cứ rủ là đi nhé. Tuy ít việc công ty nhưng việc ngoài cũng chiếm kha khá thời gian của bạn đấy.

Tình hình yêu đương của các Cự Giải độc thân cho đến thời điểm này vẫn đang trong tình trạng…vườn không nhà trống. Đừng buồn nhé Cự Giải, duyên đến tự khắc bạn thấy nụ cười của mình tỏa nắng mà thôi. Hơn nữa, tết sắp đến rồi, cứ để tinh thần cho những ngày quẩy cùng bạn bè đã chứ.

Trong tuần Cự Giải có đôi ba lần gặp may. Bạn có thể gặp may trong chuyện tiền bạc, cũng có thể gặp may trong các mối quan hệ. Có nhiều kẻ cho rằng Cự Giải hiền lành y như vẻ bề ngoài nên tỏ ý bắt nạt, sự thực chỉ được biết khi Cự Giải đáp trả mà thôi.

Cung hoàng đạo tuần từ 05/02 đến 11/02/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...