Ma Kết trở nên vui vẻ, lạc quan hơn thường lệ và những tiếng cười của bạn cũng lan tỏa đến những người xung quanh.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Công việc dạo gần đây của Bạch Dương quá bận rộn và áp lực về kết quả. Do vậy, cảm giác bạn đang bị kiệt sức và có tâm trạng chán nản. Thêm vào đó, những kỳ vọng về tiền bạc hôm nay chưa thực sự khiến bạn hài lòng, thậm chí là lo lắng cho các kế hoạch sắp tới chưa hoàn thành.

Trong chuyện tình cảm chòm sao này cảm thấy muốn được gần gũi hơn do thiếu thời gian để quan tâm và cảm thấy phiền lòng vì công việc, cuộc sống. Vì thế nếu muốn được thay đổi tâm trạng và cải thiện vận trình thì nên chia sẻ áp lực gặp phải với đối phương nhé.

loading...

Chắc chắn bạn sẽ nhận được những sự đồng tình, quan tâm và cải thiện quan hệ cũng như biết đâu có giải pháp giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn. Hôm nay tình cảm là lá bùa hộ mệnh giúp cho bạn có được động lực và niềm tin để phấn đấu.

Cung hoàng đạo ngày 9/9/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu có một lịch trình tương đối bận rộn trong công việc và cũng có tính toán cẩn thận cho kế hoạch sắp tới. Bởi vậy việc cần làm hôm nay của bạn đó chính là thực hiện theo đúng nguyên tắc đó. Rất có thể bạn đang cần tới cơ hội để phất cờ và có được vận tài chính, địa vị tốt hơn.

Sự bận rộn khiến cho bản mệnh mất nhiều thời gian hơn và tất nhiên thời gian dành cho gia đình bị giảm đi. Tuy nhiên gia đình luôn ở bên cạnh hỗ trợ và cảm thông cho bạn. Vì vậy, chòm sao này hoàn toàn có được sự quan tâm cần thiết và có thêm thời gian để nghỉ ngơi bên người thân của mình.

Bạn vốn là người rất coi trọng chuyện tiền bạc nhưng bạn không bao giờ để đồng tiền trói buộc hay điều khiển mình. Cái mà bạn hướng tới đó chính là giá trị và những trải nghiệm mà bản thân có được trong cuộc sống. Luôn làm những điều mà mình cảm thấy thoải mái và đúng đắn nhất.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử suy nghĩ có phần tiêu cực, có thể cuộc sống của bạn ngày càng nhàm chán nhưng chỉ là do bạn ngại thay đổi thôi. Hãy luôn là chính mình nhưng không có nghĩa là chỉ dừng lại ở đó, bạn cần học hỏi, tiến lên phía trước và dám thử thách bản thân nếu nó khiến bạn trưởng thành và hoàn thiện hơn.

Đôi khi bạn có những ý tưởng bất chợt nhưng lại nhanh chóng quên đi, bạn hãy học cách viết ra mọi thứ trong quá trình thực hiện hay khi giải quyết vấn đề. Từ đó, cung hoàng đạo này có thể theo sát từng bước làm của mình hay theo dõi được mục tiêu của mình mọi lúc mọi nơi.

Một cách tự tạo niềm vui mới cho mình mỗi ngày là hãy thử làm một vài việc khác đi, như đến một siêu thị khác để mua hàng, đi theo một con đường khác đến cơ quan, hoặc đơn giản là sắp xếp lại đồ đạc trong nhà, nghe những bản nhạc khác nhau hoặc đi chơi đến một nơi mà bạn chưa hề đi.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải cực kì nhạy bén, thậm chí bạn có thể dễ dàng nhận ra những ai đang thành thật hay nói dối mình. Có lẽ bất cứ ai cũng khó có thể lọt qua cái nhìn tinh tường của bạn. Thế nhưng đôi khi bạn được đánh giá là người khá lạnh lùng và đa nghi.

Tuy nhiên vì suy nghĩ quá nhiều nên bạn đang tự đánh mất hạnh phúc của mình. Nếu chú trọng hơn đến hiện tại và không lưu luyến quá khứ hay chờ đợi về một tương lai chưa tới, thì bạn sẽ hạnh phúc hơn. Cách tốt nhất là hãy dành thời gian với những người mà mình cảm thấy vui và hạnh phúc.

Chòm sao này đừng quá cân đo đong đếm làm gì bởi cuộc sống hiện tại đủ mang lại cho bạn cảm giác an toàn rồi. Mối quan hệ tình cảm của bạn luôn đứng vững trước những thử thách, khó khăn bởi cả hai đều không muốn từ bỏ, tình yêu dành cho đối phương vô cùng lớn.

Cung hoàng đạo ngày 9/9/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...