Bạch Dương khá ổn trên phương diện công việc, bạn trở nên quyết đoán hơn, năng lực làm việc rất tốt nên có thể tạo bước đột phá trong công việc…

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương khá ổn trên phương diện công việc, bạn trở nên quyết đoán hơn, năng lực làm việc rất tốt nên có thể tạo bước đột phá trong công việc. Bạn hãy cứ tin tưởng vào chính mình, đừng để tinh thần bị dao động bởi những lời nói xung quanh.

Về phương diện tiền bạc khá kém sắc, tuần này bạn không nên đầu tư vào bất cứ dự án nào khi bản thân chưa chắc chắn. Hãy lên kế hoạch tích lũy ngay từ bây giờ để đề phòng biến cố vào cuối tháng. Vì công việc có chút áp lực nên Bạch Dương thường bị khó ngủ, ngủ không sâu giấc, điều này khiến chất lượng giấc ngủ giảm hẳn, sức khỏe vì thế cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

loading...

Chuyện tình cảm cũng chẳng mấy tốt đẹp, nhất là với người độc thân, đã xấu nay còn xấu hơn. Dù bạn có cố gắng đến đâu thì đối phương cũng chẳng để mắt tới bạn. Những người đã có đôi có cặp thì cần đề phòng người thứ ba xuất hiện khiến tình cảm rạn nứt.

Cung hoàng đạo tuần từ 04/12 đến 10/12/2017

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Các mối quan hệ của Kim Ngưu rất tốt, bạn có thể quen biết thêm nhiều người mới, thậm chí cả bạn ngoại quốc nữa. Thế nhưng tại nơi làm việc, Kim Ngưu có thể gặp phải mâu thuẫn với đồng nghiệp, đôi bên tranh cãi về phương thức làm việc và mâu thuẫn đó có thể kéo dài cả tuần luôn.

Về tình hình tài chính, Ngưu Chan có thể sẽ nhận được những khoản thu hoạch lớn, nhưng bạn không có ý định gửi tiết kiệm mà thay vào đó là muốn đầu cơ làm ăn để sinh thêm lợi nhuận, một vài bạn khác thì chìm đắm trong việc mua sắm không có điểm dừng. Nếu như vậy thì bạn cần chấn chỉnh ngay kẻo đầu tháng thì dư thừa mà cuối tháng thì thiếu hụt nhé.

Có lẽ vì áp lực công việc nên tinh thần của Kim Ngưu không được tốt, dù làm gì thì bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận nhé. Bên cạnh đó cũng nên điều chỉnh lại thói quen ăn uống, hạn chế ăn đồ ăn dầu mỡ, ăn thanh đạm hơn một chút sẽ có lợi cho sức khỏe.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Bước sang tuần mới, Song Tử rất có hứng thú với công việc, dù gặp khó khăn tới đâu bạn cũng vẫn làm việc với một tinh thần đầy nhiệt huyết, càng khó khăn thì lại càng cảm thấy kích thích. Có thể vận may vẫn chưa mỉm cười với bạn nhưng hãy giữ cho mình một tinh thần vững vàng.

Để cuối năm có một khoản chi tiêu thì ngay từ bây giờ Song Tử cần chăm chỉ đầu tư tài chính. Bạn cũng cần phải mạo hiểm, liều lĩnh hơn một chút, đầu tư đúng chỗ thì lợi nhuận chắc chắn sẽ tăng lên. Song trong chuyện tình cảm bạn lại chẳng may mắn được như thế, dù đã rất cố gắng nhưng bạn vẫn không thể níu giữ được tình cảm của người ấy. Nếu họ đã không còn tình cảm thì tốt nhất hãy buông tay, càng níu giữ càng khiến đôi bên cùng bị tổn thương thêm mà thôi.

Sức khỏe của Song Tử trong tuần này không được tốt cho lắm, có thể sẽ phải tiêu tốn một chút tiền bạc cho chuyện thăm khám hoặc thuốc thang. Vì vậy hãy đăng ký một vài lớp tập gym, yoga hay thể thao cá nhân để tăng cường sức khỏe cho mình nhé.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tử vi tuần mới của Cự Giải sẽ bớt đa sầu đa cảm hơn, không còn lưu luyến quá khứ, nghĩ ngợi nhiều về người cũ nữa. Trong khi đó nhưng bạn còn độc thân cũng mong muốn có một tình yêu mới nhưng lại chưa đủ can đảm để đón nhận.

Công việc nhìn chung khá suôn sẻ, bạn có thể hoàn thành mọi việc mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Nhân cơ hội này, hãy mạnh dạn đề xuất tăng lương với cấp trên, nhưng trước đó đừng quên thể hiện năng lực bản thân đã nhé. Tình hình tài chính trong tuần mới cũng không được như ý, các mối quan hệ xã giao kém hài hòa, Cự Giải cần chú ý hơn nhé.

May mắn là sức khỏe của bạn khá ổn định, lúc nào bạn cũng cảm thấy tinh thần phơi phới, tinh lực dồi dào, tràn đầy hứng khởi trong công việc. Cứ Giải hãy tham gia vào các câu lạc bộ thể thao để tăng cường sức khỏe mà cũng để tăng khả năng kết bạn cho mình nhé.

Cung hoàng đạo tuần từ 04/12 đến 10/12/2017 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...